Máy Trưởng

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XĂNG DẦU NAM PHÁT ĐẠT


Mô tả chi tiết công việc

- Máy trưởng là người giúp việc cho Thuyền trưởng và phụ trách bộ phận máy, chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ việc quản lý, thực hiện các chức năng và nhiệm vụ của tổ máy.
- Duy trì việc bảo quản bảo dưỡng, quản lý, vận hành và điều khiển toàn bộ máy móc thuộc tổ máy. Quản lý, phân công và bố trí thích hợp mọi công việc để hoàn thành kế hoạch bảo quản bảo dưỡng và tránh làm việc quá sức cho thuyền viên của tổ máy.
- Đảm bảo máy móc hoạt động an toàn, an toàn về người, môi trường và không gây ô nhiễm. Chịu trách nhiệm về sự hoạt động của máy móc, ghi chép và báo cáo theo yêu cầu của Công ty.
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
- Lương 55 triệu.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Đã đi tàu biển 3 năm trở lên ( tàu dầu, hóa chất, dầu cọ)
- Tiếng anh giao tiếp tốt, viết thành thạo .
- Tốt nghiệp trường Đại học giao thông vận tải hoặc Đại học hàng hải

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Quản lý / Trưởng phòng
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, email (nút nộp đơn trên Careerlink.vn) hoặc trực tiếp tại công ty

 • Tên liên hệ: Ms. Hà
 • Địa chỉ: 79 Bis Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
08/12/2017
Ngày hết hạn:
22/01/2018

Tags

Hàng hải Quận 1 Quản lý Vận tải HCM

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XĂNG DẦU NAM PHÁT ĐẠT Logo

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XĂNG DẦU NAM PHÁT ĐẠT
 • Số nhân viên: 25-99
 • Tên liên hệ: Ms. Hà

Công ty TNHH Vận tải Xăng dầu Nam Phát Đạt(tên giao dịch quốc tế là NAM PHAT DAT PETROL TRANSPORTATION CO., LTD.) Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/07/2012. Là một trong những Công ty vận tải Việt Nam chuyên kinh doanh trong lĩnh vực khai thác tàu dầu, kinh doanh xăng dầu, cho thuê tàu dầu; đại lý tàu dầu; môi giới hàng hải, cung ứng vật tư tàu dầu, cung ứng xăng dầu cho các tàu biển, dầu nhớt phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng tàu biển. Ngoài ra, Công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như kinh doanh vận tải đa phương thức quốc tế; dịch vụ tiếp vận; dịch vụ đại lý làm thủ tục hải quan, dịch vụ vận tải khành khách đuờng sông và đuờng biển, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng…cũng như các hoạt động liên doanh, liên kết. Từ khi thành lập đến nay, với đội ngũ nhân viên trong và ngoài nước có kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật về tàu dầu, NAM PHÁT ĐẠT không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, kỹ năng quản lý và đã giành được sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước, gặt hái nhiều thành công và vượt qua những thách thức của thị trường ngay cả trong thời kỳ khó khăn nhất của vận tải biển quốc tế. Hiện nay, NAM PHÁT ĐẠT đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả Hệ thống Quản lý An toàn Chất lượng và Môi trường (SQEMS) và thường xuyên chú trọng bổ sung và cải tiến nâng cao hiệu lực của hệ thống theo các yêu cầu của Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code), tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và Công ước Lao động hàng hải, để hạn chế tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng chất lượng dịch vụ và tác phong phục vụ chuyên nghiệp của mình sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ kinh doanh, hợp tác giữa Công ty với khách hàng trên toàn thế giới, cùng tạo một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững.