• Công ty TNHH TM&DV Ban Mai
  • Tầng 2 khu Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Trung Văn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
  • Lương: 6,000,000 VNĐ - 7,000,000 VNĐ
Bếp Chính Làm Việc Tại Bếp Ăn Trường Học

Công ty TNHH TM&DV Ban Mai


Mô tả chi tiết công việc

* Chức năng nhiệm vụ chung
- Phải luôn đảm bảo và duy trì được chất lượng, định lượng, hình ảnh, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của suất ăn học sinh, giáo viên.
** Trách nhiệm chính
* Công việc chính:
- Phụ trách chính trong việc chế biến các món ăn phải đảm bảo định lượng, chất lượng và đảm bảo VSATTP.
- Làm thực đơn học sinh và giáo viên theo yêu cầu của khách hàng và nộp thực đơn về Công ty theo đúng kỳ hạn.
- Đào tạo, phân công, giám sát công việc Bếp Hai và công việc của nhân viên sơ chế để chất lượng suất ăn tốt nhất.
- Đề xuất các phương án giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chuyên môn bếp.
* Quản lý nhân viên:
- Quản lý tác phong, vệ sinh, giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên.
- Cùng Quản lý lên lịch công việc cho nhân viên hàng tuần.
- Cùng Quản lý đánh giá kết quả công việc của nhân viên định kỳ.
* Quản lý VSATTP:
- Cùng Quản lý kiểm tra chất lượng thực phẩm hàng ngày, tem mác, hạn sử dụng của thực phẩm khô, giấy kiểm dịch động vật, trứng theo quy định của Công ty.
- Chế biến món ăn tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo đúng thời gian, số lượng, chất lượng của từng món ăn theo quy định của Công ty.
- Khi phát hiện bất thường (mùi vị, màu sắc) trong quá trình chế biến thực phẩm, Bếp trưởng có trách nhiệm báo cáo Giám sát để xử lý.
* Quản lý tài sản:
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận hóa đơn giao hàng thực phẩm của Nhà cung câp (NCC) theo quy định của Công ty.
- Cùng Quản lý quản lý số lượng công cụ dụng cụ (CCDC), tài sản, thiết bị,
- Truy tìm các tài sản bị thất lạc cùng nhân viên Bếp.
* Hỗ trợ nhân viên:
- Trực tiếp chia thức ăn, suất ăn của giáo viên và mang suất ăn lên mời Ban Giám hiệu khi Quản lý nghỉ.
- Cùng với nhân viên chuyển đồ ăn lên các lớp học, thu dọn, rửa CCDC, vệ sinh bếp khi kết thúc giờ ăn.
* Dịch vụ khách hàng:
- Giải quyết các yêu cầu của khách hàng về chất lượng suất ăn và kịp thời báo cáo cho Giám đốc khi có sự cố xảy ra.
* An toàn phòng chống cháy nổ:
- Trước khi về phải tắt/khóa hết các hệ thống nước, hệ thống bếp gas, hệ thống gas, hệ thống quạt thông gió.
- Làm thay các công việc của Quản lý về công tác an toàn phòng chống cháy nổ khi Quản lý nghỉ.
* Công việc khác:
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám sát/Ban Giám đốc
** Trách nhiệm và quyền hạn trong công việc
* Trách nhiệm
- Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc, Ban Giám sát về tất cả nhiệm vụ đã được phân công.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và đảm bảo định lượng chín các món ăn của giáo viên và học sinh.
- Có trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật chế biến cho Bếp 2 và kỹ thuật cắt thái cho các nhân viên.
- Có trách nhiệm sửa chữa những công việc đơn giản hoặc giám sát nhà thầu thi công tại bếp.
- Chịu trách nhiệm sắp xếp nhân sự, CCDC… và thực hiện theo sự phân công của Ban Giám đốc hoặc Ban Giám sát khi có tiệc.
- Tuyệt đối bảo mật các thông tin, tài liệu của Công ty. Khi đang làm việc, tuyệt đối không làm việc cho các Công ty về dịch vụ ăn uống, suất ăn công nghiệp là đối thủ canh tranh của công ty Ban Mai dưới mọi hình thức.
* Quyền hạn:
- Trực tiếp chỉ đạo, điều hành nhân viên và công việc ở bếp.
- Tham gia đóng góp ý kiến về mảng Điều hành - Quản lý bếp ăn.
- Đề xuất các phương án thực hiện trong công tác quản lý điều hành bếp ăn của Công ty được chặt chẽ và ổn định nhằm mục đích nâng cao công tác quản lý và hiệu quả kinh doanh.
- Thực hiện các quyền khác theo sự chỉ đạo của Giám Đốc
* Thời gian làm việc: từ 6h00 đến 14h30 - 15h00, Nghỉ Thứ 7, Chủ nhật và Lễ Tết
- Thu nhập: 6 triệu - 7 triệu đồng/tháng.
- Ăn sáng và ăn trưa miễn phí tại nơi làm việc.
- Thưởng thành tích công vi ệc, thưởng hiệu quả năm.
- Hưởng các chế độ nhân viên chính thức: xét tăng lương hàng năm; Du lịch Xuân, Du lịch nghỉ mát hè cùng Công ty; Liên hoan, tổng kết hàng năm 1-2 lần.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp các Chứng chỉ liên quan
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm
- Mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Có trách nhiệm với công nghiệp

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

  • Tên liên hệ: Phòng HCNS
  • Địa chỉ: Tầng 2 khu Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Trung Văn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
15/03/2019
Ngày hết hạn:
14/04/2019

Tags

Tuyển Gấp Đầu bếp Hà Nội Lao động phổ thông Bếp chính Dịch vụ ăn uống

Công ty TNHH TM&DV Ban Mai Logo

Công ty TNHH TM&DV Ban Mai
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng HCNS

Công ty TNHH TM& DV Ban Mai chuyên cung cấp suất ăn cho các trường học trên địa bàn Hà Nội.
Với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp suất ăn cho các trường Tiểu học, Trung học Ban Mai đã thực sự tạo dựng được niềm tin với khách hàng mong muốn hàng ngày các con được ăn những bữa ăn ngon, anh toàn vệ sinh thực phẩm.
Đội ngũ Cán bộ nhân viên trên 200 người phục vụ cho trên 20 trường học trên khắp các Quận của Thành phố Hà Nội, và hàng năm các bếp mới vẫn tiếp tục được mở rộng.
Với quy mô ngày càng phát triển và lớn mạnh, chúng tôi cần tìm kiếm những nhân sự phù hợp đồng hành cùng công ty trong thời gian tới

  • Hình ảnh của Công ty TNHH TM&DV Ban Mai 1
  • Hình ảnh của Công ty TNHH TM&DV Ban Mai 2

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>