• Công Ty CP Bách Hợp
 • 108 Lò Đúc, P.Đông Mác , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội, Việt Nam
 • Lương: 5,500,000 VNĐ - 7,000,000 VNĐ
[TỪ SƠN - BẮC NINH] CÔNG NHÂN CƠ KHÍ NHÀ MÁY

Công Ty CP Bách Hợp


Mô tả chi tiết công việc

- Đảm nhiệm công việc trong bộ phận lắp ráp trong nhà máy sản xuất thiết bị điện đóng cắt cao thế.

- Thực hiện kiểm tra đầu vào cho hàng hóa bằng cách kiểm tra nhãn mác, các yếu tố cơ học (Kẹp chì, dents và xây xước) trên kiện hàng để đảm bảo không có hư hỏng trong khi vận chuyển.

- Kiểm tra chất lượng hàng nhập dựa trên đơn hàng và phiếu giao hàng.

- Lập tức thông báo cho phụ trách bất cứ những điểm không phù hợp trong quá trình kiểm định.

- Bàn giao hàng hóa đã qua kiểm định tới kho để lưu giữ.

- Nhập số liệu vào hệ thống.

- Thực hiện trả hàng không phù hợp cho nhà cung cấp.

- Tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn thủ tục, hướng dẫn công việc và quy định an toàn của ABB khi thực hiện công việc.

- Sau 1 tháng đào tạo sẽ được phân về các bộ phận phù hợp tại nhà máy ABB.

- Môi trường làm việc chuẩn Châu Âu sạch sẽ, quy củ.

- Làm việc tại nhà máy Bắc Ninh

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nam từ 18 - 40 tuổi.

- Công nhân Cơ khí làm tủ điện cao thế: có bằng trung cấp trở lên, biết đọc bản vẽ cơ bản (Làm 3 ca).

- Chăm chỉ, có kỷ luật cao.

- Không yêu cầu kinh nghiệm đối với bằng trung cấp trở lên.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

 • Tên liên hệ: Công Ty CP Bách Hợp
 • Địa chỉ: 108 Lò Đúc, P.Đông Mác , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
14/05/2019
Ngày hết hạn:
13/06/2019

Tags

Cơ khí Bắc Ninh công nhân cơ khí Từ Sơn

Công Ty CP Bách Hợp
 • Số nhân viên: 5,000-9,999
 • Tên liên hệ: Công Ty CP Bách Hợp

Công ty cổ phần Bách Hợp là:

Công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ hơn 5.000 cán bộ, công nhân viên bao gồm các chuyên gia nước ngoài. Hoạt động tập trung vào các khối kinh doanh chính, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho thị trường trong nước và nước ngoài ở các lĩnh vực:

 • Lắp ráp và phân phối mực in mang thương hiệu FUJIINK
 • Sản xuất, chế biến và xuất khẩu hàng nông sản mang thương hiệu VISIMEX.
 • Phân phối trong và ngoài nước các sản phẩm khác nhau.

Đối với sản phẩm mực in mang  thương hiệu FUJIINK của công ty Bách Hợp: được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, mực in FUJIINK được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho nhiều doanh nghiệp.  Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng với dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, FUJIINK đã và đang là đối tác uy tín hàng đầu của các bộ, ban, nghành, hệ thống các ngân hàng và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu hàng nông sản: thương hiệu VISIMEX ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. Với hệ thống văn phòng và nhà máy hiện đại trải rộng từ Bắc vào Nam, VISIMEX đã vươn lên mạnh mẽ trở thành nhà sản xuất và chế biến và xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nông sản hàng đầu tại Việt Nam. Bằng chiến lược kinh doanh nhạy bén và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, các mặt hàng của VISIMEX đã được xuất khẩu ra nhiều thị trường trên thế giới.

Không chỉ chú trọng tới chất lượng phục vụ khách hàng, luôn luôn nỗ lực để xây dựng Văn hoá công ty với những nội dung mang bản sắc riêng .

Làm việc theo đội: Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các nhân viên làm việc theo đội, kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.
Trao đổi thông tin: Nhân viên được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Giám đốc để đi đến giải pháp sau cùng. Cấp trên trực tiếp luôn lắng nghe ý kiến, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà nhân viên gặp phải. Ban Giám đốc không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.

Tôn trọng giá trị Nhân viên: Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để tất cả nhân viên trong công ty phát huy hết tiềm năng và sức sáng tạo của mình bằng cách khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà từng cá nhân có thể đảm trách.

Trách nhiệm: Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn tối đa những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Công ty. Mọi nhân viên của Công ty cần phải tôn trọng các cam kết và luôn phải nỗ lực hoàn thành công việc được giao một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành các nội qui, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

Tính chuyên nghiệp trong công việc: Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao, thoả mãn mọi yêu cầu như đã thoả thuận với khách hàng, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Liên tục cải tiến chất lượng các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi mọi nhân viên phải biết kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty.

Tự nguyện tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng: Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng; tôn trọng và thực thi đúng pháp luật.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>