• SCG Việt Nam
 • An Phu Plaza, 117-119 Ly Chinh Thang St, Ward 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Lương: Thương lượng
[CBM] SALES EXECUTIVE - PROJECT

SCG Việt Nam


Mô tả chi tiết công việc

- Research the market and find potential projects / Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm dự án tiềm năng.
- To develop potential customers system/ Phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng.
- To introduce products, services and company profile to contractors, investors and architects/Giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và năng lực của công ty đến nhà thầu, chủ đầu tư, kiến trúc sư.
- To establish and maintain contact with all project clients/ Thiết lập và duy trì liên lạc với các khách hàng dự án.
- To take care loyalty project customers/ Chăm sóc khách hàng dự án trung thành.
- To follow the delivery of products for projects/ Theo dõi việc thực hiện tiến độ giao hàng cho dự án.
- Coordinate with sale mans to reach the projects at provinces in Viet Nam/ Phối hợp với nhân viên kinh Doanh để tiếp cận dự án tại các khu vực tỉnh.
- To ensure the targets of projects and suggest the ideas to maintain and develop sale targets/ Đảm bảo chỉ tiêu kinh Doanh và đề xuất các giải pháp duy trì mục tiêu kinh doanh.
- To report the progress of projects monthly/ Báo cáo tiến độ công việc hàng tháng.
- To support Sales Manager for any reasonable tasks assigned/ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Have knowledge of 5S/ Kiến thức về 5S.
- Have knowledge of working safety/ Kiến thức về an toàn lao động.
- Hazard Analysis and risk assessmentto safety related Recruitment and Training development job/ Phân tích và xác định các mối nguy và rủi ro về an toàn liên quan đến công việc của vị trí này.
- Following the rules of company about environment management/ Tuân thủ các quy định của công ty liên quan đến an toàn lao động.
- Careful, enthusiasm, dynamic, honest, hard working/ Cẩn thận, nhiệt tình, năng động, trung thực, làm việc chăm chỉ.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Please send your application by online or direct.
  - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp đến công ty.

 • Tên liên hệ: Công Ty TNHH SCG Việt Nam
 • Địa chỉ: An Phu Plaza, 117-119 Ly Chinh Thang St, Ward 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh
Ngày gởi:
01/08/2020
Ngày hết hạn:
31/08/2020

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Quận 3 Kỹ Sư An Toàn Lao Động Vật tư Xây dựng An Toàn Lao Động

SCG Việt Nam Logo

SCG Việt Nam
 • Số nhân viên: 5,000-9,999
 • Tên liên hệ: Công Ty TNHH SCG Việt Nam

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Hóa dầu (SCG Chemicals), Bao bì (SCG Packaging), Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng 51.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn chú trọng đến việc không ngừng cải tiến nhằm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992. Hiện tại, SCG hiện có 22 công ty đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản hơn 673 triệu USD, và hơn 8.700 nhân viên Việt Nam.

Cùng với tầm nhìn của mình, tập đòan SCG liên tục đóng góp cho xã hội và cộng đồng đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống tại những nơi SCG họat động.Trong suốt những năm qua, SCG đã chứng tỏ được sự quan tâm sâu sắc cũng như nổ lực trong các họat động vì cộng đồng, đẩy mạnh hơn nữa sự cam kết của tập đòan trong việc chăm lo và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam trong nhiều chương trình khác nhau như:

Học bổng chung một ước mơ: được thành lập từ năm 2007, học bổng này được tổ chức bởi Báo Tuổi Trẻ do tập đoàn SCG tài trợ, nhằm trao tặng học bổng hằng năm cho 350 em học sinh trung học có học lực giỏi, hiếu tháo và mang hòai bão vượt lên cuộc sống khó khăn tại 7 tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ. Từ năm 2011, chương trinh mở rộng ra thêm 50 học bổng cho các em Hà Nội. Ngòai ra, Ban tổ chức còn tặng những phần quà đặc biệt cho giáo viên có hơn 5 năm kinh nghiệm và đóng góp cho nhà trường.
Nâng cấp và tu sửa trường học, tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi: từ năm 2009, SCG khởi xướng dự án nâng cấp và tu sửa Trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết tật Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Năm 2011, SCG tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi cho trẻ em tại trường đồng thời trao tặng học bổng và hệ thống máy tính internet phục vụ công tác giáo dục tại trường. Ngày hội 1/6 lại tiếp tục được tổ chức năm 2012 và dự định sẽ là họat động thường niên tại Trường.
Sân chơi "SCG Chung Một Ước Mơ": SCG xây dựng Sân chơi “SCG Chung Một Ước Mơ” tại công viên Hòang Văn Thụ, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh năm 2011. Sân chơi có diện tích 820m2 với tổng đầu tư 97,000usd. Sân chơi mở cửa tự do cho người dân trong khu vực; đây là khu vui chơi ngòai trời có không gian dành cho cả cha mẹ và trẻ em vui chơi với nhau. Năm 2012, tập đòan đã tổ chức Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi cho hơn 500 trẻ em trên tòan thành phố Hồ Chí Minh.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>