Chuyên Viên Kế Toán Công Nợ_Senior AR Accountant

Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH


Mô tả chi tiết công việc

- Chuẩn bị các báo cáo phân tích liên quan đến các chương trình hỗ trợ thương mại và makerting / Perform accounts analysis and reconciliations, including checking, accruals of Trade promotion & Makerting reports
- Phối hợp với bộ phận TNKD để kiểm tra hợp đồng, giải phóng đơn hàng cũng như đảm bảo các giao dịch phải thu được ghi nhận vào sổ sách chính xác theo quy định / Work hand in hand with sales operation team to check contracts, release Sales orders as well as daily check and post AR transactions to ensure the compliance with company ‘s process and guidelines
- Kiểm tra báo cáo chi trả thưởng cho đội ngũ bán hàng./To check and verify sales incentive.
- Kiểm soát hệ thống dữ liệu khách hàng và nhà cung cấp trên SAP/To be responsible for maintenance of key master data within SAP including customers, vendors.
- Đảm bảo hoạt động và giao dịch khoản phải thu được tuân thủ chính sách và quy trình của BP Kế toán. / Monitor and ensure the correct implementation of AR policy and procedures of the accounting department.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát cho các giao dịch đóng sổ tháng đúng quy định./ Close the accounting period on monthly base transactions.
- Xây dựng & cải thiện các quy trình kế toán./ To build accounting processes improvements.
- Thực hiện các công việc khác dưới sự điều động của bộ phận./ To perform any other duties related to the department as assign from time to time.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- At least 4 years working experience in finance and accounting (Experience working in FMCG is preferred).
- Computer skill: good at MS Office, especially in Excel, DMS and SAP.
- Able to work independently and with responsibility.
- Detail oriented, professional attitude, reliable.
- Well-developed planning and time management skills in meeting deadlines and managing conflicting demands.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng ghi rõ vị trí dự tuyển và nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, qua email hoặc trực tiếp gửi đến công ty (Hồ sơ không cần công chứng)
  * Lưu ý: Chỉ liên hệ và mời phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu. Không hoàn trả hồ sơ
  + Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  + Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1 , Hồ Chí Minh , Việt Nam
  + Điện thoại liên lạc: (028) 6291 8888

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
 • Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn , Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
14/12/2018
Ngày hết hạn:
13/01/2019

Tags

Kế Toán Quận 1 Tuyển Gấp Hồ Chí Minh

Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH Logo

Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

TH Group được thành lập dưới sự tư vấn tài chính của Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ngân hàng được thành lập từ năm 1994 tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Ngoài các lĩnh vực ngân hàng và tư vấn tài chính, Bắc Á Bank còn đầu tư vào các lĩnh vực khác như khai thác mỏ quặng, Cement, lâm nghiệp, thủy điện, bất động sản,… đặc biệt là dự án quy mô lớn trong công nghiệp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa – một dự án được cho là lớn nhất Đông Nam Á hiện nay trong ngành công nghiệp sữa với quy mô vốn lên đến 1.2 tỷ USD.

Định hướng phát triển của TH Group là “ trở thành một Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm sạch, tinh túy từ thiên nhiên bằng sự kết hợp giữa tự nhiên và đẵng cấp công nghệ cao” . Đó là các sản phẩm Sữa tươi sạch, tinh túy được cung cấp từ hệ thống Trang trại chăn nuôi Bò sữa tập trung quy mô công nghiệp với sự hoàn hảo của quy trình chăn nuôi bò theo công nghệ hiện đại nhất thế giới; ngoài ra còn có các sản phẩm rau, củ, quả… được sản xuất trong điều kiện môi trường sạch tự nhiên, đang là mối quan tâm hang đầu của nhiều người dân hiện nay.

Công ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH là một thành viên thuộc TH Group, đang xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch nói trên, được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất, giúp đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>