Kế Toán Tổng Hợp (SL: 01)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh


Mô tả chi tiết công việc

* Mô tả:

- Theo dõi, hướng dẫn, phản ánh, hạch toán đầy đủ, chính xác, kịp thời chí phí nguyên liệu, vật tư, hàng hóa, thành phẩm tại xưởng (tồn kho, xuất, nhập trong kỳ) của kế toán viên. Phát sinh ngày nào cập nhật ngày đó theo đúng từng hợp đồng, từng công trình dự án đang thi công, lắp đặt,…

- Tập hợp chi phí, tính giá thành sản xuất và giá vốn hàng bán định kỳ hàng tháng theo từng hợp đồng, công trình dựa trên cơ sở định mức nguyên liệu, vật tư, nhân công, tính khấu hao tài sản, phân bổ CCDC,…

- Lập bảng lương, theo dõi trích chi phí tiền lương, BHXH, KPCĐ theo tỷ lệ qui định cho từng đối tượng.

- Định kỳ cuối tháng, quý, năm, lập các báo cáo Thuế, Thống kê, báo cáo tài chính và các báo cáo phân tích nội bộ cho doanh nghiệp theo yêu cầu và đúng thời hạn quy định.

- Kiểm tra nội dung hợp đồng ký kết, kiểm tra số liệu quyết toán dự án và làm thanh lý hợp đồng.

- Theo dõi công nợ phải thu theo từng hợp đồng, công trình. Theo dõi dòng tiền hoạt động kinh doanh, sản xuất và lập kế hoạch thu chi hàng tuần, hàng tháng báo cáo Giám đốc.

- Tổng hợp chi phí và doanh thu toàn bộ lên báo cáo kết qủa hoạt động SXKD.

- Cung cấp số liệu cho Ban Giám Đốc hoặc các đơn vị thành viên khi có yêu cầu.

- Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Kế toán trưởng, Ban Giám đốc về các báo cáo và số liệu; Giải trình và cung cấp hồ sơ, số liệu, sổ sách kế toán cho cơ quan thuế, kiểm toán (độc lập và nội bộ) theo yêu cầu của kế toán trưởng.

- Phối hợp với Kế toán trưởng xây dựng bộ máy kế toán phù hợp với quy mô và yêu cầu thực tế tại doanh nghiệp. Đề xuất ý kiến cải tiến để bảo đảm hệ thống kế toán vận hành liên tục, hiệu quả.

- Quản lý, in và lưu trữ dữ liệu, chứng từ, sổ sách kế toán theo định kỳ hàng quý.

* Làm việc tại: 17/2/18 Liên khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Yêu cầu:

- Nam/ Nữ, tuổi từ 26 trở lên. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, tài chính. Tối thiểu 04 năm trở lên ở các công ty sản xuất nội thất, xây dựng công trình (trong đó có 02 năm làm Kế toán tổng hợp và 02 năm làm kế toán giá thành).

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, sử dụng tốt các phần mềm kế toán thông dụng.

- Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán.

- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao, cẩn thận, trung thực, chịu khó, sẵng sàng đi công tác khi công ty có yêu cầu.

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Tuổi: Trên 25
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.
  * Thông tin liên hệ:
  - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
  - Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  - SĐT: (028) 7307 5888 (Ex: 249)
  - Liên hệ: Ms. Thương

 • Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
 • Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
01/04/2019
Ngày hết hạn:
01/05/2019

Tags

Quận Bình Tân Kế toán tổng hợp Tuyển Gấp HCM

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh

HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 16 công ty thành viên, 02 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 07 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HUNG THINH CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>