Sunshines Share Co., Limited Jobs | CareerLink.vn | CareerLink.vn
Ca4a3af44e28259cbee46028e235d8d4
Sunshines Share Co., Limited
100 - 499 employees

About company

Sunshine Share Co., Limited được thành lập vào năm 2010. Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm nhà sản xuất và phân phối bán buôn thức ăn chăn nuôi, phân bón, hóa chất nông nghiệp và các vật tư nông nghiệp khác.

Sunshines Share Co., Limited là một công ty kinh doanh hóa chất và phân bón có trụ sở tại HongKong, có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh hóa chất và phân bón. Ban đầu, chúng tôi tập trung vào thị trường Đông Nam Á và là nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi hơn 10 năm.

Qui mô công ty: Sunshines Share Co., Limited thành lập một nhà máy sản xuất phân bón dạng hạt tại LIANYUNGANG, JIANGSU, được đặt tên là DONGHAI YUEYANG FERTILIZER CO., LTD. Nhà máy hiện đang sản xuất 200.000 tấn Granit Ammonium sulphate, 200.000 tấn Ammonium Clorua Granular hàng năm.

Ngoài những điều trên, chúng tôi cung cấp các loại phân bón khác thông qua mạng lưới rộng lớn của chúng tôi ở Trung Quốc. Chúng tôi chủ yếu thu được nitơ, phốt phát và phân bón phức tạp cho khách hàng của chúng tôi.

See more See less

Current hiring position

Set alert for this search

Company photos