[VINPRO - GÒ VẤP] CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT GIAO VẬN LẮP ĐẶT

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Thương Mại Dịch Vụ Vinpro


Mô tả chi tiết công việc

* Thực hiện các hoạt động giám sát chất lượng dịch vụ giao nhận lắp đặt:
- Thực hiện kiểm tra theo kế hoạch, kiểm tra đột suất tại nhà khách hàng về chất lượng dịch vụ giao nhận lắp đặt, đảm bảo các sai phạm được phát hiện và xử lý kịp thời ngay tại nhà Khách hàng, Khách hàng hài lòng nâng cao uy tín và Thương hiệu Công ty.
- Thực hiện lắp đặt sản phẩm phục vụ khách hàng thay nhân viên giao nhân lắp đặt tại nhà Khách hàng nếu có vấn đề phát sinh (Giao nhận lắp đặt sai, thái độ không đúng mực,… – Khách hàng yêu cầu xử lý ngay), đảm bảo Khách hàng hài lòng, nâng cao uy tín thương hiệu.
- Tổng hợp báo cáo, phân tích các lỗi giao nhận lắp đặt hàng tuần, tháng, quý , năm, có đề xuất các giải pháp, phương án để giảm thiểu lỗi do lắp đặt, có kỷ yếu giao lắp để tổ chức đào tạo nhân viên mới.
- Hàng ngày, tiếp nhận xử lý các thông tin khiếu nại chất lượng dịch vụ giao nhận lắp đặt đảm bảo các khiếu nại được giải quyết kịp thời, các phát sinh khiếu nại nếu vượt quá thẩm quyền phải được báo cáo ngay lập tức cho quản lý trực tiếp để có hướng dẫn chỉ đạo cụ thể.
* Thực hiện các hoạt động đào tạo kèm cặp:
- Phối hợp với Phòng Đào tạo xây dựng bộ tài liệu đào tạo, thi tay nghề mảng việc giao nhận lắp đặt, đảm bảo đúng đủ các yêu cầu đòi hỏi của Công ty.
- Thường xuyên cảnh báo truyền thông, tổ chức đào tạo lại các lỗi lắp đặt, lỗi tiêu chuẩn dịch vụ đảm bảo các nhân viên giao nhận lắp đặt hiểu và tuân thủ tiêu chuẩn dịch vụ, tiêu chuẩn lắp đặt, Khách hàng hài lòng.
- Phối hợp với Phòng Đào tạo tổ chức sát hạch thi tay nghề định kỳ, đánh giá phân loại được tay nghề, chất lượng nhân viên giao nhận lắp đặt.
- Cập nhật các tính năng sản phẩm mới, phối hợp với Hãng sản xuất tổ chức đào tạo định kỳ hoặc khi có sản phẩm mới, đảm bảo toàn bộ các nhân viên giao nhận phải hiểu và biết lắp đặt các sản phẩm mới.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương tự
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Điện - Điện tử/ Kỹ thuật/ Điện tử viễn thông
- Thành thạo tin học học văn phòng

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty
    - Tiêu đề hồ sơ : Vinpro - quận - Họ và tên - vị trí

  • Tên liên hệ: Phòng Tuyển dụng
  • Địa chỉ: Tầng B1, Tòa nhà Vincom Thảo Điền, 159 – 161 Xa lộ Hà Nội, P.Thảo Điền , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
08/12/2018
Ngày hết hạn:
07/01/2019

Tags

Quận Gò Vấp Giao nhận Điện tử Viễn thông

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Thương Mại Dịch Vụ Vinpro Logo

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Thương Mại Dịch Vụ Vinpro
  • Số nhân viên: 5,000-9,999
  • Tên liên hệ: Phòng Tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Thương Mại Dịch Vụ VinPro là Công ty thành viên của Tập đoàn VinGroup, sở hữu hệ thống các Siêu thị Trung Tâm Điện Máy VinPro. Với kế hoạch mở rộng và phát triển không ngừng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi liên tục tuyển dụng ứng viên ở nhiều vị trí khác nhau, tạo việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn cho các ứng viên.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>