Kỹ Sư Bán Hàng/ Technical Sales Executive

Công ty TNHH Công nghệ D.C (D.C TECHNOLOGY COMPANY)


Mô tả chi tiết công việc

- Implementing detailed steps as instructed by the Sales Supervisor to ensure business targets are met. /Thực hiện các công việc cụ thể theo sự chỉ đạo của Giám sát bán nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.
- Developing client base and retaining relationships with existing customers. /Phát triển tập khách hàng và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.
- Maximize business opportunities whenever it is applicable with the uses of casting/ plating/ XRF and other related products. /Tận dụng tốt các cơ hội kinh doanh các sản phẩm đúc/ xi mạ/ XRF và các sản phẩm liên quan khác.
- Educate prospects about the values they can benefit by translating unique selling propositioning(s) to target audiences in the industries concerned with products in the casting/ plating/ XRF product lines handled by DC Tech./ Truyền đạt giải pháp về sản phẩm đến với nhóm khách hàng mục tiêu trong ngành công nghiệp đúc/ xi mạ/ XRF và các mặt hàng sản phẩm liên quan của DC.
- Reports and makes proposals to the Sales Supervisor to ensure market information well-updated./ Báo cáo và đưa ra đề xuất cho Giám sát bán hàng để đảm bảo các thông tin về thị trường luôn được cập nhật.
- Identifying customer needs/potential and capture their needs/potential in CRM timely./Xác định nhu cầu / tiềm năng của khách hàng và cập nhập kịp thời nhu cầu / tiềm năng của họ trong CRM.
- Following industry trends both locally and internationally in Indochina Region market with new product lines (Cambodia, Laos and Myanmar), when required./ Theo dõi các xu hướng của ngành trong nước và cả quốc tế tại thị trường Khu vực Đông Dương với các dòng sản phẩm mới (Campuchia, Lào và Myanmar), khi có yêu cầu.
- Reporting on successes and areas needing improvements/Báo cáo các thành quả đạt được và khía cạnh cần cải thiện.
- Achieve monthly metric goals set by upper management for the team and individual./Chịu trách nhiệm đạt được mục tiêu doanh số hàng tháng cho phòng ban và cá nhân.
- Increase customer awareness, engagement and retention by sharing the value proposition of DC tech products./Gia tăng nhận thức của khách hàng, duy trì chính sách khách hàng thân thiết thông qua giá trị sản phẩm công nghệ DC.
- Other duties as assigned by the Sales Supervisor./ Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám sát bán hàng.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Integrity, passionate, and self- disciplined./ Trung thực, đam mê với công việc và có tính kỷ luật
- Good presentation and high-level communication skills./Khả năng trình bày tốt và kỹ năng giao tiếp tốt.
- Be willing to travel and working overtime./ Sẵn sàng đi công tác hoặc làm thêm giờ nếu cần.
- Bachelor Degree, preferably related to Materials/Casting/Chemical/Mechanical engineering./Tốt nghiệp bằng cử nhân trở lên, ưu tiên liên quan đến các ngành về Vật liệu / Đúc luyện/ Hóa chất / Cơ khí.
- Good command in English./Thông thạo tiếng Anh.
- Proven ability to negotiate./Khả năng thương lượng.
- 2+ years in a Senior Sales position with demonstrated customer service experiences./Hơn 2 năm ở vị trí chuyên viên với kinh nghiệm trong ngành bán hàng dịch vụ khách hàng.
- Be able to work both independently and as part of a team. /Có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

  • Tên liên hệ: Phòng Tổ chức Nhân sự
  • Địa chỉ: 56 Nghĩa Thục , Quận 5 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh
Ngày gởi:
20/11/2020
Ngày hết hạn:
20/12/2020

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Quận Hai Bà Trưng Quận 5 Phát triển thị trường Sales Engineer Technical Sales Engineer Cơ khí Phát triển kinh doanh Kỹ sư bán hàng Hóa chất

Công ty TNHH Công nghệ D.C (D.C TECHNOLOGY COMPANY) Logo

Công ty TNHH Công nghệ D.C (D.C TECHNOLOGY COMPANY)
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: Phòng Tổ chức Nhân sự

Công ty TNHH Công nghệ D.C được thành lập năm 2000. Và tự hào đã trở thành nhà cung cấp số một có thị phần lớn nhất, quy mô nhất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu trong lãnh vực của mình tại Đông Dương. Chúng tôi cung cấp trọn gói hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật cho sản xuất kim hòan bao gồm: thiết bị, dụng cụ đến nguyên vật liệu, hóa chất; các công nghệ từ thiết kế tạo mẫu 3 chiều, đúc đến xi mạ, laser,...Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu thế giới trong chuyên ngành kim hòan đến từ các nước phát triển: Ý, Nhật, Đức, Mỹ,.., được chuyển giao phối hợp bằng các chuyên gia nước ngoài và Việt nam. 
Chúng tôi tự hào có mạng lưới văn phòng và phân phối rộng khắp cả nước, Lào và Cam-pu-chia. Là công ty cung ứng công nghệ kim hòan đầu tiên tại Đông dương, được các khách hàng nước ngòai lựa chọn. Chúng tôi đang duy trì quan hệ mật thiết và cung ứng thường xuyên, dài hạn cho các nhà sản xuất lớn như các công ty Việt nam lớn: PNJ, SJC,AgriBank, SacomBank, …các doanh nghiệp tư nhân nổi tiếng như DAN, Bảo Tín Minh Châu,… và các công ty vốn đầu tư nước ngòai đến từ Pháp, Nhật, Thụy Sỹ, Úc, Thái Lan, Hàn Quốc…… 
Các giám đốc của công ty đều có học hàm tiến sĩ, tốt nghiệp ở nước ngòai. Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh nòng cốt thường xuyên tham dự các hội chợ kim hoàn thế giới để tiếp cận các công nghệ mới, phương pháp kinh doanh, quản lý mới. Công ty duy trì thường xuyên các đào tạo nội bộ và bên ngòai, một môi trường làm việc năng động & thân thiện theo slogan "Cùng phát triển" 
Đối với cán bộ, nhân viên, Cty luôn tạo mọi cơ hội và điều kiện để nâng cao kiến thức chuyên môn. Từ hoạt động tham gia hội chơ, mời chuyên gia, kỹ sư nước ngoaì về đào tạo, cử đi học nước ngoài để năm bắt công nghệ, kỹ thuật mới. 
Để đáp ứng nguồn nhân sự cho nhu cầu phát triển của D.C. Công ty chúng tôi luôn mở rộng cơ hội cho các ứng viên tiềm năng, năng động tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp của D.C.
(Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Web của công ty: https://dctech.com.vn/vn/
https://www.linkedin.com/company/pmac-asia
https://www.facebook.com/dctech.com.vn/) 

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>