(SL: 4 Người) Trình Dược Viên - Đồng Nai, Bình Dương

CÔNG TY TNHH DP LISSE VIỆT NAM (Lisse Pharma)


Mô tả chi tiết công việc

- Lập kế hoạch, thực hiện trình dược giới thiệu và cung cấp sản phẩm của công ty đến với tất cả nhà thuốc/quầy thuốc theo đúng tuyến bán hàng.
- Giới thiệu chương trình khuyến mãi tới khách hàng, chăm sóc và đề xuất các giải pháp thắt chặt mối quan hệ.
- Đề xuất các chương trình bán hàng mới nhằm đáp ứng nhu cầu khu vực.
- Hỗ trợ bộ phận marketing triển khai các chương trình: hội nghị KH, các chương trình marketing, xúc tiến bán hàng khi có yêu cầu.
- Hoàn thành tốt nhất chỉ tiêu doanh số, độ bao phủ, sản phẩm, … được giao.
- Báo cáo doanh số, cập nhật doanh sách khách hàng theo tuần.
* Quyền lợi
- Thu nhập cao theo chính sách công ty: Lương cơ bản + Phụ cấp + Thưởng thêm lũy tiến theo kết quả từ 5-15% (thưởng thu nhập cao từ 10-15 triệu trở lên).
- Thưởng theo doanh số tháng, quý, năm.
- Được hưởng đầy đủ chế độ lương, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Thưởng theo chính sách công ty, du lịch miễn phí hàng năm.
- Được thưởng các ngày lễ, tết theo chế độ, thưởng tháng, quý, năm theo tình hình kinh doanh của Công ty.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thử thách, năng động.
- Công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến.
* Làm việc ngoài thị trường khu vực Đồng Nai, Bình Dương

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nam/nữ tuổi từ 20-35, tốt nghiệp tối thiểu trung cấp các khối trở lên.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành dược hoặc ngành có liên quan.
- Giao tiếp tốt, chịu khó di chuyển, siêng năng, trung thực, có hiểu biết về nghành dược.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

  • Tên liên hệ: Phòng nhân sự
  • Địa chỉ: 227/4 Bông Sao, P5 , Quận 8 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
28/09/2020
Ngày hết hạn:
28/10/2020

Tags

Trình Dược Viên Phát triển thị trường Phát triển kinh doanh Dược phẩm

CÔNG TY TNHH DP LISSE VIỆT NAM (Lisse Pharma) Logo

CÔNG TY TNHH DP LISSE VIỆT NAM (Lisse Pharma)
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: Phòng nhân sự

- Giới thiệu chung: Công ty TNHH DP LISSE VIỆT NAM thành lập tháng 6/2018, sản xuất & phân phối các sản phẩm tân dược, thảo dược, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, ...
- Chúng tôi chuyên cung cấp và xây dựng thương hiệu các dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, bảo vệ & chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu LISSE (theo công nghệ và bản quyền hiện đại của LISSE CO,.LTD): NHAU THAI CỪU LISSE, VIÊN GIẢM STRESS-LISSE, SKIN LISSE, SẸO CICATRICE, CƯỜNG KHỚP ĐAN, HOẠT HUYẾT GINAT, ERIC CLEANSER, ERIC ACNÉ...
- Sản phẩm: Các dòng sản phẩm đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược và y học nghiên cứu từ nhiều năm, được thử nghiệm trước khi tung ra thị trường nhằm đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng, luôn đạt tiêu chí hàng đầu với các yếu tố nền tảng: áp dụng công nghệ hiện đại khác biệt, đảm bảo chất lượng vượt trội, giá cả phù hợp với đa số người sử dụng, chính sách bán hàng hấp dẫn, có nhiều chương trình marketing hỗ trợ điểm bán. Và quan trọng nhất chúng tôi luôn cam kết với người dùng về mặt hiệu quả, an toàn của sản phẩm khi sử dụng và sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt hiệu quả như cam kết.
- Mục tiêu: Chúng tôi vẫn đang liên tục nghiên cứu và dự kiến cho ra thêm nhiều dòng sản phẩm độc đáo, đạt chất lượng hiệu quả vượt mong đợi và có mức giá cả cạnh tranh phù hợp với người dùng trong thời gian sớm nhất. Chậm mà chắc là tiêu chí làm việc, do vậy chúng tôi sẽ từng bước thật cẩn thận trước khi tung mỗi dòng sản phẩm mới và xem như đứa con đứt ruột của chính mình đẻ ra nên sẽ không vội vã khi chưa đảm bảo đạt mọi tiêu chuẩn.
- Sứ mạng: Thông điệp luôn đồng hành theo đuổi trong mọi chiến lược của chúng tôi: TRẺ-KHỎE-ĐẸP, sản phẩm sử dụng đạt chất lượng an toàn & luôn nỗ lực làm hài lòng đại đa số người dùng là kim chỉ nam trong mọi hành động. Chúng tôi không chắc sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng nhưng sẽ luôn cố gắng cải thiện để đạt mức tin dùng một cách tốt nhất có thể. Và chúng tôi cũng luôn theo đuổi giá giá trị cốt lõi xem con người là nhân tốt trung tâm của chiến lược: Luôn mở rộng chào đón nhân tài khắp nơi, tạo môi trường thuận lợi phát huy tiềm năng, luôn quý trọng và có chế độ đào tạo lên các vị trí cao hơn, mang đến thu nhập cao trong TOP ngành.
- Tầm nhìn: Trong vòng 3-5 năm sẽ trở thành doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành Dược phẩm / TPCN, sản phẩm luôn được cải tiến liên tục đạt đến chất lượng tối ưu bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại & sẽ dẫn đầu phân khúc TRẺ-KHỎE-ĐẸP.
- Hệ thống phân phối/đại lý: Chúng tôi có hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành khắp cả nước. Chúng tôi cũng mong muốn hợp tác thêm với các nhà phân phối tại mỗi tỉnh thành nhằm phục vụ tốt nhất & đưa sản phẩm tới Nhà thuốc/Quầy thuốc nhanh, kịp thời hơn. Quý khách hàng quan tâm hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 24/24: 089821930.
- Văn hóa Lisse: Luôn tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử, hòa đồng bình đẳng mọi cấp bậc; Luôn nghiên cứu học hỏi để phát triển đổi mới; Đoàn kết giúp đỡ cùng nhau đi lên; Chia sẻ & hợp tác cùng nhau phát triển; Luôn trân trọng các sáng kiến mới để cải thiện cho dù các sáng kiến chưa hoàn toàn chuẩn, mọi sáng kiến mới luôn được tưởng thưởng tương xứng; Thừa nhận sự yếu kém, thất bại hiện tại để có giải pháp cải thiện trong tương lai; Luôn lắng nghe khách hàng sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu phục vụ.
- Trân trọng cảm ơn ACE và Quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ. Thân mời ACE có cùng hoài bão tham gia phát triển chung với LISSE CO,.LTD ngày càng vững mạnh hơn theo mục tiêu & sứ mạng vạch sẵn. Kính chúc toàn thể ACE & gia đình luôn luôn Khỏe mạnh - Hạnh phúc - Phát triển bền vững cùng xã hội.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>