Cộng Tác Viên - Công Tác Sinh Viên Miền Bắc

Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA


Mô tả chi tiết công việc

1. Mô tả công việc

Hoạt động vận hành:

- Tham gia hỗ trợ tổ chức các hoạt động ngoại khóa quy mô hàng ngàn sinh viên với hàng chục câu lạc bộ triển khai liên tục: CLB nhà quản lý TOPNET, Phát triển sự nghiệp, Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Tình nguyện, …

- Hỗ trợ tổng đạo diễn tổ chức các sự kiện cấp trung tâm, tổ hợp và các sự kiện hợp tác quốc tế như: khai giảng, tốt nghiệp, ký kết đối tác,... Quy mô: 50-300 người

- Giữ vai trò là đầu não quản trị dịch vụ hành chính nội bộ cho nhân viên toàn trung tâm

Hoạt động phát triển:

- Tham gia các dự án truyền thông hoạt động các CLB trên phương tiên như: Facebook, Web,Email, Zalo trên toàn quốc

- Tham gia nâng cấp các quy trình, vận hành CLB, hệ thống ngân hàng ảo,...

- Kết nối mạng lưới chăm sóc sinh viên tại Đà Nẵng, TP HCM, Philippines

2. Quyền lợi

- Chính sách lương cạnh tranh, tăng lương theo năng lực. Thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

- Được tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, luyện "đai đen" về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á.

- Đánh giá lên nhân viên chính thức khi có đủ năng lực. Luôn có hàng chục vị trí quản lý trống. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30%/năm.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nam/ Nữ. Độ tuổi từ 22-28

- Ưu tiên nhân sự đã tham gia hoạt động công tác đoàn tại các trường đại học.

- Thường xuyên sử dụng mạng xã hội: Facebook, Zalo. Điểm cộng cho các ứng viên có kỹ năng cá nhân: Thuyết trình, MC, chơi nhạc cụ, Photoshop

- Dám bật sếp, thẳng thắn, chịu được áp lực và không ngại thay đổi để học mới

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến qua Careerlink hoặc trực tiếp tại công ty.

  • Tên liên hệ: Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA
  • Địa chỉ: Tầng 3_Số 75 Phương Mai_Phường Phương Mai , Quận Đống Đa , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
16/10/2018
Ngày hết hạn:
15/11/2018

Tags

Mới tốt nghiệp Cộng Tác Viên Hà Nội

Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA Logo

Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA
  • Số nhân viên: 1,000-4,999
  • Tên liên hệ: Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân và 6300 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt.

TOPICA NATIVE là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày từ 8 giờ đến 24 giờ với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Học viên được bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

TOPICA IVY là chuỗi sản phẩm công nghệ giáo dục cao cấp của Topica dựa trên nền tảng hợp tác với các tổ chức danh tiếng, các trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các chương trình đào tạo của Topica IVY: TOPICA Founder Institute, TOPICA IVY English, TOPICA Executive và TOPICA Professional được sáng lập nhằm đào tạo các nhà doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu.

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…). TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 41 nước.

• Giới thiệu TOPICA
http://www.youtube.com/user/TOPICAVIETNAM
• Các thông tin khác về hoạt động của TOPICA: http://topica.edu.vn

  • Hình ảnh của Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA 1
  • Hình ảnh của Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA 2

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>