CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

[Đà Nẵng] - NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

7.000.000 VND - 15.000.000 VND MONTH

Mô tả công việc

- Tiếp nhận kế hoạch Bán hàng từ Trưởng phòng hàng năm, thiết lập kế hoạch bán hàng theo tháng và triển khai bán hàng theo kế hoạch
- Học tập và am hiểu sâu sắc về: sản phẩm, giá bán, khách hàng, thị trường, cung - cầu sản phẩm, chính sách đối với khách hàng, hệ thống vận chuyển, quy định về hàng tồn kho, công nợ, quy định nhận cọc khách hàng, phương thức thanh toán, thủ tục giao hàng... để chuẩn bị bán hàng theo Quy trình bán hàng.
- Thực hiện đăng bài quảng cáo trên Zalo, facbook & các kênh quảng cáo khác để thu hút khách hàng
- Chăm sóc khách hàng cũ (đối với thị trường được giao đã có khách hàng cũ), tiếp nhận và lên đơn hàng hoặc hợp đồng mua bán, tiến hành đàm phán, thương lượng và chốt đơn hàng với khách hàng các điều khoản trong hợp đồng hoặc đơn hàng theo Quy định của Cty.
- Kiểm soát và thực hiện các thủ tục giao hàng tới khách hàng, xác nhận với khách hàng về công nợ và đơn hàng theo từng tiến độ của hợp đồng hoặc đơn hàng.
- Phối hợp kho Dịch vụ thực hiện kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa trước khi giao hàng tới khách hàng, chịu trách nhiệm xử lý các rủi ro phát sinh trong quá trình giao hàng, hoặc khiếu nại của khách hàng.
- Phối hợp và chuyển toàn bộ thông tin công nợ về kế toán công nợ để tiến hành thu, đối chiếu và xác nhận & tất toán công nợ với khách hàng. Kiểm soát tình trạng công nợ và có biện pháp phối hợp KT công nợ để thu nợ.
- Kiểm tra tình trạng hàng tồn kho, có kế hoạch bán hàng hàng ngày theo hàng tồn kho hiện có, hàng đang về để tư vấn tới khách hàng.
- Thực hiện Báo cáo tư vấn khách hàng hàng ngày tới Trưởng phòng Kinh doanh
- Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, từ kế hoạch bán hàng, từ yêu cầu của Phòng kinh doanh theo từng giai đoạn, thực hiện công tác đặt hàng để đạt được kế hoạch bán hàng đề ra và chuyển về phòng mua hàng.
- Thực hiện các chiến dịch bán hàng từ Phòng Marketing để thu hút thêm khách hàng mới và thị trường mới, đồng thời đẩy mạnh doanh số
- Lên kế hoạch đi thị trường để hiểu rõ thực tế từng khách hàng, để phục vụ công tác bán hàng tốt hơn
- Tổ chức tặng quà tới khách hàng định kỳ hàng quý hoặc hàng năm
- Thực hiện các báo cáo của cá nhân, phòng ban và yêu cầu của hệ thống
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và cấp trên.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, marketing, ngoại ngữ, kinh tế, thương mại, dịch vụ, thủy sản….
- Kinh nghiệm bán hàng ít nhất 3 năm trở lên. Giới tính: Nam/Nữ. Tuổi từ 26 đến 40
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, biết sử dụng phần mềm bán hàng, Chăm sóc khách hàng là một lợi thế
- Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp đồng nghiệp, cấp trên đúng lúc.
- Nhiệt tình, năng động, sáng tạo, nhạy bén với thị trường.
- Có Mục tiêu cá nhân rõ ràng
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Chịu được áp lực trong công việc.
- Có thể đi thị trường và linh động về thời gian làm việc
- Kỹ năng thương lượng, đàm phán tốt

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Kinh nghiệm
2 - 5 năm kinh nghiệm
Học vấn
Cao đẳng
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
26 - 40
Thông tin liên hệ
Online apply
Nộp trực tuyến tại CareerLink
Bấm nút "nộp đơn" trên CareerLink, dùng hồ sơ nộp trực tuyến tại CareerLink hoặc đính kèm file từ máy tính
Direct apply
Nộp trực tiếp tại công ty
Ứng viên trực tiếp đến công ty để nộp đơn ứng tuyển.
  • Tên liên hệ: Phòng HCNS
  • Địa chỉ: Lô C2-1. C2-2 KCN dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, P.Thọ Quang , Quận Sơn Trà , Đà Nẵng , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến , gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngày đăng tuyển: 28-12-2020 2020-12-28
Ngày hết hạn: 27-01-2021 2021-01-27T00:00:00+00:00

Tiền thân là Công ty Cổ phần Unity Việt Nam trụ sở tại Điện Biên. Đến nay Công ty đã phát triển thành Công ty Cổ phần Thủy sản Bắc Trung Nam với các chi nhánh tại 3 miền đất nước (nhà máy tại Đồng Tháp, nhà máy tại Đà Nẵng và văn phòng giao dịch tại Hà Nội).

Tầm nhìn : Nhu cầu về các sản phẩm thủy hải sản cùng những chế phẩm luôn tăng trong xã hội, thị trường ngày càng mở, hội nhập quy mô toàn cầu. Công ty theo đuổi kinh doanh xuyên suốt quá trình đó, chuyên môn hóa cao , theo tiêu chuẩn quốc tế từ khai thác, nuôi trồng, chế biến, cung ứng. Với mô hình Cổ phần, hợp tác với các đối tác lớn trong nước và nước ngoài, chú trọng hướng đến Nhật Bản.

Sứ mệnh : Phổ cập phương pháp quản lý chất lượng thủy – hải sản kiểu Nhật Bản từ đầu vào đến đầu ra trong toàn quốc , cùng phương châm : vệ sinh, an toàn, tiêu chuẩn, đạo đức ! Với tư cách là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đó, gắn với hình ảnh xã hội: phát triển ngành Thủy hải sản Việt Nam và gia tăng lợi ích chân chính cho tất cả các bên

Giá trị cốt lõi : Trải qua 19 năm kinh nghiệm thị trường, TSBTN.Co đã có hệ thống kênh phân phối rộng khắp đất nước, làm nên sự phát triển đó là 5 điều : giữ gìn sự Tín nhiệm, tôn trọng cam kết, chất lượng tối đa, chia sẻ thông tin, văn hóa kinh doanh. Công ty thể chế hóa 5 giá trị trên trong hoạt động quản trị và kinh doanh như thương hiệu của mình.

Định hướng chiến lược: TSBTN.Co phát triển mở rộng hai chiều trong chuỗi kinh doanh thủy – hải sản, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Lấy quy mô và chất lượng hàng đầu là năng lực trụ cột. Liên kết với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực, nhằm chế biến đa dạng các thành phẩm có giá trị thương mại cao ở các thị trường trong nước và quốc tế

Với Slogan: “tinh hoa thiên nhiên, tươi nguyên vị biển” , Thủy sản Bắc Trung Nam hướng tới tầm phát triển quốc tế.