Kiến Trúc Sư

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG XHOME SÀI GÒN


Mô tả chi tiết công việc

- Đề xuất, lên ý tưởng phù hợp cho thiết kế dự án, lên ý tưởng concept, dựng phối cảnh 3D kiến trúc, nội, ngoại thất công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự.
- Thiết kế công trình văn phòng, căn hộ, công trình dân dụng,
- Thiết kế công trình, có khả năng sáng tác tốt, ưu tiên diễn họa nội, ngoại thất tốt
- Đưa ra ý kiến chuyên môn cho bản vẽ ý tưởng thiết kế kiến trúc và đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp.
- Nắm bắt, thực hiện và kiểm soát các công việc thiết kế quy hoạch, thiết kế ý tưởng được phân công.
- Có tư duy sáng tác và thẩm mỹ thiết kế tốt.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Có khả năng đưa ra các ý tưởng thiết kế concept 3D và chủ trì thiết kế, triển khai bản vẽ Autocad tốt, nhanh.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành
- Có trên 3 năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nhà phố

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến qua Careerlink, công ty sẽ liên hệ phỏng vấn những ứng viên phù hợp.

  • Tên liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG XHOME SÀI GÒN
  • Địa chỉ: 159 Đường số 5, Khu Phố 2, Phường Bình An , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
09/11/2018
Ngày hết hạn:
09/12/2018

Tags

Quận 2 Kiến trúc sư Kiến Trúc Nhân viên thiết kế Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG XHOME SÀI GÒN Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG XHOME SÀI GÒN
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG XHOME SÀI GÒN

LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KIẾN TRÚC LỚN NHẤT VIỆT NAM- X'HOME đang có trong tay những gì?- Hệ thống showroom và chi nhánh trải dài khắp 3 Miền: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Miền Trung, Đà Nẵng, Sài Gòn. Bên cạnh đó, hàng loạt chi nhánh khác sẽ khai trương đầu năm 2017- Là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, cải tạo . Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay khách hàng.- Chính sách bảo hành & bảo trì kéo dài đến 06 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/1 lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.- Đội ngũ nhân sự chất lượng với hàng trăm Kiến trúc sư, Kỹ sư Xây dựng và Cử nhân ... - Có nhà máy sản xuất trực thuộc và hàng chục cơ sở sản xuất liên kết, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động. - Giành giải thưởng sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2015 do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn,Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn. Tại hội nghị công bố chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam 2016 (lần thứ 12) - X' HOME đã được hội đồng viện doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận toàn cầu INTERCONFORMITY- CHLB ĐỨC trao giải thưởng thương hiệu vàng theo đánh giá chỉ số tín nhiệm - Chứng chỉ giám sát chất lượng có giá trị trên toàn cầu.- Với việc khai trương chi nhánh tại Singapore và Campuchia đầu năm 2017, X'HOME trở thành công ty thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc đầu tiên của Việt Nam có thể xuất khẩu, đưa các thiết kế sản phẩm của mình hướng ra thế giới.- Là đối tác thường xuyên của Đài truyền hình Việt Nam VTV, Đài truyền hình KTS VTC trong các chương trình với nội dung về nội thất, Kiến trúc, Nhà đẹp và Địa ốc....

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>