• Tập Đoàn Fivigroup
 • 202 Nguyễn Chí Thanh, Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Lương: Thương lượng
Công Nhân Lái Xe San _ Làm Việc Tại Quảng Nam

Tập Đoàn Fivigroup


Mô tả chi tiết công việc

- Thực hiện công tác lái xe san trên công trường

- Địa điểm làm việc: Đường Cửa Đại - Phường Cẩm Châu - Hội An - Quảng Nam

* Quyền lợi:

- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Công ty hỗ trợ chỗ ăn ở; chế độ cơm ca ngày 03 bữa

- Tăng ca tính 200%

- Được cấp phát đồng phục phù hợp với công việc

- Được hưởng chế độ ngày Lễ, Tết … đầy đủ

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Yêu cầu:

- Có kinh nghiệm lái máy từ 03 năm trở lên

- Khỏe mạnh, trung thực

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email (BẤM NÚT NỘP ĐƠN TRÊN CAREERLINK) hoặc trực tiếp đến tại công ty
  * Hình thức nộp hồ sơ:
  - Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: VP Ban Hành chính Nhân sự - 202 Nguyễn Chí Thanh – Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng (Ngoài bìa hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển)
  - Liên hệ: Ms Nhi: 093490117 hoặc 093.257.2699 

 • Tên liên hệ: Ban Hành chính nhân sự
 • Địa chỉ: 202 Nguyễn Chí Thanh, Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại liên lạc: 093 490 1117 - 0932572699
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
30/11/2017
Ngày hết hạn:
30/12/2017

Tags

Lái Xe Vận tải Công nhân Lao động phổ thông Đà Nẵng Quảng Nam TP Hội An

Tập Đoàn Fivigroup
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Ban Hành chính nhân sự

Tập đoàn Fivigroup được thành lập vào ngày 3/9/2015, FiviGroup được thành lập bởi những con người đầy tâm huyết xây dựng quê hương từ Nga trở về. Với ước vọng thiết lập nên một tập đoàn vững mạnh ở Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, ban lãnh đạo FiviGroup đã không ngừng đầu tư cả chất xám lẫn tài chính từ khi khởi sự cho đến nay. Logo của FiviGroup là hình ảnh ngón tay trỏ thẳng lên trời, thể hiện khát vọng vươn đến đỉnh cao của sức mạnh và trí tuệ Việt.

 Với tầm nhìn dài hạn và chủ trương phát triển bền vững ở tất cả các lĩnh vực, Fivigroup xác định du lịch là ngành công nghiệp chủ đạo ở Đà Nẵng. Vì vậy, ban lãnh đạo tập đoàn đã đầu tư xây dựng hệ thống khách sạn sang trọng, đẳng cấp, mang phong cách châu Âu ngay giữa lòng Đà thành. Ba khách sạn Gopatel & Spa, Queen’s finger, King’s finger tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố lẫn ven biển đã tạo được thương hiệu và uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, dự án khách sạn Fivitel 4 sao nằm trong quần thể phức hợp khu Euro Village trên đường Trần Hưng Đạo với thiết kế đẳng cấp 25 tầng với các dịch vụ - tiện ích hoàn hảo chính là điểm đến của các đoàn đại biểu trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, FiviGroup còn mở rộng lĩnh vực phát triển ở mảng hoạt động tour du lịch với thương hiệu FiviTour với các gói tour đa dạng và các hành trình điểm đến hấp dẫn với giá rẻ nhất thị trường.

Fivigroup xác định phát triển là không ngừng mở rộng và hội nhập, vì thế việc hai công ty xây dựng là Công ty CP Tư vấn thiết kế & xây dựng Tiến Tài Kha, Công ty TNHH Xây dựng Phú Vinh Tiến Tài Kha là một điều tất yếu. Sau khi ra đời và phát triển, cả Tiến Tài Kha và Phú Vinh đã liên tục thực hiện các dự án mang tầm cỡ quốc gia khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

Nhằm hướng đến một tập đoàn lớn mạnh ở nhiều lĩnh vực, FiviGroup đã cho ra đời Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn. Dự án thương mại điện tử Anandi.vn đã và đang cung cấp hàng ngàn khu nghỉ dưỡng - resort từ 2 sao đến 5 sao mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa với các dịch vụ hoàn hảo, uy tín và phù hợp với nhu cầu của du khách.
Fivigroup cũng góp phần trong thị trường bất động sản với hai công ty mới là Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Lai Hội An và Công ty cổ phần Đầu tư Chu Lai Land hoạt động về lĩnh vực đầu tư xây dựng, quản lý dự án, kinh doanh bất động sản quy mô lớn.
Với những thành tựu đã đạt được, Fivigroup hiện được xem là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển lâu dài, năng động, có tiềm lực để vươn xa ra tầm khu vực cũng như thế giới.

 • Hình ảnh của Tập Đoàn FVG 1