CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh


Mô tả chi tiết công việc

* Mô tả:

- Theo dõi, kiểm soát về hồ sơ, chất lượng, tiến độ thi công các dự án trong suốt quá trình xây dựng đảm bảo công tác nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng.

- Kiểm tra, báo cáo điều kiện nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng theo quy định trình Ban Tổng Giám đốc duyệt chủ trương mời Sở Xây dựng/Bộ Xây dựng/Cơ quan có thẩm quyền tổ chức nghiệm thu.

- Kiện toàn hồ sơ, trực tiếp phụ trách làm việc với cơ quan có thẩm quyền đảm bảo công tác nghiệm thu được hoàn thành theo quy định.

- Xác định số nhà dự kiến theo quy định để tư vấn cho các phòng ban phục vụ công tác bán hàng; tránh trường hợp sai lệch số nhà, số tầng giữa Hợp đồng mua bán và số nhà do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Rà soát, kiểm tra và đề xuất thực hiện thủ tục cấp số nhà cho Căn hộ tại các Dự án khi đủ điều kiện phục vụ công tác cấp Giấy chứng nhận.

- Căn cứ quy định của cơ quan có thẩm quyền, trực tiếp soạn thảo hồ sơ, lập bản vẽ cấp số nhà.

- Kiểm tra giám sát số liệu diện tích (cách tính diện tích) của căn hộ/Lô thương mại/TTTM để đề xuất, báo cáo phương án triển khai đo đạc lập bản đồ hiện trạng cấp GCN cho lãnh đạo.

- Kiểm tra, đối chiếu file CAD bản vẽ của đơn vị đo đạc và báo cáo lãnh đạo các trường hợp chênh lệch diện tích để có phương án xử lý quyết toán giá trị hợp đồng; đồng thời chốt phương án để đơn vị đo đạc phát hành bản vẽ cho khách hàng.

- Chịu trách nhiệm về tính phù hợp của bản vẽ hiện trạng do đơn vị đo đạc lập, đảm bảo triển khai công tác cấp GCN.

- Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho các phòng, ban liên quan đến hồ sơ kỹ thuật/ PCCC/ thiết kế đảm bảo công tác thi công, nghiệm thu, bán hàng

- Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Yêu cầu:

- Nam, từ 30 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật/ Kinh tế xây dựng/ Xây dựng dân dụng công nghiệp. Có ít nhât 05 kinh nghiệm trong công tác nghiệm thu công trình xây dựng, thực hiện thủ tục cấp số nhà chung cư.

- Am hiểu và nắm rõ các văn bản pháp luật có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng, luật nhà ở,…

- Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dựng liên quan.

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 5-10 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Tuổi: Trên 27
 • Giới tính: Nam

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.
  * Thông tin liên hệ:
  - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
  - Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  - SĐT: (028) 7307 5888 (Ex: 249)
  - Liên hệ: Ms. Thương

 • Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
 • Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
08/01/2019
Ngày hết hạn:
07/02/2019

Tags

Quận 3 Xây dựng Pháp lý HCM

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh

HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 16 công ty thành viên, 02 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 07 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HUNG THINH CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>