Công Ty TNHH Khởi Phát

GIÁM SÁT BẢO VỆ

Công Ty TNHH Khởi Phát

Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thương lượng MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 24-02-2023
|
Hết hạn trong: Hôm nay
Mô tả công việc

- Quản lý và sắp xếp việc làm của tất cả các nhân viên trong tổ bảo vệ của mình.

- Phân công cho từng người trong tổ ca trực, đôn đốc nhân viên trong tổ thường xuyên tuần tra, giám sát, canh gác ban đêm và các khung giờ thật nghiêm túc, cẩn trọng, tránh để xảy ra sai sót đáng tiếc.

- Xử lý kịp thời, linh hoạt, nhạy bén những công việc liên quan đến công tác bảo vệ.

- Báo cáo với phòng Hành Chính về những khó khăn hoặc tình huống vượt ra bên ngoài tầm giải quyết.

- Tuần tra an ninh thường xuyên và liên tục, lập biên bản khi phát hiện vi phạm, báo cáo cấp trên để phối hợp cùng giải quyết.

- Giám sát trật tự an ninh qua hệ thống camera của tòa nhà.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, và đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương là một lợi thế

- Có kĩ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt

- Khả năng đào tạo và hướng dẫn nhân viên giải quyết xung đột

- Thái độ thân thiện, hòa nhã

- Có tính kỉ luật và tinh thần làm việc trách nhiệm cao.

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm quản lý.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Trung cấp
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Công ty TNHH Khởi Phát
  • 02363 630 666
  • Tòa nhà Helio Center số 01 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty TNHH Khởi Phát
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Công ty TNHH Khởi Phát

Helio center – khu vui chơi giải trí hiện đại nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đã đưa vào hoạt động từ tháng 11 – 2014. Với diện tích hơn 3 hecta cùng hàng loạt trò chơi mới lạ, hấp dẫn, Helio center hứa hẹn sẽ là một khu vui chơi giải trí trong nhà hàng đầu tại Đà Nẵng và Việt Nam. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hài lòng trên từng sản phẩm dịch vụ tại đây.

Chúng tôi hiểu rằng nhân viên,với trọng trách tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Với môi trường làm việc tốt và các chính sách đãi ngộ xứng đáng, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển con đường nghề nghiệp của bản thân một cách tốt nhất tại Helio center. Chúng tôi hi vọng được đồng hành với những con người nhiệt huyết và tài năng để biến tham vọng dẫn đầu của mình thành hiện thực. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn!

Helio Center – a new, innovative entertainment center in Da Nang – is open in October, 2014. With a variety number of fascinating games in a 3 hectare area, Helio Center will become the biggest indoor entertainment center in Da Nang and Viet Nam. With the desire to deliver a totally new wonderful entertaining experience to customers, we are commited to pour our heart into making every single choice of using Helio products, services are all the happy, comfort and pleased ones.

We strongly believe that the employees who carry the resposibily of creating, delivering brand value are the most treasurable assest of every company . With our friendly working environment and competitive policy, you will seize many chances of stepping higher ladders in your career here, at Helio Center. We are really looking forward to sharing our missionand success with the pro-active and high-skilled companions.Come and join us for a better future!

Chia sẻ