• CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS
  • Tầng 2, toà nhà N03T5, Khu đoàn ngoại giao, phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
  • Lương: 7,000,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ
CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT TRƯNG BÀY - KÊNH MT- GT

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS


Mô tả chi tiết công việc

- Đi thị trường thăm các điểm trưng bày theo Kế hoạch bao phủ thị trường (MCP) và Hệ thống các điểm siêu thị.
- Nắm rõ quy chuẩn trưng bày, bao gồm các ngành hàng, cách thức, vị trí trưng bày, diện tích trưng bày...
- Kiểm soát tình hình trưng bày thực tiễn, chụp hình báo cáo ngay các vấn đề cần chỉnh sửa lên Nhóm.
- Đối với các điểm có Nhân viên phục vụ hỗ trợ khách hàng hoặc Đại diện thương mại, hướng dẫn lại các nhân viên để điều chỉnh lại trưng bày theo chuẩn; chụp ảnh trước và sau khi điều chỉnh.
- Đối với các điểm không có Nhân viên phục vụ, chụp ảnh đưa lên nhóm; yêu cầu bộ phận kinh doanh khắc phục ngay.
- Đánh giá việc trưng bày và triển khai chương trình khuyến mại; đưa vào báo cáo theo mẫu; hoàn tất và gửi Cán bộ quản lý trực tiếp hàng tuần.
- Khảo sát trưng bày và chương trình khuyến mại của đối thủ, tập hợp báo cáo gửi hàng tuần.
- Đưa các ý kiến đề xuất về trưng bày lên CBQL xem xét.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Marketing
- Có khả năng di chuyển đi lại, chỉ tuyển Nam
- Ứng viên không tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, có thể tốt nghiệp các chuyên ngành khác liên quan đến Quản trị Kinh doanh và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát trưng bày.
- Trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ
- Kỹ năng word, excels khá trở lên.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

  • Tên liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS
  • Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà N03T5, Khu đoàn ngoại giao, phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
16/05/2019
Ngày hết hạn:
15/06/2019

Tags

Huyện Từ Liêm Dịch vụ khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS
  • Số nhân viên: 500-999
  • Tên liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS

Công ty Cổ phần DILIGO Holdings được thành lập từ năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực Sản xuất, Xuất nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam với những ngành hàng chính là bàn chải đánh răng với nhãn hiệu Lipzo, bông, khăn và tất với nhãn hiệu Niva.

Luôn ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất,DILIGO Holdings đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng. Với phương châm luôn đi đầu về công nghệ, các dây chuyền sản xuất được ứng dụng các công nghệ mới của châu Âu và Nhật Bản theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008 và FDA (Cơ quan Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ). Bên cạnh đó, nguồn nguyên vật liệu luôn được DILIGO Việt Nam lựa chọn kỹ lưỡng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ các thị trường có uy tín như Hà Lan, Đức, Mỹ, Nhật, Dubai…

Hiện nay DILIGO Holdings đang không ngừng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Coop Mart, Lotte Mart, Fivimart, Intimex, Vinmart, Vinmart +, Lan Chi, Aeone Mall… và hệ thống hàng chục ngàn điểm các Cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Không những thế, DILIGO Holdings đã và đang cung cấp các mặt hàng bàn chải và tăm bông xuất khẩu sang các đối tác tại UAE và Hà Lan.

DILIGO Holdings hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và chăm sóc gia đình, với cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Tinh thần tập thể: Một tập thể trung thực, đoàn kết, hợp lực.

Môi trường làm việc đầy nhiệt huyết, độc lập, sáng tạo, bình đẳng và rõ ràng.

Hoạt động trên nguyên tắc thẳng thắn, cởi mở, trung thực, liêm khiết dựa trên sự tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng quyền cá nhân và quyền lợi của toàn thể Công ty. Đồng thời, tôn trọng tất cả lợi ích chính đáng của toàn thể cán bộ nhân viên cũng như đối tác của Công ty.

Cam kết chất lượng:DILIGO Holdings cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng

Cam kết thiết lập quan hệ với các đối tác dựa trên tinh thần hợp tác, xây dựng quan hệ hai bên cùng có lợi ổn định và lâu dài. Đồng thời, mong muốn các đối tác cũng tuân thủ những nguyên tắc kinh doanh phù hợp với nguyên tắc của DILIGO Holdings.

Cam kết luôn là một doanh nghiệp đáng tin cậy và là một bộ phận cấu thành của xã hội, nhằm thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, góp phần phát triển con người cả về thể lực và trí lực.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>