GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN


Mô tả chi tiết công việc

- Chịu trách nhiệm trước Lãnh đạo công ty về toàn bộ hoạt động của các bộ phận thuộc Ban Nhân lực.

- Quản lý/ điều hành trực tiếp, xây dựng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Ban Nhân lực nhằm phát huy tối đa hiệu quả làm việc của Ban.

* Hoạch định và Quản lý chiến lược nhân sự

- Hoạch định và định hướng phát triển chiến lược, mục tiêu, kế hoạch của Ban Nhân lực và tất cả các phòng/ban dựa trên chiến lược và kế hoạch kinh doanh của Công ty.

- Xây dựng, tổ chức, triển khai và kiểm soát việc thực hiện các chiến lược quản trị nguồn nhân lực cho Công ty nhằm đảm bảo việc thực thi các chiến lược và kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả; đặc biệt trong việc quản lý tài năng, quản lý sự thay đổi, quản lý thành tích công việc và tổ chức, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đãi ngộ nhân viên và gắn kết tổ chức.

- Đảm bảo việc triển khai, thực thi các chiến lược và kế hoạch nhân sự một cách đồng bộ, hiệu quả.

- Tổ chức đánh giá năng lực nhân sự, hiệu quả thực hiện công việc và tình hình sử dụng nhân sự trong từng thời điểm của các phòng/ban.

- Hoạch định ngân sách và quản lý việc sử dụng ngân sách cho hoạt động quản lý nguồn nhân sự.

* Đào tạo và phát triển tổ chức

- Tham mưu và tư vấn cho cấp quản lý về cơ cấu tổ chức, kế hoạch nhân sự, định biên nhân sự, hệ thống chức danh công việc, mô tả công việc, yêu cầu công việc cho tất cả các vị trị của các Ban trong Công ty.

- Thẩm định/ xây dựng, triển khai và kiểm soát việc thực hiện các quy chế, quy định liên quan đến các hoạt động quản trị nguồn nhân lực cho các phòng ban.

- Thẩm định, phân tích nhu cầu đào tạo và xây dựng/ đề xuất, tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo để cải thiện, nâng cao năng lực quản lý, kỹ năng chuyên môn, phát triển tài năng cho các phòng/ban.

- Tham gia đánh giá chương trình đào tạo và ghi nhận, khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên.

- Đảm bảo hiệu quả và tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

- Theo dõi việc thực hiện các cam kết sau đào tạo theo chính sách của Công ty.

- Đảm bảo nhân viên được trang bị các kiến thức căn bản về chuyên môn và kỹ năng mềm để thực hiện công việc; tổ chức định hướng, đào tạo hội nhập cho nhân viên mới.

- Định hướng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, đặc biệt là quản lý cấp trung trở lên.

* Tuyển dụng

- Tham mưu về các xu hướng, các kênh tuyển dụng; chính sách và quy trình tuyển dụng phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu của Công ty.

- Đảm bảo việc tuyển dụng được thực hiện một cách công bằng, khách quan, đúng theo qui trình.

- Phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng

- Liên tục cập nhật những thay đổi của các chính sách của Nhà nước, các chương trình, xu hướng phát triển nguồn nhân lực. Tư vấn, tham mưu cho Ban TGĐ trong việc quản lý, triển khai những chính sách, quy chế, quản lý nhân sự.

* Tiền lương và Phúc Lợi

- Tham mưu/ xây dựng các chế độ, chính sách thu hút và lưu giữ nguồn nhân lực.

- Tổ chức đánh giá, thẩm định năng suất lao động của nhân viên và xây dựng, đề xuất chính sách khen thưởng, điều chỉnh lương.

- Đảm bảo việc thực thi chế độ chính sách công bằng, chính xác, đầy đủ, kịp thời và tuân thủ theo qui định của Công ty và pháp luật.

- Quản lý, phân bổ và giám sát các chi phí nhân sự, quỹ lương, thưởng và các phúc lợi khác.

* Xây dựng văn hoá - truyền thông nội bộ

- Hoạch định và xây dựng các chương trình, hoạt động, hình thành văn hoá Công ty.

- Đề xuất và tổ chức thực hiện các chương trình/hình thức truyền thông nội bộ hiệu quả theo định hướng văn hoá của Công ty.

- Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình khảo sát nhân viên về các nội dung quản trị nguồn nhân lực: mức độ hài lòng và đánh giá của nhân viên đối với công việc, các cấp quản lý và các chính sách của Công ty.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trình độ: Đại học Quản trị nhân lực, lao động tiền lương, Luật, Hành chính nhân sự hoặc các ngành có liên quan.

- Kiến thức:

+ Có tầm nhìn, khả năng xây dựng chiến lược, phát triển nguồn nhân lực

+ Am hiểu pháp luật liên quan đến quản lý lao động (luật lao động, luật công đoàn)

+ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự

+ 3 năm làm quản lý tại các tổ chức có quy mô trên 100 nhân sự

+ Khả năng quản lý, điều hành nhiều chương trình và dự án cùng một lúc

+ Khả năng tạo ảnh hưởng trực tiếp/ gián tiếp nhằm mang lại kết quả và mục tiêu như mong đợi

+ Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, giải quyết vấn đề, xử lý mâu thuẫn

+ Khả năng gắn kết nhân viên, phát triển nhân tài

+ Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực cao

+ Chu đáo, cẩn thận, trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán

+ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (MS windows, Excel, MS Office,…).

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

  • Tên liên hệ: Truc Linh
  • Địa chỉ: Tòa nhà VCN, đường A1, KĐT Vĩnh Điềm Trung , Thành phố Nha Trang , Khánh Hòa, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
30/08/2019
Ngày hết hạn:
29/09/2019

Tags

Giám Đốc Hành chính Nha Trang Nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Truc Linh

Được thành lập từ ngày 05/05/2006, đến nay Công ty cổ phần Đầu Tư VCN đã có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành. Hơn 10 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình.

Với số vốn điều lệ 60 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản hiện nay trên 1.000 tỷ đồng. Hàng năm công ty đều nộp ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu đề ra. Bốn năm liên tục (năm 2012, 2013, 2014, 2015) đều đứng trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và ba năm liên tục (2013-2015) đứng trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Phát huy truyền thống tốt đẹp giàu lòng nhân ái của dân tộc ta, hàng năm công ty đều trích một phần lợi nhuận cũng như sự đóng góp của CBNV cho công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”,…

Công ty có 08 phòng Ban chức năng, 01 Sàn Giao dịch Bất động sản. Ngoài ra còn có các công ty thành viên: Công ty cổ phần Bê Tông VCN; Công ty Phát triển đô thị VCN; Công ty Xây dựng VCN; Công ty Tư vấn VCN; Công ty cổ phần Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina. Các công ty thành viên hiện đang đảm nhiệm thiết kế, thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, các công trình kiến trúc của các dự án do Công ty làm chủ đầu tư xây dựng.

Xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho CBNV với kinh phí đào tạo hàng năm lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đến công tác bố trí nguồn nhân lực phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi CBNV góp phần vào sự phát triển của công ty. Một yếu tố không thể thiếu đó chính là sự đoàn kết hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp của toàn thể CBNV công ty. Đến nay, Công ty đã có một đội ngũ CBNV chuyên nghiệp trong công tác quản lý điều hành, đầu tư, xây dựng, tư vấn thiết kế và kinh doanh bất động sản.

Tầm nhìn rộng, chiến lược rõ ràng, sự đoàn kết, kinh nghiệm và quyết tâm của tập thể CBNV, Công ty cổ phần Đầu Tư VCN hứa hẹn ngày càng phát triển, thịnh vượng trong tương lai.

Website: http://vcn.vn/default.html

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>