Bếp Phó

Công Ty TNHH Du Thuyền Bhaya


Mô tả chi tiết công việc

- Cùng với Bếp trưởng lên kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến mại cùng với bộ phận ẩm thực, Maketing, ban giám đốc, phòng bán hàng.

- Xem lại những ý kiến khách hàng,cùng với bếp trưởng với sự tham gia của các giám sát nhà hàng và giám đốc nhà hàng khi thiết lập thực đơn mới.phú.

- Thường xuyên kiểm tra và trình bày buffet sáng,trưa và tối nhắc nhở nhân viên phải giữ vệ sinh cá nhân khi đứng tại các quầy buffet.

- Thiết lập những điều khoản, thủ tục,tiêu chuẩn làm việc đào tạo cho các giám sát, các trưởng ca và tất cả nhân viên bếp. - Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức

- Thay Bếp trưởng làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán khi bếp trưởng vắng mặt.

- Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm.

- Cùng với bếp trưởng thiết lập công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn cho bếp và bộ phận ẩm thực - Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh. - Kiểm tra thực phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn của Công ty

- Thiết lập và phát triển với giám sát, trưởng ca, giám đốc phòng thu mua về tiêu chuẩn và yêu cầu về cung cấp thực phẩm tươi sống địa phương như thịt, cá, gà, rau củ quả và một số mặt hàng khác.

- Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ, duy trì sửa chữa nhũng hỏng hóc của trang thiết bị.

- Đưa ra ý kiến về trang thiết bị dụng cụ thay thế hoặc thêm cho hoạt động của bộ phận ẩm thực với bếp trưởng - Kết hợp với quản lý kho hàng lập danh sách các thực phẩm cần thiết trong ngày, thực phẩm dự trữ...kiểm tra chất lượng hàng hóa và trình lên Bếp trưởng.

- Luôn đảm bảo và áp dụng đúng hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Quan sát, quản lý thích hợp kho, đóng gói và làm đông lạnh trong kho, đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại.

- Tổ chức kiểm tra sơ chế thực phẩm đảm bảo về khối lượng xuất ăn để quản lý.

- Luôn nhắc nhở nhân viên dưới quyền tiết kiệm chi phi nhưng không được làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

* Quyền lợi:

- Được hưởng các chế độ quyền lợi theo luật lao động

- Lương thưởng hấp dẫn Hàng tháng được thưởng hiệu quả năng suất lao động

- Được thưởng các ngày lễ tết trong năm, ngày thành lập công ty, ngày sinh nhật nhân viên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động , cơ hội thăng tiến trong công việc.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn trở lên

- Có kinh nghiệm trên 3 năm trong công việc liên quan tại nhà hàng khách sạn.

- Có thể nói được tiếng Anh, biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản.

- Sức khỏe tốt

- Có khả năng quản lý và xử lý tình huống

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.
    - Please send your application by online, email or direct to

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự
  • Địa chỉ: Lô 9, KĐTM Ngọc Châu, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
05/05/2018
Ngày hết hạn:
04/06/2018

Tags

Bếp phó

Công Ty TNHH Du Thuyền Bhaya Logo

Công Ty TNHH Du Thuyền Bhaya
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự

 

VỀ BHAYA GROUP

Sở hữu 19 du thuyền với tổng cộng 178 phòng nghỉ, Bhaya Group hiện là công ty du thuyền lớn nhất tại Hạ Long, đón tiếp hơn 70.000 lượt khách du lịch mỗi năm đến với Kỳ quan thiên nhiên thế giới này. Thiết kế sáng tạo mang đậm nét truyền thống Việt Nam, được trang bị những tiện nghi hiện đại và tiêu chuẩn an toàn đạt chuẩn, đội tàu Bhaya Group đã đem tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm khó quên cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Việt Nam.

Hiện nay, Bhaya Group sở hữu 03 thương hiệu du thuyền hoạt động tại khu vực Vịnh Hạ long và Vịnh Bắc Bộ: Bhaya Classic, Legend Hạ Long và du thuyền Âu Cơ, mang tới nhiều lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng.

Du thuyền Bhaya Classic
Kể từ khi hạ thủy lần đầu tiên vào năm 2007, Bhaya Classic luôn là một trong những thương hiệu du thuyền hàng đầu tại Vịnh Hạ Long bởi chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và sự tin cậy của khách hàng. Lấy cảm hứng từ những nét văn hóa Việt Nam, thiết kế của mỗi du thuyền Bhaya Classic là sự kết hợp hài hòa của truyền thống, vẻ đẹp nên thơ của Vịnh Hạ Long và nét hiện đại phương Tây. Nội thất được làm hoàn toàn bằng gỗ, trang bị những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao và hệ thống an ninh an toàn theo chuẩn quốc tế.
Bhaya Classic mang đến trải nghiệm đáng nhớ trên Vịnh Hạ Long với hành trình 2 ngày 1 đêm truyền thống. Với quy trình đặt phòng đơn giản, nhanh chóng cùng dịch vụ chất lượng cao, Bhaya Classic là sự lựa chọn hàng đầu dành cho du khách khám phá vẻ đẹp tại Kỳ quan thiên nhiên thế giới này.

Du thuyền Âu Cơ
Âu Cơ là một trong những đội tàu đầu tiên giới thiệu phong cách du thuyền sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao trên Vịnh Hạ Long. 32 phòng nghỉ thượng hạng được trang bị tiện nghi chất lượng cao, thiết kế tinh tế mang đến sự thoải mái, thư giãn cho mọi du khách trong suốt chuyến hành trình.

Đây không chỉ là du thuyền lớn nhất trên vịnh Hạ Long tính đến thời điểm hạ thủy, mà còn có hành trình dài và độc đáo nhất, chạy 3 ngày 2 đêm đưa du khách khám phá những địa danh ít có du thuyền nào tới được trên vịnh Bắc Bộ, bao gồm cả vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long và đảo Cát Bà.

Du thuyền Legend Hạ Long
Legend Hạ Long là dòng du thuyền đặc biệt dành cho những du khách muốn có trải nghiệm cá nhân dành riêng cho mình và người thân. Đội tàu Legend Hạ Long bao gồm 8 du thuyền với các lựa chọn từ 01 đến 04 phòng nghỉ, thích hợp với cặp đôi, gia đình hoặc nhóm bạn nhỏ 2-8 người. Với du thuyền Legend Hạ Long, du khách có thể tự mình lựa chọn các điểm đến, hoạt động thú vị trên Vịnh Hạ Long, các khu vực lân cận và tự thiết kế hành trình riêng độc đáo tùy theo sở thích cá nhân. Trong suốt chuyến đi, du khách sẽ được chăm sóc bởi một nhân viên phục vụ riêng trên tàu.

Phát triển du lịch bền vững và trách nhiệm xã hội là một trong những nhiệm vụ mục tiêu hàng đầu tại Bhaya Group. Không chỉ nỗ lực không ngừng bảo vệ môi trường thiên nhiên tại Hạ Long, chúng tôi còn tích cực tuyên truyền ý thức bảo tồn tới 100% du khách và người dân địa phương.

Bhaya Group cũng là một doanh nghiệp tích cực đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển kinh tế địa phương thông qua các hoạt động phát triển con người, cải thiện chất lượng cuộc sống người dân và đóng góp thuế cho ngành du lịch Quảng Ninh.