Đầu Bếp

Công ty TNHH Shiogai Seiki Việt Nam


Mô tả chi tiết công việc

- Lên thực đơn, Kiểm soát chi phí, sơ chế - chế biến, đào tạo nhân viên phụ bếp sơ - chế biến, vệ sinh 5s.

- Quản lý ca mình phụ trách.

- Ưu tiên biết nấu các món ăn nước ngoài.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Giới tính Không xác định

- Yêu cầu độ tuổi 20-40

- Yêu cầu khác: Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: Số 224/4, đường 24-2, KCN Amata, P.Long Bình , Thành phố Biên Hòa , Đồng Nai, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
22/11/2018
Ngày hết hạn:
22/12/2018

Tags

Nhà hàng Thành phố Biên Hoà Đầu bếp Đồng Nai

Công ty TNHH Shiogai Seiki Việt Nam
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Công ty TNHH Shiogai Seiki là một công ty chuyên về gia công cơ khí chính xác với 100% vốn đầu tư của Nhật.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>