“Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu năm 2013”: 7 năm 1 chặng đường cho CareerLink

Sáng ngày 26/12/2013 vừa qua, Công ty TNHH CareerLink (http://www.careerlink.vn) đã cùng với 17 website/ đơn vị cung ứng dịch vụ thương mại điện tử (TMĐT) khác vinh dự nhận giải thưởng trong chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu” năm 2013. Chương trình do Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Thi đua – Khen thưởng (Sở Nội vụ), Chi nhánh Ngân hàng nhà nước Việt Nam tại TP.HCM, Văn phòng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) tại TP.HCM và Văn phòng phía Nam Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm.

 

Giải thưởng uy tín cho các doanh nghiệp trong ngành

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và đóng góp tích cực của TMĐT vào nền kinh tế chung như hiện nay, việc ghi nhận thành tích và động viên kịp thời các doanh nghiệp trong ngành là điều cần thiết để thúc đẩy sự phát triển. Vì lí do đó, năm nay chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu” đã thu hút hơn 73 website tham gia, trải dài từ các ngành hàng phổ biến đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động TMĐT. Điểm nổi bật của chương trình 2013 là bên cạnh phương thức bình chọn trực tuyến của người tiêu dùng, Ban Tổ chức đã mời Ban Giám khảo gồm 7 chuyên gia đầu ngành tiến hành đánh giá, chấm điểm cho từng website. Kết quả được tổng hợp dựa trên điểm số bình chọn của người tiêu dùng và điểm số của Ban Giám khảo theo tỷ lệ 50:50. Do đó, kết quả có được hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về cả chuyên môn lẫn sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

7 năm cho một chặng đường

Chính thức ra đời vào năm 2006, trải qua 7 năm hoạt động, Careerlink.vn đã và đang khẳng định vị thế của mình như là nơi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, và là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Với hơn 100,000 lượt người truy cập website mỗi ngày, Careerlink.vn đang dần trở thành sự lựa chọn tin cậy cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Năm nay, với việc lần đầu tiên tham gia và ngay lập tức đạt được giải thưởng “Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu” năm 2013, Careerlink.vn đã chính thức đánh dấu một bước ngoặt mới trong chặng đường 7 năm phát triển của mình. Đây có thể xem như một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của CareerLink.

 

Và lời tri ân đến người tiêu dùng

Để có được thành tích như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến sự tin tưởng bình chọn và ủng hộ của người tiêu dùng – những giám khảo thầm lặng và công tâm nhất. Không chỉ riêng CareerLink, mà tất cả những doanh nghiệp đã đạt được giải thưởng trong cuộc bình chọn lần này đều xem bằng khen và giải thưởng có được như một lời tri ân, một lời cam kết cải tiến chất lượng để giữ vững niềm tin nơi người tiêu dùng.

 

Năm 2013 vừa mới qua, và với những gì đã diễn ra, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hi vọng vào một năm mới 2014 khởi sắc hơn cho toàn ngành TMĐT nói chung và CareerLink nói riêng.

 

Lê Hoài Phương

Sao chép thành công