Kế Toán Trưởng Nhà Máy

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Á


Mô tả chi tiết công việc

- Thiết lập và điều hành hệ thống kế toán nơi mình phụ trách. Chịu trách nhiệm trước ban Giám đốc về báo cáo tài chính và các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại Đơn vị.
- Cập nhật các văn bản, quy định có liên quan đến nghiệp vụ TC-KT và phổ biến lại cho bộ phận.
- Chỉ đạo, kiểm tra, kiểm soát các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
- Lập các báo cáo theo qui định của Nhà nước và của cơ quan Thuế.
- Làm việc với các cơ quan chức năng có liên quan.
- Kiểm soát, sắp xếp, lưu trữ bảo quản chứng từ , sổ sách theo qui định
- Xây dựng và quản lý chi phí sản xuất, tính giá thành và phân tích giá thành, quản lý nhập xuất Nguyên vật liệu và thành phẩm, quản lý hàng tồn kho.
- Lập kế hoạch và các giải pháp cho các hoạt động tài chính kế toán cho các hoạt động sản xuất cuả Nhà máy. Xây dựng các qui định về hạch toán, quản lý tài sản, nguồn vốn.
- Theo dõi và quản lý công nợ phải thu, phải trả.
- Cùng với Ban giám đốc Nhà máy xây dựng chế độ lương, thưởng, phạt và hàng tháng tính lương cho cán bộ công nhân Nhà máy.
- Hàng tháng báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh lên Ban Giám đốc.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nắm chắc các nghiệp vụ kế toán, am hiểu luật thuế và các chính sách hiện hành, có kinh nghiệm quyết toán thuế
- Có tinh thần trách nhiệm và trung thực cao .
- Có khả năng quản lý, sắp xếp, tổ chức công việc sao cho phù hợp và hiệu quả .
- Có khả năng kiểm soát công việc

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Quản lý / Trưởng phòng
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 5-10 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Tuổi: 30-40
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp.

 • Tên liên hệ: Chị Nhàn - phụ trách Hành Chính Nhân Sự
 • Địa chỉ: Khu B - Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, thuộc Xã Nghi Long, Huyện Nghi Lộc , Nghệ An , Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
12/10/2017
Ngày hết hạn:
11/11/2017

Tags

Kế Toán Trưởng Trưởng Phòng Kế Toán

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Á Logo

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Á
 • Số nhân viên: 500-999
 • Tên liên hệ: Chị Nhàn - phụ trách Hành Chính Nhân Sự

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí tiêu dùng như: Bồn chứa nước bằng Inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, chậu rửa Inox, Ống Inox công nghiệp, Bình nước nóng, máy nước nóng nắng lượng mặt trời, sen vòi, bồn tắm, sơn nội ngoại thất phục vụ trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Qua 18 năm xây dựng và phát triển Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã có những bước phát triển và đạt được những thành tựu to lớn, khẳng định thương hiệu TÂN Á ĐẠI THÀNH với các nhãn hiệu: Tân Á , Đại Thành, Rossi, Hướng Dương, Ipaint đã nổi tiếng từ Bắc vào Nam trong các lĩnh vực hàng cơ khí tiêu dùng, Thiết bị vệ sinh phòng tắm, Sơn nội ngoại thất. TrởThành tập đoàn sản xuất bồn nước bằng INOX và bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Với kinh nghiệm 18 năm về sản xuất các sản phẩm hàng cơ khí tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm về bồn nước bằng Inox, Chậu rửa bằng Inox, Bình nước nóng sử dụng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống inox dân dụng và công nghiệp các sản phẩm truyến thống của công ty đã trở nên nổi tiếng từ bắc vào Nam khẳng định được hình thức giá thành và luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng với chất lượng tốt hình thức đẹp, trang nhã giá thành hợp lý. Những sản phẩm truyền thống của công ty không chỉ được tiêu thụ ở trong nước mà đã và đang được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á , với tiềm năng sẵn có của mình mục tiêu của tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ là tập đoàn hàng đầu về sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng ở trong nước mà còn trở thành tập đoàn kinh tế lớn đa lĩnh vực tại Việt Nam và Khu Vực.
Ngoài các sản phẩm truyền thống đã được khẳng định uy tín và chất lượng ở trong nước và khu vực Đông Nam Á, trong những năm gần đây, Công ty đã cho ra nhiều dòng sản phẩm mới như sơn nội ngoại thất cao cấp IPaint, thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp với chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng Việt nam chắc chắn trong thời gian tới với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đội ngũ cán bộ công lành nghề giàu kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm cao, đa dạng hóa chủng loại giá thành hợp lý các sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi dùng các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đúng với slogan của Tập Đoàn “ TÂN Á ĐẠI THÀNH PHỒN VINH CUỘC SỐNG VIỆT”

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>