CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NAM HẢI
Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
13,000,000 VND - 15,000,000 VND MONTH
5 - 10 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 27-02-2023
|
Công việc này đã hết hạn.
Mô tả công việc

- Tổ chức thực hiện nghiệp vụ kế toán theo quy định của Luật Kế toán và phù hợp với hoạt động của công ty;
- Kiểm tra, giám sát sử dụng tài sản của đơn vị
- Quản trị công tác kế toán của Công ty gồm: Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Kế toán thanh toán, Doanh thu, Tiền lương, Bảo hiểm xã hội, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ đang dùng, Chi phí dở dang;
- Phụ trách sổ kế toán thuế của Công ty
- Lập Báo cáo tài chính, báo cáo đột xuất công tác của phòng, báo cáo theo yêu cầu của Lãnh đạo; Yêu cầu các phòng ban cung cấp hồ sơ tài liệu, số liệu phục vụ cho công tác kế toán.
- Phối hợp soạn thảo Hợp đồng mua bán, Hợp đồng lao động; giám sát theo dõi thực hiện hợp đồng của các bộ phận liên quan;
- Báo cáo và đề xuất xử lý các trường hợp: sử dụng lãng phí và không đúng mục đích chi phí, tài sản; tài sản bị hư hỏng, mất mát.
- Phối hợp thực hiện công tác kiểm kê, phân loại và đánh giá: hàng tồn kho, tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ…Báo cáo, đề xuất biện pháp xử lý các trường hợp: hàng tồn kho ứ đọng, tài sản hư hỏng kém mất phẩm chất, không cần dùng, thừa, thiếu…Trích lập các khoản dự phòng theo đúng qui định.
- Phân tích thông tin, số liệu kế toán; quyết toán các công việc Sản Xuất-Kinh Doanh của Công ty; tham mưu, đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản lý sản xuất kinh doanh của Công ty
- Phối hợp với các Phòng, Xưởng tham mưu cho Giám đốc:
+ Xây dựng các quy chế, quy định quản lý nội bộ của đơn vị.
+ Xây dựng qui chế trả lương, thi đua khen thưởng, chấm điểm xếp loại lao động.
- Chế độ báo cáo
+ Báo cáo định kỳ kết quả công việc hàng ngày
+ Báo cáo đột xuất khi được cấp trên yêu cầu
- Báo cáo cho Giám Đốc và Phó Giám Đốc.
- Công việc phát sinh:
+ Thực hiện công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Phân công công viêc cho các nhân viên kế toán dưới quyền.

Phúc lợi
Thoả Thuận
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Có kinh nghiệm làm kế toán trong ngành sản xuất.
- Tối thiểu cần có bằng đại học trong các lĩnh vực kế toán, tài chính, kinh tế, quản trị kinh doanh. Những bằng cấp cao hơn sẽ là lợi thế.
- Có chứng chỉ chuyên ngành (ACCA, CPA,...)
- Cần nắm vững các kiến thức chuyên ngành kế toán như các quy trình kế toán, các quy định về kế toán, thuế, nghiệp vụ mua hàng – bán hàng, nghiệp vụ tài sản,... cùng với những kiến thức liên quan đến kinh doanh của doanh nghiệp.
- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng phân tích
- Kỹ năng tổ chức
- Kỹ năng giao tiếp

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Quản lý / Trưởng phòng
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
Dưới 45
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng HCNS
  • 0936031806
  • Lô A37 Cụm công nghiệp Diên Phú, xã Diên Phú , Huyện Diên Khánh , Khánh Hòa , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Vận Tải Nam Hải chuyên sản xuất và thiết kế nội thất trong nhà và ngoài trời, đặc biệt là sản phẩm mây Poly. Được thành lập vào năm 2021, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm đa dạng như ghế, bàn, sofa KD và sofa không KD đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ và Châu Âu cho các đối tác và khách hàng tiềm năng. Nhà máy và kho cơ khí của chúng tôi được đặt tại Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam, với diện tích hơn 7000 mét vuông. Chúng tôi đã lên kế hoạch mở rộng thêm không gian sản xuất để xử lý các đơn hàng rất lớn trong tương lai. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi liên tục sản xuất, thiết kế mẫu mã sản phẩm mới, nâng cao chất lượng để sớm nhận được đơn đặt hàng của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng mới của thị trường nội thất. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ chu đáo nhất là những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi dành cho khách hàng. Nếu bạn có những kỹ năng và tố chất phù hợp với tầm nhìn của công ty chúng tôi, bạn sẽ trở thành một thành viên quý giá.

Chia sẻ