Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh
Quận 1, Hồ Chí Minh
Thương lượng MONTH
5 - 10 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 21-11-2023
|
Hết hạn trong: 18 Ngày tới
Mô tả công việc

- Xây dựng định mức chi phí theo từng năm tài chính tương ứng với mức doanh thu kế hoạch theo yêu cầu nội bộ;

- Phân tích doanh thu, giá vốn của từng dự án, khuyến cáo lãi - lỗ của từng dự án theo yêu cầu nội bộ;

- Phân tích các chỉ số tài chính, các diễn biến định kỳ và đột xuất

- Kiểm soát các khoản chi phí liên quan đến chi tiêu, mua sắm, sửa chữa tài sản, công cụ, dụng cụ tại văn phòng

- Kiểm soát các chi phí phát sinh tại các dự án từ khâu lập kế hoạch, thực hiện và giải trình cũng như các khiếu nại liên quan.

- Thực hiện quy trình lập ngân sách, dự báo dòng tiền

- Đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp trên các mặt đảm bảo vốn (dòng tiền) cho kinh doanh ,quản lý phân phối vốn (dòng tiền ), tình hình nguồn vốn của toàn Công ty.

- Đánh giá hiệu quả sử dụng từng loại vốn (dòng tiền) trong quá trình kinh doanh và kết quả tài chính của hoạt động kinh doanh, tình hình thanh toán.

- Tính toán và xác định mức độ (định lượng tương đối) các nhân tố ảnh hưởng đến tình hình tài chính của Công ty từ đó đưa ra các biện pháp có hiệu quả để khắc phục những yếu kém đó và khai thác triệt để những năng lực tiềm tàng hoặc sẵn có của Công ty để nâng cao lợi nhuận của Công ty.

- Tư vấn cho Công ty những vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán, quản lý chi phí, công nợ….

- Tổng hợp thông tin tình hình tín dụng; phân tích chi phí vốn; quản lý các khoản vay; và đề xuất các nguồn vốn hợp lý cho hoạt động kinh doanh của Công ty; chịu trách nhiệm chính việc lập hồ sơ ngân hàng theo yêu cầu của việc huy động vốn.

- Hỗ trợ Ban Giám đốc, Trưởng phòng tài chính & kế toán lập kế hoạch ngân sách công ty. Theo dõi kiểm soát thực tế thực hiện so với kế hoạch, phân tích biến động, chênh lệch; đưa ra nguyên nhân và giải pháp. Rà soát; điều chỉnh; Báo cáo định kỳ tháng/ quý/ năm theo yêu cầu, chỉ đạo của BGĐ.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương và ít nhất 10 năm kinh nghiệm tại các vị trí kế toán chuyên nghiệp

- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt

- Sử dụng máy tính & các ứng dụng văn phòng (Excel, Access, Power BI...)

- Sử dụng các hệ thống Misa căn bản hoặc các phần mềm Kế toán khác

- Kỹ năng tổ chức và chi tiết

- Kỹ năng làm việc nhóm.

- Kỹ năng tổng hợp và phân tích số liệu.

- Cẩn thận, chịu khó, chủ động và chịu được áp lực cao.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự
  • 353/32 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Phòng Nhân sự

Công ty Anh Minh được thành lập vào năm 2009 trên cơ sở chuyển đổi hoạt động của công ty cơ điện Hòa Bình có mặt tại Sài Gòn từ năm 2006. AMITECH là công ty được thành lập bởi những thành viên có niềm đam mê khai phá nghành công nghiệp chế tạo các thiết bị thép trắng trong nghành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược và công nghiệp hóa dầu. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên 15 năm được làm việc với các tập đoàn lớn như Tetrapak, JBT, SPX, GEA, Sidel, TTCL và tham gia lắp đặt tại các nhà máy Suntory Pepsi, Coca Cola, Nutiood, MaSan group, Vĩnh Hảo, Vina Cafe, Cafe Trung Nguyen, Vina Milk, Sai Gon Milk, TH True Milk, Vinasoy Bac Ninh, Vinasoy Bình Dường, URC, Amway, First Solar, PMPC, UIP,... Với sự hỗ trợ về công nghệ và kỹ thuật hàn ống orbital của hãng orbimatic Đức, hàn bồn bể của hãng Saf Fro Pháp, AMITECH hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói về các thiết bị thép, đặc biệt là thép trắng trong các nghành công nghiệp thực phẩm, beer rượu, sữa, nước giải khát, dược phẩm và hóa chất ...

Với lịch sử phát triển thời gian qua, AMIETCH đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế chế tạo bởi AMITECH được các doanh nghiệp như Nutifood, MaSan, Nam Dương, Calofic Nestle, Coca–Cola, Vinamilk, FCV, Betrimex, PT Worrd,… tin dùng. Năm 2017 công ty Anh Minh đã xuất khẩu được các hệ thống CIP và bồn bể qua thị trường Indonexia và Thái Lan.

Với chiến lược phát triển trong tương lai chúng tôi tiến hành các công tác tuyển dụng nhân sự đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho sự phát triển của công ty.

Chia sẻ