• CÔNG TY TNHH PARAMAX CORPORATION
 • Nhà máy: 3/35 Bình Chuẩn 34, KP.Bình Phước B, P.Bình Chuẩn , Thị xã Thuận An , Bình Dương, Việt Nam
 • Lương: Thương lượng
Kỹ Thuật Viên Điện Tử (Làm tại HCM/ Bình Dương)

CÔNG TY TNHH PARAMAX CORPORATION


Mô tả chi tiết công việc

- Thực hiện tiếp nhận sản phẩm bảo hành tại Nhà máy hoặc từ các Đại lý tất cả các sản phẩm phát sinh bảo hành.
- Xác nhận thời hạn bảo hành và tình trạng hư hỏng.
- Xác nhận nguyên nhân hư hỏng, thay thế đúng linh kiện bảo hành.
- Đóng gói linh kiện gửi cho các trạm bảo hành ủy quyền theo phiếu yêu cầu.
- Kiểm tra, sửa chữa Board lỗi từ trạm gửi về nhà máy khi có yêu cầu.
- Thực hiện test các hàng hóa phục vụ even khi có phát sinh;
- Hỗ trợ sửa chữa các hàng hóa bị lỗi trong Công ty khi có yêu cầu;
- Thực hiện các Quy định khác của Công ty;
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
* Phúc lợi:
- Bảo hiểm theo quy định
- Phụ cấp, thưởng, tăng lương, công tác phí, phụ cấp thâm niên
- Du lịch, đồng phục, đào tạo
- Chế độ nghỉ phép

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: Trên 20
- Am hiểu về nguyên lý hoạt động âm thanh Karaoke;
- Chịu khó, ham học hỏi;
- Có thể đi công tác khi có yêu cầu;
- Chấp nhận tăng ca khi có yêu cầu

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi kèm file CV.

  * Làm việc tại:
  - Trụ sở chính: 53 Ung Văn Khiêm - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
  Hoặc
  - Nhà máy: 3/35 Bình Chuẩn 34, KP.Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

 • Tên liên hệ: CÔNG TY TNHH PARAMAX CORPORATION
 • Địa chỉ: Nhà máy: 3/35 Bình Chuẩn 34, KP.Bình Phước B, P.Bình Chuẩn , Thị xã Thuận An , Bình Dương, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
31/05/2018
Ngày hết hạn:
30/06/2018

Tags

Quận Bình Thạnh Thị xã Thuận An Bảo Trì Điện tử Bảo hành Hồ Chí Minh Bình Dương

CÔNG TY TNHH PARAMAX CORPORATION
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: CÔNG TY TNHH PARAMAX CORPORATION

PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 1999, đến tháng 6/2016 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Paramax Corporation để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu. Hơn 19 năm xây dựng và phát triển, PARAMAX luôn trung thành với định hướng cung cấp ra thị trường những giải pháp trọn bộ karaoke chất lượng cao.

Nhiều năm trước đây, karaoke là lĩnh vực giải trí phổ thông, các thiết bị âm thanh còn hạn chế ở mức độ thiết kế thuần túy, chất lượng âm nhạc chưa phục vụ tốt cho nhu cầu ca hát chuyên nghiệp. Thậm chí, người tiêu dùng Việt phải đầu tư rất tốn kém cho các thiết bị âm thanh ngoại nhập. Nhanh chóng nhìn thấy nhiều cơ hội trong thách thức, PARAMAX từng bước trở thành nhà sản xuất nội địa tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thụ hưởng tương xứng với mức chi phí mà họ bỏ ra.

Trước hết, PARAMAX xây dựng đội ngũ nhân lực vững mạnh, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo và ý thức kỷ luật cao. Với đội ngũ lãnh đạo là những nhân tố có bề dày kinh nghiệm chuyên môn, tư duy kinh doanh đột phá cùng hệ thống nhân viên thuộc các phòng ban có kiến thức chuyên ngành, được đào tạo liên tục để nâng cao chuyên môn, tay nghề theo định hướng của công ty.

Bên cạnh đó, PARAMAX đặc biệt chú trọng vào mảng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để không ngừng cho ra đời các thế hệ thiết bị âm thanh ưu việt hơn, ngày càng mở rộng phân khúc sản phẩm để người tiêu dùng có cơ hội sở hữu thiết bị âm thanh cao cấp nhưng phù hợp với mức thu nhập hiện tại của người Việt. Mỗi năm, PARAMAX đều đặn giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mang tính đột phá, mở đầu cho xu thế thiết kế mới.

Để khẳng định vị thế thương hiệu, PARAMAX đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động truyền thông, quảng cáo trên các phương tiện báo, đài, tạp chí có uy tín; Tham gia các kỳ Hội chợ / Triển lãm lớn tạo cơ hội để người tiêu dùng có thể tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt, PARAMAX còn là thương hiệu karaoke hiếm hoi có mặt tại nhiều kì triển lãm danh tiếng như AV Show (Triển lãm quốc tế Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam). Kết hợp cùng năng lực kinh doanh hiệu quả của đội ngũ nhân viên, sản phẩm của thương hiệu PARAMAX đã có mặt trên cả nước, được phân phối qua hơn 1000 đại lý, với nhiều đối tác lớn như các siêu thị điện máy: Chợ Lớn, Thiên Hòa, PICO, Media Mart, ECO Mart…

Ngoài chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, điểm sáng giúp cho thương hiệu PARAMAX chiếm được lòng tin của người tiêu dùng chính là dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng dẫn đầu ngành. Hiện tại, PARAMAX là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh có thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, hệ thống trung tâm bảo hành, trạm bảo hành ủy quyền có mặt ở nhiều khu vực trên cả nước. Hơn hết, thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên PARAMAX được người dùng đánh giá cao.

Chính những nỗ lực không ngừng về mọi mặt đã mang lại kết quả xứng đáng cho thương hiệu PARAMAX, khi nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, Thương hiệu Mạnh Việt Nam… là doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng hàng hóa, ứng dụng công nghệ mới, minh bạch trong cạnh tranh, trách nhiệm xã hội. Hiện nay PARAMAX đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2015 trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.