Native Science Teacher

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂY ÚC


Mô tả chi tiết công việc

* Performance responsibilities:
- To teach diligently and faithfully the classes or subjects assigned to the Teacher by the Principal by the School’s yearly schedule as published by the School.
- Create a lively, communicative atmosphere in class which is conducive to teaching and learning.
- Encourage diligence, organization, responsibility, self-reliance, co-operation, teamwork, honesty, understanding, and tolerance in students.
- Ensure appropriate behaviour of students in class and around the school.
- To ensure that the attendance of pupils for every school day is recorded in the teacher portal supplied by the School.
- Maintain student records in accordance with the school policies and the guidelines issued by the Vietnam MoET, Ministry of Education and the Western Australia School Curriculum and Standard Authority. This includes assessment records, progress records, classroom planning records (such as a daily planner), curriculum planning, as designated, attendance information, curriculum scope, and sequence.
- Write, supervise and mark tests and exams as appropriate; produce weekly, end of term, yearly, transfer and other necessary reports, as required by the Principal.
- Review student progress weekly and, where appropriate, provide additional academic assistance for students as an extension to the instructional part of the day;
- To participate in a program of activities other than classroom instruction that advance student; education and education-related goals, and includes but is not limited to activities having to do with school-related sports, arts, and cultural activities;
- Cover for absent colleagues when necessary.
* Duties as assigned by the BoD and HoS
* Working Information:
- Position begin: in September
- Probation Period: two months from date of commencement
* Benefits:
- Starting salary range: Salary will be discussed once a potential teacher has been through the initial interview.
- National holidays, annual leave and school holidays
- Medical Benefits: Medical insurance provided where applicable.
- Referee request: Required.
- Background Check: Required.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Starting working in September / October 2020
- Hold a Bachelor’s degree or higher
- Have obtained further teaching qualifications (Bachelor of Education, Early Childhood Education)
- Have at least three years relevant teaching experience.
- IB training and experience are an advantage
- Have experience integrating technology in their teaching practice
- Have the ability to work collaboratively in a team environment

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Please send your application by online (via the Careerlink.vn), email or direct to:

  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
  • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
21/11/2020
Ngày hết hạn:
21/12/2020

Tags

Tiếng Anh Giáo viên Quận 3 Tuyển Gấp

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂY ÚC Logo

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂY ÚC
  • Số nhân viên: 500-999
  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự

Hệ thống Trường Tây Úc có tên tiếng Anh là Western Australian International School System (WASS), là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Văn bằng và chương trình đào tạo của Trường được công nhận quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…
Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, WASS mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng, và đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Tại WASS, chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững, chúng tôi trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, dạy các em mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai. Từ khi thành lập cho đến nay, WASS trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm học sinh đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, WASS không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với từng học sinh sẽ giúp các em phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức, có trình độ anh ngữ cao tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

WASS luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các tổ chức giáo dục có uy tín trong nước cũng như nước ngoài, sự cống hiến và nỗ lực hết mình của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên, trên hết là sự ủng hộ và tín nhiệm của các Quý vị phụ huynh, học sinh để mở ra những cơ hội học tập mới, cũng như những chân trời tri thức mới, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhân loại.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>