CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT THI CÔNG

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Kế Phong Cách Mới


Mô tả chi tiết công việc

* Mô tả công việc
- Theo dõi, kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu suất, chất lượng thi công của các đơn vị thi công tại công trình.
- Cập nhật, nắm vững tất cả các bản vẽ thiết kế kỹ thuật có liên quan, các thay đổi thiết kế, bản vẽ shop drawing và biện pháp thi công được phê duyệt.
- Báo cáo ngay cho Lãnh đạo khi phát hiện các bất cập, sai sót của hồ sơ thiết kế, bản vẽ shop drawing và đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các biện pháp thi công phần xây dựng.
- Đảm bảo tiến độ thi công của các hạng mục thi công, đánh giá mức độ hoàn thành % công việc của đơn vị thi công.
- Nắm vững các yêu cầu chất lượng, đảm bảo đơn vị thi công tuân thủ các quy trình, quy định trong quá trình thi công.
- Kịp thời báo cáo Lãnh đạo và đề xuất các giải pháp đối với các công việc bị chậm tiến độ;
nhắc nhở cảnh báo và báo cáo xin ý kiến Lãnh đạo khi phát hiện các vi phạm của đơn vị thi công.
- Lập các văn bản cần thiết (theo quy định Công ty) trong quá trình làm việc với các đơn vị thi công tại công trình.
- Kiểm tra, cập nhật tiến độ thi công chi tiết, kế hoạch thực hiện ngày, tuần, tháng để đôn đốc đơn vị thi công thực hiện thi công và kịp thời báo cáo Lãnh đạo, đề xuất các giải pháp đối với các công việc bị chậm tiến độ.
- Hướng dẫn, kiểm tra và ký hồ sơ chất lượng, bản vẽ hoàn công, xác nhận công việc của đơn vị thi công phù hợp với thực tế thi công tại công trình.
- Thực hiện nghiệm thu các công việc thi công của nhà thầu theo phân công đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng.
- Từ chối nghiệm thu khi nhà thầu thi công không đảm bảo yêu cầu về chất lượng và các yêu cầu bất hợp lý khác của các bên có liên quan.
- Nghiệm thu vật tư đầu vào của các đơn vị thi công, so sánh đối chiếu với vật liệu mẫu đã trình duyệt, các hàng nhập khẩu, CO, CQ sản phẩm.
- Thường xuyên giám sát, kiểm tra việc sử dụng thiết bị, vật liệu trong công trình; tạm dừng thi công các trường hợp sử dụng không đúng vật liệu, không đúng quy cách, tiêu chuẩn và thiết kế kỹ thuật đã được phê duyệt.
- Duy trì môi trường làm việc lành mạnh và an toàn bằng cách thực thi các quy trình và tiêu chuẩn, thường xuyên đôn đốc đơn vị thi công, nâng cao tinh thần làm việc.
- Tổ chức cuộc họp định kỳ/đột xuất với các bên liên quan.
- Báo cáo định kỳ/đột xuất với Ban quản lý các công tác đang thi công và các vấn đề cần xử lý tại công trình, lập kế hoạch thi công.
- Phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý, Công ty, thực hiện các chỉ thị trực tiếp từ Ban Quản lý.
- Thực hiện các công tác khác theo sự chỉ đạo của Trưởng nhóm Tư vấn Giám sát/Tư vấn Giám sát Trưởng/Trưởng Ban QLDA/Ban Giám đốc và/hoặc người được uỷ quyền.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (đã từng làm dự án cao tầng).
- Có chứng chỉ hành nghề Giám sát công trình hạng I hoặc hạng II.
- Có kinh nghiệm giám sát thi công các hạng mục từ kết cấu đến hoàn thiện nội ngoại thất tối thiểu 03 năm.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Phòng HCNS
  • Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Qunimex, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
19/10/2020
Ngày hết hạn:
03/12/2020

Tags

Quận 3 Nội thất Xây dựng

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Kế Phong Cách Mới Logo

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Kế Phong Cách Mới
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng HCNS

The Modern Touch / Phong Cách Mới là một công ty thiết kế về kiến trúc, nội thất, cảnh quan. Ngoài ra còn cho thuê ngoài nguồn nhân lực và kiểm soát chất lượng. Được Ông Lê Quang Linh, Tiến sĩ Kiến trúc sư người Mỹ thành lập tại Việt Nam vào năm 2010.
Với cương vị là Giám đốc điều hành - Ông Lê Quang Linh được biết đến với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển các dự án lớn bao gồm khu dân cư, khu phức hợp thương mại, dự án cộng đồng, giáo dục spa & khu nghỉ dưỡng cao cấp… tại Mỹ, Hongkong, Việt Nam… với các thiết kế đạt chuẩn về sử dụng, tái tạo năng lượng và thân thiện với môi trường (LEED®AP).
Qua chặng đường xây dựng và phát triển, The Modern Touch / Phong Cách Mới hiện là một tập thể với hơn 50 kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế, quản lý dự án... Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi đã tham gia nhiều dự án lớn tại Mỹ, Việt Nam, Hongkong, Hawaii, Saipan… với nhiều vai trò bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc, triển khai, giám sát quản lý dự án, xây dựng, quy hoạch, tái cấu trúc,…
Đến với thị trường trong nước, từ những công trình dân dụng đặc biệt như Olalani Condotel & Resort, Tri Việt - Hội An Resort, TMS Hotel & Spa Đà Nẵng, Biệt thự Victoria, Siêu biệt thự Đà Nẵng, đến hệ thống Sài Gòn Smile Spa, Khách sạn Grand Mercure mở rộng, …Chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng.
Trong bối cảnh đất nước và xã hội Việt Nam đang dần phát triển, The Modern Touch / Phong Cách Mới muốn mang đến cho khách hàng hơi thở của kiến trúc hiện đại nhưng vẫn tôn vinh những giá trị tinh thần truyền thống và dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>