• Công ty TNHH TM&DV Ban Mai
  • Tầng 2 khu Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Trung Văn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
  • Lương: Thương lượng
Bếp Trưởng Nhà Hàng

Công ty TNHH TM&DV Ban Mai


Mô tả chi tiết công việc

* Mô tả tóm tắt: 
- Chịu trách nhiệm việc vận hành, tổ chức sắp xếp, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động trong bếp gồm:
+ Chuẩn bị và chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn.
+ Đào tạo nhân viên bếp về kỹ năng nghề nghiệp.
+ Quản lý hàng hoá, chi phí thực phẩm.
+ Quản lý chất lượng món ăn.
+ Quản lý công tác vệ sinh trong khu vực bếp
+ Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên bếp thực hiện đúng quy trình VSATTP.
* Nhiệm vụ:
- Quản lý và đào tạo nhân viên
- Lên lịch làm việc và phân công công việc cụ thể cho nhân viên.
- Đào tạo nhân viên các kỹ năng chế biến các món trong thực đơn.
- Hướng dẫn nhân viên làm đúng tiêu chí chế biến đồ ăn, công thức nấu nướng , cách trang trí, cách phục vụ và giám sát thực hiện.
- Cung cấp kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh cá nhân trong số nhân viên bếp.
- Cung cấp kiến thức về các sơ chế, phân loại và bảo quản thực phẩm.
- Hướng dẫn nhân viên cách vận hành các loại máy móc thiết bị chuyên dụng.
- Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên thực hiện tốt quy chế của công ty.
- Tham gia đào tạo kiến thức về đồ ăn cho nhân viên bộ phận phục vụ.
- Tổ chức sắp xếp
- Sắp xếp nhân sự bộ phận bếp.
- Phối hợp đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty.
- Lên thực đơn cho các chiến dịch bán hàng cụ thể, set menu cho đoàn, công ty du lịch, tiệc....
- Nắm rõ các khoản chi phí cố định hàng tháng trong khu vực bếp.
- Tổ chức, giám sát việc gọi hàng hàng ngày trong bộ phận bếp.
- Kiểm soát chi phí đầu vào và giá chi phí đầu vào của tất cả các món trong menu.
- Kiểm soát việc huỷ bỏ thực phẩm trong quá trình sử dụng và chế biến.
- Giám sát việc chuẩn bị đồ trước khi vào ca phục vụ.
- Thông báo tới bộ phận phục vụ những món không có trong thực đơn và những món đặc biệt trong ngày.
- Tổng kết hàng hoá bán ra trong ca/ ngày, so với số liệu của thu ngân để đảm bảo hàng hoá không bị thất thoát.
- Tổ chức kiểm kê đồ dùng hàng tháng, hàng tồn hàng tháng.
- Đề ra các chính sách tiết kiệm và đôn đốc thực hiện.
- Phối hợp trong công tác đánh giá, khen thưởng và kỷ luật nhân viên.
- Đóng vai trò nòng cốt trong việc tạo môi trường làm việc đoàn kết và mang tính chuyên nghiệp cao.
- Tham gia tìm kiếm, lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm và các mặt hàng có liên quan.
- Chịu trách nhiệm đặc biệt về chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp.
- Chịu trách nhiệm về vấn đề an ninh và an toàn lao động, vệ sinh, công tác PCCC trong khu vực bếp
- Tổ chức các buổi họp trong bộ phận bếp
- Tham gia các buổi họp ban quản lý, ban giám đốc
- Lưu văn bản giấy tờ
- Giải quyết thắc mắc của nhân viên bếp
- Kiến thức về đồ ăn
- Hiểu biết về tính năng của từng loại thực phẩm
- Nắm được cách chế biến thực phẩm theo các vùng miền cơ bản và văn hoá ẩm thực của của một số nền văn hoá chính
- Khả năng trang trí các món ăn, các bữa tiệc lớn theo các chủ đề, chủ điểm
- Luôn tìm kiếm, học hỏi để đưa ra các món mới có thẩm mỹ cao và chất lượng tốt
- Dịch vụ khách hàng
- Duy trì tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng, cách trang trí, thời gian chế biến các món ăn
- Tiếp xúc với khách hàng khi cần thiết
- Tiếp thu ý kiến của khách hàng không ngừng nâng cao tiêu chuẩn phục vụ.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nam tuổi từ 30-45
- Tốt nghiệp trường đào tạo nghề Bếp, các khóa đào tạo khác (nếu có)
- Đã có kinh nghiệm ít nhất trên 10 năm ở vị trí tương đương
- Có thế mạnh các món ăn truyền thống, thuần Việt, các món Hà Nội xưa
- Vị đồ ăn chuẩn, đã được khách hàng khảo sát thực tế và có đánh giá cụ thể

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Hành chính nhân sự
  • Địa chỉ: Tầng 2 khu Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Trung Văn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
28/11/2018
Ngày hết hạn:
28/12/2018

Tags

Nhà hàng Thực Phẩm Tuyển Gấp Huyện Nam Từ Liêm Hà Nội

Công ty TNHH TM&DV Ban Mai Logo

Công ty TNHH TM&DV Ban Mai
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Hành chính nhân sự

Công ty TNHH TM& DV Ban Mai chuyên cung cấp suất ăn cho các trường học trên địa bàn Hà Nội.
Với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp suất ăn cho các trường Tiểu học, Trung học Ban Mai đã thực sự tạo dựng được niềm tin với khách hàng mong muốn hàng ngày các con được ăn những bữa ăn ngon, anh toàn vệ sinh thực phẩm.
Đội ngũ Cán bộ nhân viên trên 200 người phục vụ cho trên 20 trường học trên khắp các Quận của Thành phố Hà Nội, và hàng năm các bếp mới vẫn tiếp tục được mở rộng.
Với quy mô ngày càng phát triển và lớn mạnh, chúng tôi cần tìm kiếm những nhân sự phù hợp đồng hành cùng công ty trong thời gian tới

  • Hình ảnh của Công ty TNHH TM&DV Ban Mai 1
  • Hình ảnh của Công ty TNHH TM&DV Ban Mai 2

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>