Nhân Viên Đặt Vé Máy Bay (Ticketing Nội Địa)

Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam


Mô tả chi tiết công việc

* Địa điểm làm việc: Phòng 808A – 22 Láng Hạ - Đống Đa- Hà Nội
* Thời gian làm việc: Theo ca, 44h/tuần
- Ca 1: 7h30 - 15h30
- Ca 2: 8h – 17h
- Ca 3: 14h -21h
* Mô tả công việc:
- Kiểm tra giá vé, tư vấn về thông tin giá, điều kiện, hình thức thanh toán cho khách hàng. Liên hệ với các hãng hàng không (hãng nội địa) để đặt, giữ chỗ và xuất vé máy bay.
- Hỗ trợ khách hàng thay đổi, xác nhận, hoàn hủy vé.
- Xử lý các đơn hàng đặt vé qua hệ thống bán vé trực tuyến và quá trình bán truyền thống.
* Chế độ đãi ngộ:
- Mức Lương: thỏa thuận theo năng lực
- Phúc lợi: ăn trưa (40.000đ/ngày), hỗ trợ ăn sáng, trà, café miễn phí, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho CBNV và người thân, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ, hỗ trợ ưu đãi cho CBNV mua nhà, thưởng cổ phiếu cho CBNV có nhiều đóng góp cho Công ty….
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng lao động chính thức. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho CBNV và người thân.
- Môi trường làm việc: trẻ, tự do, năng động, chuyên nghiệp, cùng học hỏi với 400 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 11 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán.
- Tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, được tổ chức định kỳ tại công ty: Du xuân, Teambuilding, Nghỉ mát trong nước hoặc nước ngoài, Ngày hội gia đình, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan. Kỹ năng tin học tốt, thao tác tốt trên máy tính. Biết thao tác đặt, xuất vé, hoàn hủy, thay đổi vé trên hệ thống đại lý 3 hãng Vietnam airlines, Vietjet air, Jetstar.
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành du lịch, kinh doanh.
- Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ đặt vé máy bay.
- Giọng nói dễ nghe, không nói ngọng, không nói lắp, không tiếng địa phương, khả năng diễn đạt rõ ràng lưu loát.
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.
- Cẩn thận, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
- Có kỹ năng làm việc theo nhóm

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cao đẳng
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

 • Tên liên hệ: Ms Bình
 • Địa chỉ: P 808A - 22 Láng Hạ , Quận Đống Đa , Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại liên lạc: 0243 7764669
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
19/06/2018
Ngày hết hạn:
19/07/2018

Tags

Nhân Viên Bán Hàng Quận Đống Đa Tư vấn

Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam Logo

Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Ms Bình

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 03/ 2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với các ngành nghề kinh doanh cốt lõi thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ Thông tin - Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ tới hơn 39 ngân hàng tại Việt Nam, 5 công ty viễn thông & hơn 150 doanh nghiệp thương mại điện tử, đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản và tiện lợi như: Mobile Banking, Nạp tiền điện thoại VnTopup, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, Cổng thanh toán VnPayment, Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn...
Những cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng đã được ghi nhận bằng sự đánh giá cao của khách hàng, đối tác dành cho VNPAY. VNPAY đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý, cúp, bằng khen, giấy chứng nhận… do các tổ chức kinh tế - xã hội có uy tín trong và ngoài nước trao tặng: “Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”, “Chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business”, "Thương hiệu nổi tiếng ASEAN", "Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam", “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng", bằng khen của UBND TP. Hà Nội…
Thông điệp và cam kết
"Cho cuộc sống đơn giản hơn" là thông điệp và cam kết mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng và đối tác. VNPAY cùng các đối tác hợp tác phát triển một phương thức thanh toán đơn giản làm giảm các chi phí xã hội, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của đại bộ phận dân chúng, đây đồng thời là nền tảng giúp thúc đẩy và đảm bảo sự thành công của Thương mại điện tử trong thời gian tới đây.
“Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục tiêu hoạt động và là định hướng kinh doanh của VNPAY nhằm tạo ra những giá trị thiết thực hỗ trợ các hoạt động tiêu dùng của xã hội, từ đó khẳng định mục tiêu mang lại các dịch vụ tiện ích cho khách hàng.
“Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục đích làm việc của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và nhân viên của VNPAY nhằm xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, gắn bó và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là xây dựng VNPAY trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ Thanh toán điện tử.

 • Hình ảnh của Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam 1
 • Hình ảnh của Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam 2
 • Hình ảnh của Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam 3

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>