• CÔNG TY CP VIKING GROUP
  • 34 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Lương: 12,000,000 VNĐ - 15,000,000 VNĐ
Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CP VIKING GROUP


Mô tả chi tiết công việc

- Kiểm soát chi phí công trình: Mở sổ kế toán chi tiết, hạch toán các nghiệp vụ liên quan đến công trình phụ trách. Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ và đề xuất, thực hiện các hồ sơ tạm ứng, thanh toán, quyết toán đội, thầu phụ, khách hàng; công nợ CBCNV. Hàng tháng/Quý báo cáo tổng hợp doanh thu, chi phí. Tính giá thành công trình, hạng mục công trình, lãi, lỗ, theo định kỳ hoặc khi có yêu cầu.
- Quản lý kế toán Xây dựng và thực hiện kế toán quản trị nội bộ Chịu trách nhiệm hướng dẫn, giám sát các bộ phận thực hiện việc quản lý TSCĐ. Lập và nộp báo cáo kế toán tài chính theo qui định hiện hành.
- Lập hồ sơ kê khai thuế và đăng ký thuế đối với công ty/chi nhánh mới thành lập (tờ khai thuế môn bài vào nộp thuế môn bài, đăng ký mã số thuế,...)
- Kiểm tra hóa đơn, hợp đồng chứng từ phát sinh để theo dõi và khai báo thuế Cuối tháng lập báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN và nộp tiền thuế cho cơ quan thuế.
- Hàng quý làm báo cáo thuế tháng của quý đó và báo cáo quý cho thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN và báo cáo sử dụng hóa đơn.
- Theo dõi tình hình khai báo, nộp báo cáo thuế định kỳ của Công ty/chi nhánh và nộp thuế nhằm đảm bảo việc khai báo, nộp báo cáo và nộp thuế đúng luật định và không bị các rũi ro về thuế
- Cuối năm lập báo cáo thuế cho tháng cuối năm, báo cáo thuế TNDN quý IV và báo cáo quyết toán thuế TNCN.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các Công ty xây dựng
- Có kinh nghiệm báo cáo Thuế, Bảo hiểm theo quy định.
- Và đã từng làm Cho Công ty Bất động sản.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
  • Địa chỉ: 34 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
22/07/2019
Ngày hết hạn:
21/08/2019

Tags

Quận 2 Kế toán tổng hợp Tuyển Gấp Bất động sản

CÔNG TY CP VIKING GROUP Logo

CÔNG TY CP VIKING GROUP
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự

Chủ đầu tư Viking Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, tập trung tại các thành phố trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng ,……

Trong những năm vừa qua , Viking Group và đối tác đã triển khai thành công 2 dự án tại Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu gồm:
- Dự án nhà phố liền kề Bari City
- Dự án Villas Lê Trọng Tấn
Đồng thời Siêu Dự án Khu phức hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng " Viking Farmstay "với quy mô 280 hecta đang chuẩn bị triển khai tại Huyện Bảo Lâm Tỉnh Lâm Đồng hứa hẹn là 1 cơ hội đầu tư với khả năng sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.

Trong năm 2019 , Viking Group đang sở hữu rất nhiều quỹ đất vị trí đắc địa và sẽ tiếp tục cùng với các đối tác triển khai hàng loạt các dự án tại các khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế mới như : Nhơn Trạch, Long Thành – Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Quy Nhơn, Long An,Lâm Đồng …… là các khu vực gần kề các Sân Bay và Cảng Biển Quốc Tế mới . Đồng thời với chiến lược từ 3-5 năm tiếp theo Viking Group sẽ tiến hành niêm yết cổ phiếu lên các sàn chứng khoán TP. HCM, Singapore, … để gia tăng giá trị thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Với những nỗ lực đó, trong những năm qua Viking Group đã nhận được nhiều bằng khen của các tổ chức có uy tín của chính phủ cũng như được nhiều báo chí, truyền thông tại Việt Nam ghi nhận.
Với triết lý kinh doanh “ Sự thành công của Nhà Đầu Tư sẽ là sự thành công của chính chúng tôi “ .
Vì vậy, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên VIKING GROUP đã nỗ lực làm việc không mệt mỏi để
luôn là sự lựa chọn an toàn cho các Nhà đầu tư trong việc lựa chọn nơi An cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời tốt .

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>