Công Ty TNHH Khởi Phát

GIÁM SÁT VẬN HÀNH CÔNG VIÊN NƯỚC

Công Ty TNHH Khởi Phát

Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thương lượng MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 24-02-2023
|
Hết hạn trong: Hôm nay
Mô tả công việc

- Hỗ trợ quản lý, giám sát tất cả các Bộ phận tại Công viên nước.
- Thực hiện kiểm tra địa điểm thường xuyên hàng ngày về công việc đang diễn ra và đánh giá công việc sắp tới. Thường xuyên kiểm tra các khu vực công viên để nắm bắt mọi thông tin, bảo trì, sửa chữa nếu cần thiết.
- Lập kế hoạch đào tạo, hướng dẫn nhân viên các phương pháp làm việc phù hợp và đúng đắn; tổ chức đào tạo, kiểm tra thường xuyên đối với đội ngũ cứu hộ.
- Xây dựng kế hoạch và giám sát lịch trình vận hành công viên nước.
- Làm việc với bộ phận kinh doanh để phát triển phương án chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ.
- Đảm bảo hoạt động an toàn của các trò chơi trong công viên và các điểm tham quan.
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, bố trí, điều phối nhân sự vào các mùa cao điểm trong năm.
- Tạo môi trường làm việc hợp tác, hiệu quả giữa các nhân viên; Xây dựng hình ảnh quan hệ công chúng tích cực cho nhân viên và du khách mọi lúc, mọi nơi.
- Đảm bảo tất cả nhân viên sử dụng máy móc, thiết bị, công cụ, qui trình làm việc đúng qui định và đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất;
- Thực hiện các trách nhiệm cập nhật và tuân thủ các qui định của pháp luật hiện hành có liên quan đến hoạt động của công viên nước.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành Du lịch, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý/giám sát . Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm vận hành các công viên giải trí và lĩnh vực dịch vụ, du lịch
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, nhiệt tâm, nhiệt tình
- Sáng tạo trong công việc.
- Có kỹ năng giao tiếp tốt.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Trưởng nhóm / Giám sát
Học vấn
Cao đẳng
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Công ty TNHH Khởi Phát
  • 02363 630 666
  • Tòa nhà Helio Center số 01 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty TNHH Khởi Phát
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Công ty TNHH Khởi Phát

Helio center – khu vui chơi giải trí hiện đại nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đã đưa vào hoạt động từ tháng 11 – 2014. Với diện tích hơn 3 hecta cùng hàng loạt trò chơi mới lạ, hấp dẫn, Helio center hứa hẹn sẽ là một khu vui chơi giải trí trong nhà hàng đầu tại Đà Nẵng và Việt Nam. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hài lòng trên từng sản phẩm dịch vụ tại đây.

Chúng tôi hiểu rằng nhân viên,với trọng trách tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Với môi trường làm việc tốt và các chính sách đãi ngộ xứng đáng, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển con đường nghề nghiệp của bản thân một cách tốt nhất tại Helio center. Chúng tôi hi vọng được đồng hành với những con người nhiệt huyết và tài năng để biến tham vọng dẫn đầu của mình thành hiện thực. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn!

Helio Center – a new, innovative entertainment center in Da Nang – is open in October, 2014. With a variety number of fascinating games in a 3 hectare area, Helio Center will become the biggest indoor entertainment center in Da Nang and Viet Nam. With the desire to deliver a totally new wonderful entertaining experience to customers, we are commited to pour our heart into making every single choice of using Helio products, services are all the happy, comfort and pleased ones.

We strongly believe that the employees who carry the resposibily of creating, delivering brand value are the most treasurable assest of every company . With our friendly working environment and competitive policy, you will seize many chances of stepping higher ladders in your career here, at Helio Center. We are really looking forward to sharing our missionand success with the pro-active and high-skilled companions.Come and join us for a better future!

Chia sẻ