[Cần Thơ] Chuyên Viên Hoạch Định Cấp Cao - Kênh Hợp Tác Bảo Hiểm Ngân Hàng (Bancassurance)

CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)


Mô tả chi tiết công việc

Bancassurance là kênh hợp tác giữa tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife và những ngân hàng danh tiếng khác (Techcombank, SCB, ACB, …)
* Tư vấn và bán hàng
- Giới thiệu, tư vấn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu tài chính và chính sách / mục đích phúc lợi của khách hàng.
- Phối hợp cùng với Chuyên viên khách hàng cá nhân / Khách hàng doanh nghiệp phát hiện ra các nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn phù hợp trong quá trình trực tiếp gặp mặt / gọi điện thoại chăm sóc khách hàng
- Hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cần thiết Khách hàng, hỗ trợ khách hàng về thủ tục yêu cầu bồi thường và nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường theo đúng quy định của TCB và đối tác bảo hiểm
* Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng
- Là đầu mối đầu chính hỗ trợ khách hàng khi khách hàng phát sinh các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn, vướng mắc về bảo hiểm
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ bền chặt, tốt đẹp với khách hàng, góp phần tạo dựng thương hiệu Tiên Phong – Khác Biệt.
* Quyền lợi:
- Thu nhập: 18.000.000đ - 25.000.000đ + Thưởng kinh doanh theo tháng / quý / năm căn cứ theo hiệu quả công việc.
- Được ký hợp đồng lao động và là nhân viên chính thức của ngân hàng (Được hưởng lương tháng thứ 13 và các quyền lợi khác như: Chương trình vay ưu đãi, Bảo hiểm sức khỏe, nghỉ phép năm .....)
- Mội trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng đúng Top 1 trên thị trường.
- Được điều chỉnh lương mỗi năm 1 lần theo kết quả làm việc.
- Được hỗ trợ tối đa bởi các Chuyên viên hỗ trợ kinh doanh sản phẩm bảo hiểm, tiết kiệm thời gian vận hành và tập trung vào việc tư vấn sản phẩm cho KH
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí PRM / PM / GĐCN hoặc các vị trí đào tạo bán / phát triển sản phẩm bảo hiểm tại Hội sở
- Phúc lợi đãi ngộ: Chương trình cho vay ưu đãi với CBNV, BH Sức khỏe cấp Phó phòng; khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện 5 sao
- Benchmark với thị trường: Mức tăng lương hàng năm cao, bình quân lực lượng bán tăng 20->30%. Đây là mức tăng rất tốt so với các ngân hàng khác để đảm bảo thu nhập của nhân viên luôn cạnh tranh so với thị trường.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Trình độ học vấn:
- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên.
* Kinh nghiệm:
- Có tối thiểu 02-03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn khách hàng trong ngân hàng bán lẻ hoặc bảo hiểm nhân thọ / hoặc kinh nghiệm về mảng Dịch vụ khách hàng ưu tiên / Khách hàng doanh nghiệp.
- Am hiểu về các sản phẩm bảo hiểm và về khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp
* Kỹ năng
- Kĩ năng tư vấn, thuyết phục và khai thác nhu cầu của khách hàng
- Kỹ năng phát triển mối quan hệ với khách hàng
- Có tinh thần học hỏi, quan tâm gắn bó và phát triển lâu dài với ngân hàng.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp tại địa chỉ của công ty
    - Liên hệ: Ms Tiên - SĐT: 0979402069

  • Tên liên hệ: Lâm Thị Mỹ Tiên
  • Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thái , Quận 7 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
15/10/2020
Ngày hết hạn:
14/11/2020

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Tài chính Ngân hàng Quận Ninh Kiều Tư vấn Bảo hiểm

CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM) Logo

CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Lâm Thị Mỹ Tiên

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho khách hàng của hơn 480.000 hợp đồng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 32 văn phòng trên 25 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>