CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR

Công ty TNHH Phát triển Hương Việt


Mô tả chi tiết công việc

* CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

* Mức thu nhập gồm: 8 - 13 triệu đồng

* Chính sách đãi ngộ nhân viên :

- Hưởng đầy đủ chế độ chính sách theo quy định luật Lao động dành cho người NLĐ Việt Nam bao gồm : Trích đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, ngày nghỉ lễ/phép, làm thêm/tăng ca/ ngoài giờ....

- Ngoài ra : Hưởng chính sách tăng lương/ xét thưởng cuối năm/ bình bầu CBNV xuất sắc quý/năm, tặng quà các ngày lễ/ tết/ sinh nhật/ việc hỉ...

- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, trẻ trung, chuyên nghiệp và sẵn sàng bồi dưỡng, đào tạo việc phát triển năng lực cá nhân.

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Lên ý tưởng thiết kế hình ảnh 2D, 3D, video; xây dựng kịch bản video theo chiến lược của công ty; quay và dựng theo nội dung yêu cầu, chủ yếu là quay và dựng về bài giảng và khóa học đào tạo e.learning.

- Biên tập các video bài giảng trên nền tảng học trực tuyến sao cho sinh động và hấp dẫn nhất. Các video bài giảng này chủ yếu trong lĩnh vực kỹ năng trong kinh doanh, bán hàng, sản phẩm,… (Thuộc các vấn đề đào tạo nội bộ doanh nghiệp).

- Phối hợp với các phòng ban, dựng các video theo yêu cầu của từng dự án, khách hàng (key MC, lên nội dung kịch bản, cắt nối hình ảnh theo kịch bản, cân bằng tiếng, làm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, chữ, nhạc nền , …)

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc tương đương trở lên, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Đồ họa, Phát thanh truyền hình, sử dụng thành thạo các phần mềm dựng phim và photoshop;

- Kinh nghiệm từ 1 năm đến 2 năm dựng và biên tập video;

- Biết sự dụng máy quay và có khả năng quay, dựng phim;

- Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng phim và photoshop: Adobe Premiere, final cut pro

- Biết sử dụng các phần mềm dựng phim 3D, animations (như After Effects);

- Có khả năng lên ý tưởng thiết kế hình ảnh và video theo dự án của công ty;

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cao đẳng
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Tuổi: 25-33
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty

 • Tên liên hệ: Công ty TNHH Phát triển Hương Việt
 • Địa chỉ: Tầng 8, Nhà QTSC 1, Công viên phần mềm Quang Trung , Quận 12 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh
Ngày gởi:
27/06/2018
Ngày hết hạn:
27/07/2018

Tags

Quận 12 Phần mềm VIDEO EDITOR

Công ty TNHH Phát triển Hương Việt Logo

Công ty TNHH Phát triển Hương Việt
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Công ty TNHH Phát triển Hương Việt

Được hình thành từ năm 2007 và chính thức đăng ký hoạt động vào đầu năm 2008, với quãng thời gian 10 năm Hương Việt đã trưởng thành rất nhanh; Quy mô công ty về nhân sự đã mở rộng và phát triển nhiều hơn với số lượng lao động ban đầu từ 8 thành viên đến nay đã có hơn 180 nhân viên chính thức chưa kể đội ngũ đông đảo các nhà tư vấn, cộng tác viên và nhân viên tập sự. Danh mục sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp cũng mở rộng rất nhanh, sản phẩm khởi đầu là phần mềm đóng gói dành cho ngành giáo dục đến nay đã có gần 7 sản phẩm chủ đạo phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường.. Có thể kể ra như: Phần mềm hệ thống cơ quan điện tử, Phần mềm liên thông dữ liệu giáo dục, Phần mềm trợ giúp giáo viên Trí Việt ( phần mềm Soạn giảng, phần mềm ra đề thi, phần mềm soạn bài giảng phục vụ công tác học trực tuyến …), Phần mềm quản lý phổ cập giáo dục, Phần mềm ứng dụng GIS trong quản lý tình hình dịch bệnh cho ngành y tế, phần mềm một cửa liên thông ứng dụng cho cấp huyện và cấp xã; Các hệ thống thông tin, cổng thông tin (portal), website….Danh mục sản phẩm của công ty cũng không ngừng được mở rộng theo thực tế yêu cầu của thị trường.

Trong môi trường xã hội đang hiện đại hóa từng bước, lợi thế là nguồn nhân lực trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, Hương Việt đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ thông tin, Internet, tri thức và nội lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.