Dược Sỹ

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà


Mô tả chi tiết công việc

- Thực hiện các công việc kiểm tra đơn thuốc của bệnh nhân, phiếu lĩnh thuốc, vật dụng y tế, hoá chất, sinh phẩm của khoa phòng
- Thực hiện cấp phát chính xác, kịp thời đơn thuốc cho bệnh nhân ngoại trú, vật dụng y tế cho khoa phòng theo đúng quy trình cấp phát đã ban hành.
- Thực hiện các công đoạn trong quy trình dự trù, kiểm nhập, sắp xếp bảo quản thuốc, vật dụng y tế, hóa chất sinh phẩm tại khoa dược.
- Theo dõi điều kiện nhiệt độ, độ ẩm trong kho thường và kho lạnh hàng ngày, bảo quản vaccine, ghi chép vào sổ theo dõi, báo cáo thủ kho hoặc trưởng khoa khi có sự cố để có biện pháp xử trí kịp thời.
- Theo dõi hạn dùng của thuốc, báo cáo thủ kho danh mục thuốc ít dùng và cận date hàng tháng, để thủ kho lập danh sách trình trưởng khoa có biện pháp giải quyết tránh để thuốc hết hạn gây lãng phí.
- Thực hiện công tác dược lâm sàng theo sự phân công của trưởng khoa, theo dõi việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân, ghi chép vào sổ tay lâm sàng, báo cáo với trưởng khoa khi phát hiện những sai sót và nhầm lẫn trong sử dụng thuốc.
- Thực hiện quy trình kiểm kê, đối chiếu của kho dược. Tham gia kiểm tra các tủ thuốc trực tai các khoa phòng theo sự phân công.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn: Dược sỹ cao đẳng trở lên
- Có Chứng chỉ hành nghề là lợi thế.
- Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự tại các bệnh viện.
- Có thái độ làm việc tích cực, cầu tiến, chịu được áp lực cao, cẩn thận.
- Có Kỹ năng giao tiếp tốt.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại Bệnh viện.
  - Phòng Nhân sự - Hành chính Quản trị
  - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
  - Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
 • Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Văn Cừ , Quận Long Biên , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
07/09/2020
Ngày hết hạn:
07/10/2020

Tags

Quận Long Biên Dược sĩ Dược phẩm

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà Logo

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc ở ngay cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, Bệnh viện có diện tích gần 10.000 m2, gồm 15 tầng, quy mô 100 giường bệnh cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Đức…, đặc biệt với các Giáo sư, Bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo
Với phương châm hoạt động “Sáng Y Đức - Trọn Niềm Tin”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà vinh dự là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>