CHUYÊN VIÊN TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ


Mô tả chi tiết công việc

I - Mục đích vị trí công việc:

- Lập kế hoạch, triển khai giám sát việc thực hiện việc truyền thông online của nhãn hàng, đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả chương trình.

- Theo dõi vận hành và tối ưu hiệu quả quảng cáo từ các chiến dịch truyền thông, đảm bảo độ nhận biết thương hiệu và chất lượng traffic về website.

II - Trách nhiệm thực thi chính:

1.         Xây dựng các chương trình truyền thông cho nhãn hàng (Tỷ trọng: 25%)

- Xây dựng kế hoạch truyền thông online cho nhãn hàng theo từng chiến dịch, từng giai đoạn (Bao gồm định hướng nội dung, chọn kênh truyền thông phù hợp mục tiêu chương trình, phân chia tỉ lệ ngân sách, ước tính hiệu quả theo kênh online google, facebook, adnetwork,...)

- Xây dựng kế hoạch định hướng nội dung các kênh mạng xã hội theo năm và định kỳ theo quý.

- Phối hợp nhân sự và phòng ban liên quan – xây dựng định hướng hình ảnh – nội dung truyền thông online cho nhãn hàng – theo năm và định kỳ theo quý. 

2.         Quản lý theo dõi các chiến dịch (Tỷ trọng: 40%)

- Theo dõi quá trình triển khai chiến dịch trong nội bộ và với các đối tác truyền thông. Giám sát và liên tục phân tích số liệu data như chất lượng Khách hàng, độ nhận biết, độ tương tác,… kịp thời đề xuất điều chỉnh chất liệu nội dung quảng cáo hoặc các kênh media nhằm tối ưu hiệu quả truyền thông.

- Phân tích hiệu quả traffic và hành vi người dùng truy cập website từ các kênh truyền thông online để có điều chỉnh kịp thời.

- Theo dõi hành vi người dùng trên các kênh mạng xã hội trong thời điểm triển khai chương trình, để đưa ra phương án điều chỉnh kịp thời.

- Phối hợp nhân sự và phòng ban liên quan – sản xuất chất liệu truyền thông online cho nhãn hàng – theo chương trình, hoặc định kỳ theo quý.

- Cập nhật các công cụ truyền thông mới, xem xét và có phương án thử nghiệm hợp lý cho chương trình phù hợp.

3.         Phân tích hành vi người dùng (Tỷ trọng: 25%)

- Nghiên cứu hành trình trải nghiệm của người dùng được tiếp cận bởi các nguồn quảng cáo (paid reach), phân tích chất lượng traffic, tỷ lệ thoát, thời gian lưu lại trang, số trang trung bình trong phiên truy cập…, tối ưu nội dung quảng cáo và trang đích để tăng trải nghiệm người dùng và phục vụ mục đích truyền thông.

- Nghiên cứu hành trình trải nghiệm của người dùng tiếp cận tự nhiên (organic reach), phân tích chất lượng traffic, tỷ lệ thoát, thời gian lưu lại trang,… è đưa ra phương án tối ưu trang đích và nội dung truyền thông.

- Theo dõi, phân tích hành vi người dùng truy cập website, theo nhóm sở thích, độ tuổi, vùng miền... lựa chọn tập người dùng phù hợp với từng mục đích truyền thông của chương trình

4.      Báo cáo, phân tích hiệu quả (Tỷ trọng: 10%)

- Báo cáo kết quả truyền thông sau mỗi chương trình: phân tích chi tiết hiệu quả các kênh quảng cáo online, chất lượng traffic, hành vi người dùng….

- Báo cáo, phân tích hiệu quả truyền thông mạng xã hội theo quý.

- Báo cáo hoạt động / chiến dịch truyền thông online của đối thủ cạnh tranh.

- Báo cáo đo lường hiệu quả công việc

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

- Bằng cấp và chuyên ngành: Đại học chuyên ngành Marketing, Digital marketing, Báo chí – truyền thông hoặc các ngành có liên quan

- Trình độ ngoại ngữ (nếu cần): Trình độ B tiếng Anh

- Các học vấn khác cần cho ngành nghề: Am hiểu về digital Marketing

CÁC KINH NGHIỆM LIÊN QUAN

- Số năm kinh nghiệm liên quan: 2 năm

- Các kinh nghiệm làm việc có liên quan đến công việc hiện tại:

+  Kinh nghiệm làm việc tại các công ty agency, TMDT, hoạt động trong lĩnh vực marketing online, từng triển khai nhiều chiến dịch marketing hiệu quả.

+ Có hiểu biết sâu về các công cụ marketing: SMS, email marketing, PR online, Social media, forum seeding...

+ Có kinh nghiệm xây dựng và phát triển nội dung truyền thông trên trang cộng đồng.

CÁC KỸ NĂNG

- Kỹ năng công việc: Thông thạo Powerpoint, Excel, Word văn phòng

- Kỹ năng mềm:

+ Kỹ năng giao tiếp, đàm phán

+ Có khả năng làm việc nhóm, trình bày trước đám đông

+ Có khả năng hoạch định kế hoạch, thực thi, theo dõi các nội dung công việc.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến,  gửi kèm file hay trực tiếp đến công ty

  • Tên liên hệ: MS. HOÀI PHƯƠNG
  • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
07/12/2017
Ngày hết hạn:
06/01/2018

Tags

Quận Phú Nhuận Online Tiếp thị

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ Logo

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ
  • Số nhân viên: 1,000-4,999
  • Tên liên hệ: MS. HOÀI PHƯƠNG

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng.

Hiện tại, Công ty có hơn 3.500 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 200 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Xí Nghiệp Nữ trang PNJ có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên.

Trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, …

Với những giá trị cốt lõi mà PNJ đã theo đuổi, PNJ đã sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả lao động cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn trang bị thêm phòng tập GYM và Yoga giúp người lao động tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc.

Tập thể PNJ đã cùng nhau chung tay xây dựng văn hoá cảm thông, chia sẻ bằng những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, thành lập quỹ từ thiện PNJ, chương trình “mái ấm PNJ” mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho người dân nghèo, ươm mầm phát triển tài năng.

Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại VN và thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình.

Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>