Chuyên Viên Tuyển Dụng

CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG


Mô tả chi tiết công việc

* Tuyển dụng:

- Luôn luôn chuẩn bị nguồn ứng viên tiềm năng để dự phòng cho công ty.

- Thường xuyên kiểm tra, theo dõi & cập nhật dữ liệu ứng viên vào hệ thống AMIS theo đúng quy chế tuyển dụng của công ty

- Lập và gửi “thư mời làm việc”/”Hợp đồng thử việc” cho ứng viên trúng tuyển. Giải đáp, hướng dẫn Ứng viên chuẩn bị hồ sơ giấy tờ.

- Phối hợp với các Bộ phận liên quan chuẩn bị trang thiết bị làm việc (bàn, ghế, máy tính, điện thoại bàn, tạo địa chỉ mail…) cho “CBNV” mới, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị làm việc cho CBNV mới trong ngày đầu tiên làm việc....

* Đào Tạo:

- Theo dõi & đánh giá kết quả đào tạo của CBNV tham gia đào tạo khi kết thúc khoá học

- Tổ chức các khoá huấn luyện, đào tạo các quy trình, quy chế, quy định, nội quy,… của công ty cho CBNV theo tháng/ quý....

* Phúc lợi:

- Hưởng trợ cấp phúc lơi theo chế độ công ty.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Kinh nghiệm tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực

- Chăm chỉ nhiệt tình chịu khó trong công việc.

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự
 • Địa chỉ: A1-01, đường số 19, Khu phố Mỹ Gia 1, P. Tân Phú , Quận 7 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
23/08/2019
Ngày hết hạn:
22/09/2019

Tags

Quận 7 Tuyển dụng Hành chính Nhân sự

CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG Logo

CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG
 • Số nhân viên: 25-99
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là chủ đầu tư khu phức hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, căn hộ và khách sạn 5 sao quốc tế Beau Rivage Nha Trang.
Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Thành phố Nha Trang - một tuyến đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất Thành Phố Nha Trang. Beau Rivage Nha Trang có hướng nhìn trực diện ra biển, như một viên ngọc sáng giữa lòng thành phố biển.
Với sứ mệnh là biểu tượng kiến trúc của Thành Phố Nha Trang trong tương lai, Beau Rivage Nha Trang được thay đổi diện mạo, hình dáng và công năng của mình qua cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế. Cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã quy tụ những đơn vị tham gia từ các công ty quốc tế như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates… Các đơn vị tham gia cuộc thi đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh - Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney - Úc)… Giải nhất của cuộc thi thiết kế kiến trúc cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về đơn vị Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, JBA (Úc) - M&E và Halo (Mỹ) – thiết kế nội thất.
Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến phát triển bền vững, Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố Nha Trang - một khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và trung tâm thương mại, vui chơi giải trí với đầy đủ các tiện ích và tiện nghi đẳng cấp 5 sao… 
Để tiến hành triển khai kế hoạch xây dựng và phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thông báo tuyển dụng các vị trí nhân sự để hoàn thiện hệ thống nguồn Nhân Lực chất lượng cao, tương xứng và đủ năng lực vận hành dự án Beau Rivage Nha Trang. 
Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang luôn mở ra cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở hợp tác cùng phát triển. Tại Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn học hỏi và không ngừng đổi mới. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể phát huy tài năng và tâm huyết của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Ngoài mức lương cạnh tranh, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang còn có những phúc lợi tốt nhằm giúp bạn an tâm phát triển sự nghiệp vững bền.

 

 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG 1
 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG 2
 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG 3
 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG 4
 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG 5

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>