MARKETING ONLINE - CHUYÊN VIÊN ADWORD

Công Ty TNHH Bất Động Sản Khai Nguyên


Mô tả chi tiết công việc

* Mô tả Công việc
- Công việc chính là chạy adword cho website batdongsankhainguyen.com

- Công việc phụ là chỉnh sửa hình ảnh và cập nhập nội dung, sản phẩm lên website


* Quyền lợi
- Lương tháng thứ 13 và thưởng năm, thưởng nóng, nghỉ lễ 30/4, 1/5, 2/9, Tết dương lịch, Tết nguyên đán
- Được tham gia BHYT, BHXH… và các chế độ khác theo quy định Luật Lao Động
- Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp
- Có chế độ đào tạo thường xuyên và hỗ trợ nhân viên tốt nhất

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Yêu Cầu Công Việc

- Quan trọng nhất là sử dụng thành thạo và hiệu quả Google Adword và các công cụ để phân tích như Google Analytics

- Có óc sáng tạo và tư duy logic 

- Sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop

- Đã từng làm qua các mảng SEO, Fb ad, Google Ad, quản lý website hoặc các trang mạng xã hội là một lợi thế.

 

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty
  - Người liên hệ: anh Anh
  - Địa chỉ liên hệ: Masteri Thảo Điền – 159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TpHCM
  - Điện thoại liên hệ: 0933 68 2225

 • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
 • Địa chỉ: Masteri Thảo Điền – 159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
10/06/2018
Ngày hết hạn:
24/06/2018

Tags

Marketing Quận 2 Thương Mại Điện Tử Online Tuyển Gấp Bất động sản Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Bất Động Sản Khai Nguyên
 • Số nhân viên: 10-24
 • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự

Gửi bạn của tui, người có thể trở thành đồng đội của tui !
Nội dung trong lá thư này sẽ giúp bạn chọn lựa có nên nộp hồ sơ vào làm việc tại công ty Khai Nguyên hay không. Hãy đọc thật kỹ và chọn lựa để không làm mất thời gian của bạn !

Bạn thân mến, cũng như bạn, tui cũng từng có tuổi trẻ, cũng từng tất bật chạy khắp nơi làm nhiều các công việc khác nhau, tất cả chỉ vì đồng tiền và cuộc sống mưu sinh.

Tui nghĩ rằng bạn cũng như tui, cũng mong muốn tìm kiếm được 1 công việc ổn định, 1 mức lương đủ sống, dư dả, 1 môi trường làm việc tốt. Nhưng thật trớ trêu là có mấy ai có đủ may mắn diễm phúc để tìm được 1 môi trường tuyệt vời như vậy.

Khai Nguyên không dám hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân tốt nhất cho bạn. Điều duy nhất Khai Nguyên có thể là được là chúng ta sẽ sống thật , làm thật và chơi thật.
Nếu bạn tự đánh giá bản thân bạn là con người có sự chăm chỉ, có sự cầu tiến, chỉ biết phấn đấu vì muốn  nâng cao năng lực bản thân, không có những thói quen tật xấu như hiềm khích, ganh ghét, đố kỵ với thành tích của người khác . Thì bạn có thể sống tốt với Khai Nguyên

Nếu bạn tự đánh giá bạn có 1 lòng tham vừa đủ để biến nó thành sức mạnh giúp bạn luôn cố gắng phấn đấu làm tốt hơn để nhận được thành quả cao hơn chứ không phải lòng tham không đáy, sẵn sàng bất chấp giết người khác để leo lên đỉnh vinh quanh. Thì bạn phù hợp với Khai Nguyên

Nếu bạn tự đánh giá bản thân là người chân thật, thích lẽ phải, nói thật làm thật, đúng nói đúng, sai nhận sai và sửa sai, không phải kẻ lười biếng, lươn lẹo, ăn nói dối trá vì lợi ích của cá nhân. Thì Khai Nguyên luôn rộng cửa chào đón bạn.

Khai Nguyên không trả lương cho người giả bộ siêng năng ngồi chơi 8 tiếng mỗi ngày để nhận lương cứng vài triệu đồng hàng tháng. Khai Nguyên trả lương xứng đáng với năng lực của bạn, xứng đáng với những thành tích bạn mang về cho cộng đồng nhân viên Khai Nguyên.

Đối với Khai Nguyên, bằng cấp chứng chỉ chỉ là tờ giấy không hơn không kém. Khai Nguyên chỉ tuyển dụng dựa trên năng lực, tiềm năng thực sự của bạn. Nếu bạn thực sự giỏi, đã từng có kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng, và phù hợp với các yêu cầu của Khai Nguyên như trên, bạn có thể là ứng viên sáng giá. Nếu bạn chưa từng được đến trường học, bạn không có bằng cấp, hay bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp, nhưng bạn tự tin bạn có những năng lực phù hợp, tự đánh giá bản thân phù hợp với tiêu chí của Khai Nguyên và mong muốn tham gia cùng xây dựng đại gia đình Khai Nguyên thì bạn chính là thành viên của gia đình Khai Nguyên.

 

Khai Nguyên là 1 tập thể đoàn kết, nơi mà mọi người cùng làm, cùng xây dựng để cùng phát triển 1 công ty lớn mạnh, cùng chung sức giữ gìn mái nhà chung, nơi tạo ra những đồng tiền xứng đáng cho từng cá nhân sinh sống trong mái nhà Khai Nguyên.
Tất cả những gì Khai Nguyên làm, là vì lợi ích chung của tập thể, không thiên vị, không vị tình riêng, không bao che, không vì lợi ích của bất kỳ cá nhân quyền lực nào.

Cuối cùng, lĩnh vực hoạt động của Khai Nguyên là ngành tư vấn, môi giới bất động sản. Cụ thể là môi giới mua bán và cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực quận 2, TpHCM.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>