Công Ty Cổ Phần Jesco Asia

NHÂN VIÊN DỰ TOÁN TIẾNG NHẬT _ CẦN THƠ

Công Ty Cổ Phần Jesco Asia

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Thương lượng MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 16-03-2023
|
Hết hạn trong: 18 Ngày tới
Mô tả công việc

- Làm việc như nhân viên dự toán công trình (thiết bị điện)

- Nhận các bản vẽ thiết kế về hệ thống điện, tiến hành đo lường, định lượng, định giá, xác định khối lượng nguyên vật liệu cần thiết, xác định giá thành cho dự án của Nhật Bản.(thiết bị điện,dây ống, ...). Kết quả cuối cùng là làm cho ra được tổng số tiền của công trình là bao nhiêu.

- Là môi trường để tất cả các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm có thể phát huy khả năng, trau dồi kiến thức để trở thành những người dẫn đầu về lĩnh vực tính toán tiết kiệm năng lượng và dự toán trong tương lai.

- Công việc thường xuyên yêu cầu tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ, ưu tiên ứng viên có thể làm ngoài giờ. Thời gian tăng ca sẽ được tính thêm vào tiền lương.

- Tất cả nhân viên trong công ty đều bắt đầu từ không có kinh nghiệm đối với lĩnh vực định giá công trình điện hoàn toàn mới ở Việt Nam và hiện tại đã trở thành kỹ sư dự toán, người hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên mới tại công ty. Đây chính là cơ hội tiềm năng nếu các bạn muốn định hướng tương lai ổn định, trở thành cán sự trụ cột của công ty.

- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

 * QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Chế độ phụ cấp hấp dẫn :

- Phụ cấp ăn uống, đi lại mỗi tháng

- Tiếng Nhật : tùy cấp độ JLPT

- Xem xét tăng lương theo năng lực (Phụ cấp chức vụ, trách nhiệm, công việc, kỹ thuật), thâm niên làm việc (tăng lương mỗi năm) và theo quy chế công ty.

- Chế độ bảo hiểm theo luật Lao động.

- Có cơ hội học tập và nâng cao năng lực tiếng Nhật, nhân viên gắn bó lâu dài có chế độ tiến cử và đào tạo để trở thành cán bộ của công ty.

- Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, sẽ được tham gia các chuyến du lịch, dã ngoại với toàn thể nhân viên công ty, được tham gia các buổi tiệc, hoạt động văn nghệ để tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân viên công ty.

- Nhân viên được khám sức khỏe định kì hằng năm

 

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học ( Không yêu cầu chuyên môn, tất cả các ngành học về kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, ngoại ngữ… đều có thể ứng tuyển nếu các bạn có mong muốn tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực này.)

- Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên mới ra trường yêu thích công việc văn phòng, không tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

- Tiếng Nhật ( N4~)

- Thành thạo vi tính văn phòng Word, Excel.

- Đặc thù công việc đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ, chăm chỉ, sẵn sàng tiếp thu và học hỏi nên công ty luôn chào đón những bạn có đức tính này, hoan nghênh những bạn nữ mong muốn có công việc ổn định, thử sức với cơ hội nghề nghiệp mới.

- Có tinh thần trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình trong công việc.

- Có khả năng làm việc theo nhóm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc.

- Yêu thích tiếng Nhật, văn hóa, con người và phong cách làm việc của người Nhật.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Trung cấp
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Jesco Asia
  • 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa , Quận Ninh Kiều , Cần Thơ , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến qua Careerlink, công ty sẽ liên hệ phỏng vấn những ứng viên phù hợp.

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty Cổ Phần Jesco Asia
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Jesco Asia

JESCO ASIA là công ty 100% vốn Nhật Bản, thuộc tập đoàn thương nghiệp JESCO ( thành lập năm 1970) đã thiết lập tư cách pháp nhân tại Việt Nam từ năm 2001 như một cứ điểm quan trọng trong chiến lược toàn cầu. Công ty đã gặt hái nhiều thành công nhanh chóng trong lĩnh vực gia công sản phẩm ngoài nước, tự hào với công việc thiết kế CAD, 2D, 3D, triển khai phần mềm bên phía Nhật Bản. Chúng tôi đã đạt được 4 tiêu chuẩn quốc tế: ISMS cho bảo mật thông tin, ISO 9001 cho chất lượng, ISO 14001 cho bảo vệ môi trường và OHSAS 18001 cho an toàn lao động và sức khỏe. Với những kết quả đó, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Chia sẻ