Nhân Viên Buồng Phòng

Công Ty TNHH Du Thuyền Bhaya


Mô tả chi tiết công việc

- Làm sạch phòng khách theo tiêu chuẩn Công ty
- Sắp đặt đồ dùng trong phòng theo tiêu chuẩn Công ty
- Đảm bảo vệ sinh các khu vực công cộng trong suốt hành trình.
- Dọn phòng và bổ sung đồ dùng trong phòng khi khách có thêm yêu cầu.
- Kiểm tra tình trạng hoạt động của các trang thiết bị sắp đặt trong phòng
- Vận chuyển hành lý về đúng phòng cho khách và chuyển hành lý cho khách lên bờ khi khách kết thúc hành trình
- Giao nhận đồ vải buồng phòng
* Quyền lợi:
- Làm việc trong môi trường du lịch quốc tế năng động chuyên nghiệp
- Mức lương cạnh tranh, được xem xét điều chỉnh lương hàng năm
- Thưởng các ngày lễ tết, doanh thu, thâm niên
- Bảo hiểm đầy đủ: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
- Chế độ công đoàn: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, thai sản, sinh nhật, chế độ cho con em cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt
- Các khoản thu nhập ngoài lương chính: nhân viên được khách khen trên tripadvisor, phục vụ event, tập taichi, đánh đàn, ảo thuật, đánh trống, ...Trả lương khi nhân viên làm việc vào ngày nghỉ
- Đào tạo hội nhập: được đào tạo kỹ năng nghề miễn phí, tham dự các hội thảo, khóa học
- Miễn phí ăn ở, giặt là, sinh hoạt khi ở trên tàu
- Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Hỗ trợ đi xe bus công ty tuyến Hà nội- Hạ long miễn phí cho nhân viên có nhu cầu đi lại.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Hiểu biết về nghiệp vụ buồng phòng.
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.
    - Please send your application by online, email or direct to

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự
  • Địa chỉ: Lô 9, KĐTM Ngọc Châu, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
05/05/2018
Ngày hết hạn:
04/06/2018

Tags

Buồng phòng

Công Ty TNHH Du Thuyền Bhaya Logo

Công Ty TNHH Du Thuyền Bhaya
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự

VỀ BHAYA GROUP

Sở hữu 19 du thuyền với tổng cộng 178 phòng nghỉ, Bhaya Group hiện là công ty du thuyền lớn nhất tại Hạ Long, đón tiếp hơn 70.000 lượt khách du lịch mỗi năm đến với Kỳ quan thiên nhiên thế giới này. Thiết kế sáng tạo mang đậm nét truyền thống Việt Nam, được trang bị những tiện nghi hiện đại và tiêu chuẩn an toàn đạt chuẩn, đội tàu Bhaya Group đã đem tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm khó quên cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Việt Nam.

Hiện nay, Bhaya Group sở hữu 03 thương hiệu du thuyền hoạt động tại khu vực Vịnh Hạ long và Vịnh Bắc Bộ: Bhaya Classic, Legend Hạ Long và du thuyền Âu Cơ, mang tới nhiều lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng.

Du thuyền Bhaya Classic
Kể từ khi hạ thủy lần đầu tiên vào năm 2007, Bhaya Classic luôn là một trong những thương hiệu du thuyền hàng đầu tại Vịnh Hạ Long bởi chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và sự tin cậy của khách hàng. Lấy cảm hứng từ những nét văn hóa Việt Nam, thiết kế của mỗi du thuyền Bhaya Classic là sự kết hợp hài hòa của truyền thống, vẻ đẹp nên thơ của Vịnh Hạ Long và nét hiện đại phương Tây. Nội thất được làm hoàn toàn bằng gỗ, trang bị những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao và hệ thống an ninh an toàn theo chuẩn quốc tế.
Bhaya Classic mang đến trải nghiệm đáng nhớ trên Vịnh Hạ Long với hành trình 2 ngày 1 đêm truyền thống. Với quy trình đặt phòng đơn giản, nhanh chóng cùng dịch vụ chất lượng cao, Bhaya Classic là sự lựa chọn hàng đầu dành cho du khách khám phá vẻ đẹp tại Kỳ quan thiên nhiên thế giới này.

Du thuyền Âu Cơ
Âu Cơ là một trong những đội tàu đầu tiên giới thiệu phong cách du thuyền sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao trên Vịnh Hạ Long. 32 phòng nghỉ thượng hạng được trang bị tiện nghi chất lượng cao, thiết kế tinh tế mang đến sự thoải mái, thư giãn cho mọi du khách trong suốt chuyến hành trình.

Đây không chỉ là du thuyền lớn nhất trên vịnh Hạ Long tính đến thời điểm hạ thủy, mà còn có hành trình dài và độc đáo nhất, chạy 3 ngày 2 đêm đưa du khách khám phá những địa danh ít có du thuyền nào tới được trên vịnh Bắc Bộ, bao gồm cả vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long và đảo Cát Bà.

Du thuyền Legend Hạ Long
Legend Hạ Long là dòng du thuyền đặc biệt dành cho những du khách muốn có trải nghiệm cá nhân dành riêng cho mình và người thân. Đội tàu Legend Hạ Long bao gồm 8 du thuyền với các lựa chọn từ 01 đến 04 phòng nghỉ, thích hợp với cặp đôi, gia đình hoặc nhóm bạn nhỏ 2-8 người. Với du thuyền Legend Hạ Long, du khách có thể tự mình lựa chọn các điểm đến, hoạt động thú vị trên Vịnh Hạ Long, các khu vực lân cận và tự thiết kế hành trình riêng độc đáo tùy theo sở thích cá nhân. Trong suốt chuyến đi, du khách sẽ được chăm sóc bởi một nhân viên phục vụ riêng trên tàu.

Phát triển du lịch bền vững và trách nhiệm xã hội là một trong những nhiệm vụ mục tiêu hàng đầu tại Bhaya Group. Không chỉ nỗ lực không ngừng bảo vệ môi trường thiên nhiên tại Hạ Long, chúng tôi còn tích cực tuyên truyền ý thức bảo tồn tới 100% du khách và người dân địa phương.

Bhaya Group cũng là một doanh nghiệp tích cực đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển kinh tế địa phương thông qua các hoạt động phát triển con người, cải thiện chất lượng cuộc sống người dân và đóng góp thuế cho ngành du lịch Quảng Ninh.