Công Ty TNHH Thực Phẩm Thái Sơn

Chuyên Viên Dữ Liệu

Công Ty TNHH Thực Phẩm Thái Sơn

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
8 triệu - 10 triệu MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 12-02-2024
|
Hết hạn trong: 17 Ngày tới
Mô tả công việc

- Tổng hợp dữ liệu kinh doanh và xử lý dữ liệu kinh doanh từ các bộ phận gửi về. Lập báo cáo theo dõi theo ngày, tháng, năm dựa trên những KPIs quản lí đưa ra
- Theo dõi, đánh giá các chỉ tiêu, tiến độ hoàn thành chỉ tiêu của các bộ phận kinh doanh. Đưa ra các phân tích, trực quan hoá số liệu, lập báo cáo gửi Quản lí.
- Thiết kế hệ thống báo cáo, biểu mẫu phục vụ bộ phận kinh doanh.
- Thời gian làm việc: 7h00 – 16h30 (Nghỉ trưa: 11h30 – 13h00).
- Nghỉ 04 ngày/tháng linh động (Không nghỉ cố định Chủ nhật)

Phúc lợi
Quà chúc mừng sinh nhật
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Sử dụng tốt Excel nâng cao. Biết sử dụng phần mềm BI, hoặc biết một ngôn ngữ lập trình là một lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Trường ĐH Kinh Tế - Khoa Thống Kê, Trường ĐH Bách Khoa - Khoa Quản lý CN

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cao đẳng
Giới tính
Nam / Nữ
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Chị Hằng Ni - Phòng Nhân Sự
  • 02 Phổ Quang, Phường 2 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty TNHH Thực Phẩm Thái Sơn
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Chị Hằng Ni - Phòng Nhân Sự

Thái Sơn, Là một Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nước uống dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên với các nhãn hiệu chủ lực được thị trường ưa chuộng như: Sữa bắp nếp Thái Sơn, Mủ trôm Nha đam Thái Sơn, Trà sữa Ciao, Matcha trà sữa Ciao, Sữa hạt sen, Sữa gạo lứt .v.v., qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thực Phẩm Thái Sơn hiện có 02 nhà máy đạt chứng nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points), hoạt động với dây chuyền công nghệ khép kín với hơn 400 nhân sự, Trung tâm Điều Hành và Hệ thống 37 cửa hàng phân phối rộng khắp 24 quận huyện trực thuộc Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ.
Hiểu rõ nguồn nhân lực là tài sản quý báu, Lãnh đạo Công ty ý thức sâu sắc và dầy công xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp nơi tạo đam mê và thành công cho nhân sự, không ngừng củng cố và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên theo phương châm: Năng động, Tận tâm, Trung thực và Hiệu quả.
Với tâm huyết kinh doanh phục vụ cộng đồng, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho nhân viên, Công ty không ngừng đầu tư nguồn lực cho cải tiến hệ thống quản lý, vận hành và phát triển nguồn nhân lực nhằm đạt được những bước đi riêng bền vững, hướng tới sự thịnh vượng chung bằng phương châm “Ngôi nhà Thái Sơn, cho bạn, cho tôi, cho mọi người”.

Chia sẻ