Contracting & Data Administration Executive

Công Ty TNHH Du Lịch Sang Trọng - Luxury Travel


Mô tả chi tiết công việc

- Liên hệ với các nhà cung cấp để lấy thông tin sản phẩm, dịch vụ; các điều khoản ký kết hợp đồng và đám phán sơ bộ để có mức giá và các điều kiện tốt nhất cho công ty trước khi chuyển cho PP Manager đàm phán tiếp nếu cần.
- Theo dõi và quản lý hợp đồng, hạn mức tín dụng đối với các nhà cung cấp để đảm bảo tính cập nhật và hiệu lực của hợp đồng trước khi chuyển cho PP Manager duyệt và trình BGĐ ký.
- Cập nhật, duy trì và quản lý dữ liệu của các nhà cung cấp hiệu quả, chính xác cả trên ổ dữ liệu của LUX DATA & PNG ngay khi nhận được thông tin từ nhà cung cấp (giá hợp đồng, chương trình khuyến mại v.v).
- Tiếp nhận & hỗ trợ sales lấy và đàm phán giá tốt nhất cho các yêu cầu khách lẻ khi LUX không có hợp đồng ký kết, hoặc giá tốt hơn giá hợp đồng cho các yêu cầu cụ thể tại các thời điểm thấp điểm
- Tiếp nhận yêu cầu & phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc triển khai việc sắp xếp chương trình, dịch vụ cho các đoàn FOC, FAM, khảo sát của khách cũng như nội bộ nhân viên của LUX
- Tiếp nhận lịch hẹn của đối tác và triển khai lịch làm việc tới các bộ phận liên quan khi có kế hoạch giới thiệu sản phẩm cho sales + OPS
- Hàng tuần, gửi báo cáo tóm tắt về việc cập nhật giá hợp đồng, chương trình khuyến mãi, thông báo sữa chữa & các thông tin khác nhận được từ nhà cung cấp, hoặc từ các bộ phận liên quan cho Sales & điều hành.
* Quyền lợi được hưởng:
- Lương theo năng lực và kinh nghiệm: 6-9 triệu hoặc theo thỏa thuận
- Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.
- Được tham gia các hoạt động teambuildings, câu lạc bộ, nghỉ mát hàng năm (trong nước & nước ngoài), tiệc cuối năm và các hoạt động gắn kết khác của Công ty.
- Chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
- Thưởng cuối năm: lương tháng thứ 13.
* Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Du Lịch Sang Trọng VN: 456 Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường khoa du lịch các trường Đại Học, Cao Đẳng Hà Nội hoặc có mindset lĩnh vực du lịch.
- Biết Tiếng Anh là một lợi thế.
- Cần cù, chăm chỉ, cẩn thận. .
- Vi tính văn phòng thành thạo.
- Đam mê du lịch là một lợi thế.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.
    - Ưu tiên ứng viên gửi sớm

  • Tên liên hệ: Công Ty TNHH Du Lịch Sang Trọng - Luxury Travel
  • Địa chỉ: 456 Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân , Quận Tây Hồ , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
27/11/2019
Ngày hết hạn:
27/12/2019

Tags

Tiếng Anh Nhân Viên Văn Phòng Quận Tây Hồ Hành chính Du Lịch Mới tốt nghiệp Hành chánh Nhân viên hợp đồng Contracts Administrator Data Administration Executive

Công Ty TNHH Du Lịch Sang Trọng - Luxury Travel Logo

Công Ty TNHH Du Lịch Sang Trọng - Luxury Travel
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: Công Ty TNHH Du Lịch Sang Trọng - Luxury Travel

Luxury Travel tự hào là hãng lữ hành sang trọng đầu tiên của Việt Nam. Trong 15 năm qua, Công ty đã tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu duy nhất và độc đáo nhất Việt nam "Luxury Travel" với mục đích tăng cường nhận diện thương hiệu, thể hiện sự tiên phong, tính sáng tạo, chiếm lĩnh thị phần du lịch cao cấp. Nhờ có thế mạnh về kinh nghiệm trong ngành du lịch, Luxury Travel đã tổ chức được nhiều chương trình đặc biệt phục vụ các nguyên thủ quốc gia, nhiều vị bộ trưởng, các tập đoàn đa quốc gia, doanh nhân, khách du lịch cao cấp đến với Việt Nam.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>