• Công ty TNHH Megahome
 • 1768/10/14 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Lương: 8,000,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ
[Q.BÌNH TÂN] - NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU - GIỎI TIẾNG HOA

Công ty TNHH Megahome


Mô tả chi tiết công việc

- Lập kế hoạch nhập hàng, tìm kiếm hàng hóa, nhà cung cấp ở trong và ngoài nước, đề xuất với Ban giám đốc lựa chọn nhà cung cấp, đối tác. Soạn thảo và ký kết hợp đồng, tiến hành nhập hàng hóa theo yêu cầu kinh doanh của Công ty.

- Thực hiện các giao dịch, đàm phán, kí kết hợp đồng với khách và nhà cung cấp. Theo dõi tiến độ hàng về đảm bảo hàng về đúng tiến độ, chất lượng và số lượng. Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến lô hàng nhập khẩu trong quá trình vận chuyển.

- Tiếp nhận, đối chiếu hồ sơ hàng hóa với số lượng thực tế tại cửa khẩu. Liên hệ với nhà cung cấp để nhận và kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.

- Xác định HS code cho các mặt hàng nhập khẩu. Khai báo hải quan. Lưu trữ chứng từ và kiểm tra chi phí nhập khẩu.

- Kết hợp Theo dõi đơn hàng, liên hệ với bên vận chuyển và đảm bảo lịch giao nhận hàng theo đúng yêu cầu.

- Hỗ trợ Thực hiện thủ tục liên quan xuất khẩu hàng hóa, theo dõi công nợ khách hàng. Quản lý, theo dõi đơn hàng, hợp đồng, phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và thu tiền. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xuất nhập khẩu

- Phiên dịch tiếng hoa khi có yêu cầu của BOD

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệm Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Ngoại Thương, Xuất Nhập Khẩu hoặc các ngành liên quan

- Ngoại ngữ: giỏi Tiếng hoa

- Tin học: Thành thạo Excel, Word

- Yêu cầu nghiệp vụ:

+ Có kiến thức về xuất nhập khẩu, thương mại quốc tế

+ Có Kỹ năng đàm phán, giao tiếp.

- Kỹ năng mềm:

+ Khả năng sắp xếp, phân tích công việc, giải quyết vấn đề tốt.

+ Khả năng làm việc dưới áp lực cao.

- Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm từ 1-2 năm ở các vị trí tương đương. Chưa có kinh nghiệm nhưng có định hướng mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng, hiểu rõ tính chất công việc, có kiến thức chuyên môn, tinh thần cầu tiến sẽ được đào tạo

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty

  * CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

  1.Tải mẫu"phiếu điền lý lịch ứng viên Megahome" tại đây:
  https://drive.google.com/file/d/1rLv_MKxQnADTVY3JPcA0Tros-7NzW1SY/view?usp=sharing

  2. Điền đầy đủ thông tin và đính kèm file gửi về Phòng Nhân sự Megahome qua nút "Nộp đơn" của Careerlink hoặc 

  - Add và gửi qua Zalo Phòng Nhân sự: 0393 652 961/ 0356 922 330

  - Ứng tuyển ngay để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự Megahome
 • Địa chỉ: 1768/10/14 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
02/10/2020
Ngày hết hạn:
01/11/2020

Tags

Tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc) Quận Bình Tân Xuất khẩu Nhập khẩu Xuất nhập khẩu

Công ty TNHH Megahome Logo

Công ty TNHH Megahome
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự Megahome

Công ty TNHH Megahome chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của mọi gia đình Việt. Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất và đưa ra sản phẩm bộ lau nhà ra thị trường nước ngoài. Với nhiều nỗ lực phát triển, hiện thương hiệu Megahome được hơn 20 triệu gia đình Việt tin dùng.

Được thành lập ngày 30/12/2013, trụ sở chính tọa lạc tại 1768/10/14 Tỉnh lộ 10, Khu phố 1, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh với quy mô khởi nghiệp chỉ có 5 nhân viên.

Ngày 06/11/2014, Megahome chính thức ra mắt chi nhánh tại Hà Nội, đánh dấu bước ngoặc mở rộng thị trường trong nước. Ngoài ra, trong giai đoạn này, đội ngũ nhân sự và dây chuyền sản xuất cũng ngày càng được hoàn thiện và phát triển.

Kể từ tháng 12 năm 2017, Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh với trang thiết bị tiên tiến, phương tiện vận tải được tăng cường, giúp nâng cao năng suất và chất lượng lao động lên một tầm cao mới. Từ giai đoạn này, Megahome luôn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số hơn 200% so với các năm trước. Thị trường trong nước cũng dần được mở rộng, thương hiệu Megahome có mặt khắp các tỉnh - thành phố trên cả nước.

Ngày 30/12/2018, đánh dấu sự kiện Megahome tròn 5 tuổi. Doanh nghiệp tự hào khi trở thành đối tác cao cấp của hàng loạt thương hiêu lớn trong nước như Big C, AEON Mall, Co.op Mart, Mega Market, Điện máy xanh, Emart, Lazada, Shopee... Nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và hơn 500 Đại lý, Nhà Phân phối khắp cả nước.

Đến nay, Megahome là tổ chức được cơ cấu đầy đủ các phòng ban: Kinh doanh, Kế toán, Nhân sự, XNK, Marketing, kế hoạch tổng hợp, Kho vận, .... với hơn 200 cán bộ CNV được đào tạo bài bản. 

Megahome luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm đưa Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực đồ gia dụng.

Megahome mong muốn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cán bộ nhân viên.

2021, Megahome dự kiến khánh thành nhà máy sản xuất với quy mô 10.000 m2 tại Khu công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa, Long An. Đánh dấu bước ngoặt thứ 2, khẳng định năng lực sản xuất và vươn ra đáp ứng thị trường Quốc tế.

Đến với Megahome, các Ứng viên sẽ được tham gia quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp thông qua năng lực thực sự, thái độ và tinh thần làm việc, luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch, khách quan, trung thực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Nhân sự:

SĐT: 0918 920 770

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>