Chuyên Viên Phát Triển Khách Hàng Cá Nhân, Doanh Nghiệp Siêu Nhỏ

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng (PVcomBank Hải Phòng)


Mô tả chi tiết công việc

- Tìm kiếm khách hàng cá nhân, DN siêu nhỏ, giới thiệu, chào bán sản phẩm dịch vụ ngân hàng
- Thiết lập, chăm sóc, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng
- Xem xét, thẩm định và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt hồ sơ cấp tín dụng
- Quản lý khoản vay KHCN/DN siêu nhỏ.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo
* Chế độ lương:
- Lương và phụ cấp của CBNV được quyết định dựa trên phạm vi trách nhiệm, vai trò, năng lực và thành tích công tác của chính bản thân CBNV cũng như kết quả kinh doanh, chính sách và chiến lược của Ngân hàng.
- Lương và phụ cấp của CBNV được đảm bảo công bằng về mặt nội bộ và cạnh tranh so với thị trường lao động nhằm thu hút, động viên và giữ những CBNV có năng lực thực sự và gắn bó lâu dài với Ngân hàng.
Chế độ chi lương bổ sung:
- Căn cứ kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng và quyết định của cấp có thẩm quyền, Ngân hàng sẽ xem xét việc chi lương bổ sung cho CBNV vào các dịp lễ, tết.
- Các CBNV có thành tích trong các phong trào thi đua được khen thưởng động viên và khuyến khích kịp thời nhằm động viên đúng lúc kịp thời và nhân rộng gương cá nhân điển hình tiên tiến toàn PVCB.
* Các khoản phụ cấp:
- Ngoài chế độ lương cạnh tranh, thu hút, cán bộ nhân viên PVcomBank còn được hưởng các chế độ phụ cấp nhằm góp phần bù đắp kịp thời, tương xứng sức lao động, sự đóng góp của nhân viên như phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại, phụ cấp độc hại, phụ cấp thu hút, phụ cấp xăng xe, phụ cấp kiêm nhiệm …
- Được đào tạo bài bản và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Bằng cấp:Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy các trường thuộc Khối Kinh tế, tài chính, ngân hàng, ưu tiên các ngành phù hợp với chuyên môn như tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing.
- Kiến thức: Có kiến thức về nghiệp vụ tín dụng cá nhân/ Doanh nghiệp siêu nhỏ, nghiệp vụ ngân hàng, kinh tế vĩ mô, chính sách tiền tệ của NHNN. Hiểu các sản phẩm ngân hàng dành cho đối tượng KHCN/DN siêu nhỏ.
- Kinh nghiệm: Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm ngân hàng (mảng tín dụng, các sản phẩm KHCN/DN siêu nhỏ)
- Kỹ năng: Sử dụng thành thạo Tiếng Anh, Tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm
- Phẩm chất khác: Khách quan trung thực, nhiệt huyết.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp đến văn phòng PVcomBank Hải Phòng.
    Gửi 01 bản CV theo mẫu của PVcomBank ( Mẫu CV lấy tại địa chỉ: http://tuyendung.pvcombank.com.vn)

  • Tên liên hệ: PVcomBank Hải Phòng
  • Địa chỉ: 152 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ , Quận Hồng Bàng , Hải Phòng, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
27/06/2018
Ngày hết hạn:
27/07/2018

Tags

Quận Hồng Bàng Tài chính Ngân hàng Tư vấn Hải phòng

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng (PVcomBank Hải Phòng)
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: PVcomBank Hải Phòng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 0101057919 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. 
PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.  
Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.
PVcomBank Chi nhánh Hải Phòng được thành lập từ ngày 01/10/2013 cùng thời điểm PVcomBank chính thức đi vào hoạt động.