Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ điện VIETPOWER Jobs | | CareerLink.vn
Default banner 0
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ điện VIETPOWER
Tầng số 3, Toà Nhà The Prince Residence, 19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh
100 - 499 employees

About company

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tủ điện VIETPOWER là nhà sản xuất  trạm biến áp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam. Với gần mười năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ điện, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Tọa lạc tại vị trí vàng ở Đồng Nai, nhà máy VIETPOWER có diện tích 8.000m2, kết hợp với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.
Sản phẩm của VIETPOWER được chứng nhận chất lượng theo chuẩn quốc tế như ASTA, IEC 61439-1,2
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, VIETPOWER luôn nỗ lực để củng cố uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với những sản phẩm của mình.
Điểm nổi bật trong tầm nhìn và định hướng của VIETPOWER trong tương lai gần là phấn đấu trở thành Nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam, tiến tới quốc tế hóa thị trường với những sản phẩm có chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

See more See less

Current hiring position

Set alert for this search