• TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS
  • Tầng 17, Tòa nhà PV Oil, 148 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân , Quận Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Lương: 15,000,000 VNĐ - 23,000,000 VNĐ
Chuyên Viên R&D Bộ Phận Sở Hữu Trí Tuệ

TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS


Mô tả chi tiết công việc

* Nghiên cứu phân tích tính khả thi đăng ký sở hữu trí tuệ:
- Thực hiện các công việc phân tích, đánh giá và kiểm tra các sản phẩm/công nghệ mới từ các dự án, đề tài nghiên cứu và phát triển của tập đoàn, so sánh với các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh từ đó phân tích và đánh giá tính mới để thực hiện các đăng ký bảo hộ và SHTT.
- Thực hiện các phân tích đánh giá về quyền SHTT của các đối tác, đối thủ cạnh tranh qua đó đưa ra các báo cáo, nhận xét, đánh giá, tham vấn cho lãnh đạo phòng và ban R&D.
* Đăng ký bảo hộ và sở hữu trí tuệ:
- Thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu, triển khai công nghệ, đăng ký SHTT, bảo hộ Phát minh, sáng chế theo yêu cầu của tập đoàn.
Làm việc với luật sư Sở hữu trí tuệ đảm bảo công việc thực hiện đúng tiến độ
* Xây dựng hồ sơ chuyển giao công nghệ:
- Nghiên cứu và xây dựng các hồ sơ chuyển giao công nghệ từ các đơn vị trong và ngoài tập đoàn.
Làm việc với các bộ ban ngành và pháp chế để đảm bảo hồ sơ có đầy đủ tính pháp lý.
* Có kiến thức cơ sở ngành nhựa:
- Vận dụng kiến thức đã được đào tạo và tích lũy vào trong quá trình đánh giá tính khả thi và tiềm năng bảo hộ của các sản phẩm đã và đang phát triển của tập đoàn.
* Kĩ năng phân tích và xử lý dữ liệu:
- Biết cách phân tích số liệu, tính thực tế, tính khả thi của từng kết quả của các dự án, đề tài đã và đang triển khai, qua đó thực hiện các nhiệm vụ về đăng ký SHTT với các dự án, đề tài khả thi.
- Xử lý tình huống phát sinh thông qua dữ liệu đã được phân tích.
* Kỹ năng tìm kiếm và chọn lọc thông tin:
- Thu thập và tìm kiếm thông tin liên qua đến SHTT, luật SHTT và quy trình đăng ký, bảo hộ SHTT.
* Kỹ năng phản biện :
- Đưa ra các phương án thảo luận và đánh giá có khả thi hay không về các phát minh, sáng kiến, giải pháp hữu ích trong tập đoàn hướng tới kịp thời thực hiện các quyền bảo hộ về SHTT và Phát minh sáng chế.
- Đưa ra những nhận định, đánh giá về các phát minh, SHTT của đối thủ, đối tác qua đó hộ trợ tham vấn cho ban R&D kịp thời có những hành động cụ thể trong vấn đề này nhằm phục vụ lợi ích của tập đoàn.
* Kỹ năng ngoại ngữ:
- Đọc tài liệu chuyên môn.
- Liên hệ làm việc với đối tác, các trung tâm kiểm nghiệm, phân tích nước ngoài về các vấn đề liên quan đến bản quyền sáng chế và sở hữu trí tuệ

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trình độ học vấn tối thiểu: Đại học
- Chuyên ngành: Công nghệ về hóa học, polymer và các ngành liên quan đến nhựa
- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 1 năm
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh Giao tiêp tốt - Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc
- Năng lực chuyên môn:
- Kiến thức nền tốt về Hóa học và Polymer
- Kiến thức về Nhựa và các sản phẩm nhựa
- Kiến thức và kinh nghiệm về Sở hữu trí tuệ, quy trình sở hữu trí tuệ

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS
  • Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà PV Oil, 148 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân , Quận Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
25/11/2019
Ngày hết hạn:
25/12/2019

Tags

Quận Cầu Giấy Nghiên cứu và phát triển (R&D) Hóa học Nhựa Polymer & Composite R&D STAFF Polymer R&D Engineering sở hữu trí tuệ

TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS Logo

TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS
  • Số nhân viên: 5,000-9,999
  • Tên liên hệ: TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS

Trải qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.
Với 14 Công ty thành viên trong đó có 2 Công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…
Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực là bao bì thân thiện với môi trường, nhựa kỹ thuật có hàm lượng công nghệ cao, hoá chất và phụ gia ngành nhựa, xơ sợi nhân tạo polyester, nguyên vật liệu đầu vào ngành nhựa...
Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.

Cùng với xu hướng trên thế giới bắt đầu dịch chuyển tiêu thụ các sản phẩm nhựa mang hàm lượng kĩ thuật cao thay thế các loại nhựa thông thường, Tập đoàn An Phát Holdings với mong muốn hướng tới những giá trị bền vững và bảo vệ lợi ích con người, thiên nhiên, môi trường đã xây dựng nên tầm nhìn thương hiệu trở thành kim chỉ nam cho các hoạt động của Tập đoàn trong tương lai. Giờ đây, con đường chúng tôi đi sẽ dài hơn, ý nghĩa hơn khi mỗi sản phẩm, mỗi sự nỗ lực đều hướng tới mục tiêu cao nhất vì cộng đồng kiến tạo tương lai xanh.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>