Chuyên Viên Phát Triển Thị Trường

CÔNG TY TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN


Mô tả chi tiết công việc

- Lương: 8.000.000 – 12.000.000 đồng.
- Địa điểm làm việc: 437 Lý Thái Tổ - P.9 – Q.10 – TP. HCM
* Mô tả công việc:
- Lập quy hoạch các điểm mặt bằng trên bản đồ theo vùng được phân công; gửi xin ý kiến khối vận hành; trình lãnh đạo trực tiếp phê duyệt.
- Triển khai tìm kiếm mặt bằng theo quy hoạch đã được phân công dựa trên cơ sở quy hoạch mở mới và các tiêu chuẩn mặt bằng; ghi nhận chi tiết nội dung khảo sát thực tế mặt bằng vào Biên bản thẩm định.
- Phối hợp với các quản lý kinh doanh kênh bán lẻ toàn quốc và khu vực đàm phán giá thuê dựa trên khung giá và các điều kiện thương mại, điều kiện pháp lý phù hợp với yêu cầu của công ty, nhằm mục đích lựa chọn được mặt bằng tốt nhất so với bộ tiêu chí mặt bằng của Công ty
- Tham gia phối hợp thực hiện ký kết và hoàn thiện hợp đồng thuê. Kế hoạch bàn giao mặt bằng chi tiết giữa bên cho thuê và các phòng ban liên quan.
- Bàn giao các hồ sơ và chứng từ sau khi hoàn chỉnh hợp đồng gồm: Hợp đồng thuê mặt bằng, Biên bản bàn giao mặt bằng, Hồ sơ pháp lý của bên cho thuê.
- Phối hợp với các quản lý kinh doanh kênh bán lẻ khu vực và Bộ phận Kế toán để làm các thủ tục cọc, thanh toán kỳ đầu của hợp đồng thuê. Thực hiện giải quyết các vấn đề phát sinh theo hợp đồng trước và sau khi khai trương cửa hàng.
- Tham gia cùng khối kinh doanh bán lẻ thẩm định cửa hàng đóng cửa. Thực hiện việc tiếp xúc, trao đổi với các bên liên quan đến chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng
- Thực hiện giải quyết các vấn đề phát sinh theo chỉ đạo của lãnh đạo trực tiếp.
* Quyền lợi:
- Đầy đủ các chế độ theo luật lao động (BHYT, BHXH, BHTN, phép năm, nghỉ lễ…)
- Đánh giá xếp loại và xem xét tăng lương hàng năm
- Chế độ du lịch hằng năm, thưởng tết, thưởng tháng 13, thưởng công đoàn…
- Nhân viên được mua đồng hồ Công ty giảm giá 20% - 40% tùy theo thâm niên

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp các ngành Kinh doanh/ Kinh tế.
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Am hiểu về thị trường bán lẻ, hệ thống TTTM, bất động sản, hiểu biết về các quy định liên quan đến thuê, cho thuê và hợp đồng.
- Tổ chức công việc hiệu quả, tư duy sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực công việc
- Thẩm định mặt bằng, đàm phán và ký kết hợp đồng
- Giao tiếp, làm báo cáo, sử dụng thành thạo MS Offices, Internet.

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Trung cấp
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, qua mail hoặc trực tiếp tại công ty.

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
 • Địa chỉ: 437 Lý Thái Tổ, P.9 , Quận 10 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
12/06/2019
Ngày hết hạn:
12/07/2019

Tags

Quận 10 Phát triển thị trường Tiếp thị

CÔNG TY TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN Logo

CÔNG TY TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Công ty TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN ( ANH KHUE SAI GON CO., LTD) được thành lập vào năm 2015, tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm đồng hồ CASIO - NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu CASIO đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 50 năm với nhiều sản phẩm điện tử nổi tiếng và điều đó đã là một sự bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Trong vai trò nhà phân phối chính thức và và bảo hành duy nhất một sản phẩm danh tiếng tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn luôn cố gắng đưa sản phầm đến tay người tiêu dùng ở mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất, ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi cho Khách Hàng. Công ty Anh Khuê Sài Gòn đặc biệt chú trọng và mang đến chế độ bảo hành chính hãng và chuyên nghiệp.

Với hơn 60 cửa hàng và 300 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn mong muốn được phục vụ rộng rãi cho tất cả Khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả những sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh là sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng.

Bên cạnh hoạt động bán lẻ, chúng tôi còn bán số lượng lớn cho các công ty để làm chương trình khuyến mãi hoặc làm quà tặng với chính sách chiết khấu đặc biệt. Chúng tôi còn có thể in logo công ty quý khách lên mặt đồng hồ và đây là một phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất cho thương hiệu của quý khách trên đồng hồ Casio.

Với những tiêu chí trên, Cty chúng tôi tin rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn mang đến vẻ đẹp, sự tiện ích và làm hài lòng quý khách hàng thân thiết trên thị trường Việt Nam.

 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN 1

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>