TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

Nhân Viên Ban Kinh Doanh Khu Vực Miền Bắc

TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

Huyện Thanh Trì, Hà Nội
13,000,000 VND - 18,000,000 VND MONTH
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 02-03-2023
|
Hết hạn trong: 8 Ngày tới
Mô tả công việc

- Kiểm soát hoạt động kinh doanh: kiểm tra việc tham dự thầu, kiểm soát kết quả kinh doanh, giám sát giá bán, giá mua hàng thương mại.

- Kiếm soát giá mua hàng thương mại

- Quản lý khách hàng: lập danh sách khách hàng, người liên lạc, người quyết định mua hàng trong từng khu vực; Thường xuyên trao đổi thông tin với khách hàng, ghi nhận nhu cầu và kế hoạch mua hàng, ý kiến khách hàng, đề xuất các giải pháp hỗ trợ công ty thành viên.

- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng: tư vấn sử dụng sản phẩm, các chỉ tiêu, thông số và tính năng sản phẩm cho công ty thành viên và khách hàng. Ghi nhận các yêu cầu cải tiến kỹ thuật và báo cáo cho Tổng giám đốc .

- Quản lý và xử lý nguồn thông tin dự án, thông tin đấu thầu, thông tin khách hàng.

- Triển khai và kiểm soát hồ sơ báo giá, hồ sơ thầu đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

* Địa điểm làm việc: Thửa đất BT3-3, Khu đấu giá quyền sử dụng đất Tứ Hiệp - Ngũ Hiệp, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trí, Hà Nội. Ứng viên sẽ được đào tạo tại Văn phòng Hồ Chí Minh.

Phúc lợi
- Tổng các kỳ thưởng lễ, tết 2 tháng lương/năm, thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng, thưởng vượt mục tiêu kinh doanh hằng năm;
- Được tham gia đầy đủ các chính sách phúc lợi như: sinh nhật, hiếu hỉ, tang chế, thâm niên, trợ cấp sinh con, trợ cấp chăm sóc con nhỏ, sử dụng quỹ phúc lợi sinh hoạt, quỹ phúc lợi mua nhà đất, mua cổ phần công ty, …, tham gia các hoạt động, sự kiện nội bộ của công ty;
- Được xét tăng lương đặc cách, tăng lương hàng năm theo năng lực
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, đào tạo các khóa học nội bộ và bên ngoài theo từng vị trí;
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành Điện, Điện tử, Cơ điện, Kỹ thuật

- Yêu cầu ít nhất 02 năm kinh nghiệm. Tập đoàn sẽ cử người đào tạo trong giai đoạn đầu.

- Thành thạo tin học văn phòng

- Giao tiếp tốt, tác phong lịch sự.

- Trung thực, tự giác, có tinh thần trách nhiệm cao

- Có thể di chuyển làm việc ở các tỉnh.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cử nhân
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN
  • 71 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN
500 - 999 nhân viên
Liên hệ: TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

Tập đoàn Tuấn Ân là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật tư, phụ kiện lưới điện tại Việt Nam.

Thiết bị điện: Với hệ thống 21 công ty thành viên trải dài từ Bắc xuống Nam, Tập đoàn Tuấn Ân hiện đang là nhà cung cấp thường xuyên và có uy tín cho các Công ty Điện Lực thành viên trực thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, các công ty xây lắp và thương mại, công trình điện công nghiệp, khu công nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Năng lượng: chúng tôi cung cấp hệ thống điện mặt trời, đèn chiếu sáng công cộng sử dụng năng lượng mặt trời cho các công ty chiếu sáng công cộng, khu công nghiệp. Đầu tư, thi công công trình, dự án, nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Trong suốt thời gian 30 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn tự hào vì sở hữu một đội ngũ quản trị viên, công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Tuấn Ân.

Chúng tôi hiểu rằng việc đào tạo và không ngừng phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, khi làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân các bạn được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các lớp học hoàn thiện nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng, các bạn chính là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn nên chúng tôi quan tâm rất nhiều đến chính sách phúc lợi, lương, thưởng, làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng, cạnh tranh, phù hợp với năng lực

Chia sẻ