CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY TOÀN MỸ

ASM/ Quản Lý Vùng Miền Đông 2 (Các tỉnh Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đak Nông)

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY TOÀN MỸ

14,000,000 VND - 20,000,000 VND MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 25-05-2023
|
Hết hạn trong: 17 Ngày tới
Mô tả công việc

- Xây dựng định hướng và kế hoạch phát triển hệ thống kinh doanh, bán hàng theo nhu cầu hiện tại cũng như tiềm năng tương lai của doanh nghiệp.
- Theo dõi và đảm bảo quá trình trình khai các kế hoạch được thực hiện đúng hướng, đồng nhất và liền mạch, không vượt quá chỉ tiêu về ngân sách.
- Giám sát và quản lý trực tiếp hệ thống phân phối để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, bán hàng, giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.
- Thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu để đánh giá chính xác về hiệu quả hoạt động kinh doanh, đồng thời phân tích dữ liệu của các đối thủ để đề xuất giải pháp phù hợp.
- Chịu trách nhiệm quản lý, điều phối và chỉ đạo quá trình thu hồi công nợ hằng tháng, đảm bảo công nợ được hoàn lại đầy đủ và đúng hẹn
- Quản lý và sắp xếp đội ngũ nhân sự trong bộ phận bán hàng, đồng thời tham gia đào tạo nhân viên để đảm bảo quá trình kinh doanh, bán hàng được phát triển một cách hiệu quả.
- Đề xuất ý kiến kinh doanh đồng thời tiếp nhận các chỉ thị từ ban lãnh đạo để xây dựng những phương án, giải pháp phù hợp với hoạt động kinh doanh của vùng, khu vực.

Phúc lợi
Được đi du lịch 1 lần trong 1 năm
Quà chúc mừng sinh nhật, lễ, tết...
Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định, thưởng tháng 13, thưởng KPI...
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng cũng như các phần mềm quản lý doanh nghiệp.
- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề.
- Có kỹ năng lãnh đạo
- Có tố chất kinh doanh, biết cách định hướng mục tiêu chiến lược

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Quản lý / Trưởng phòng
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
Trên 30
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Ms Huyền
  • Lô 2 10A7 đường số 9 KCN Trà Nóc 2, P.Phước Thới , Quận Ô Môn , Cần Thơ , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Toàn Mỹ:

Toàn Mỹ chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng như: Hệ thống Pin năng lượng mặt trời, bồn nước inox Toàn Mỹ, bồn nhựa, bồn septic tự hoại, máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ, chậu rửa chén inox, máy lọc nước Toàn Mỹ, bếp hồng ngoại Toàn Mỹ, máy hút mùi, ống inox. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Toàn Mỹ luôn mang đến những sản phẩm toàn mỹ về mọi phương diện như cái tên của thương hiệu mình. Môi trường làm việc tại Toàn Mỹ vô cùng thân thiện

Chia sẻ