Tìm thấy 28 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn: Tags "Bếp Trưởng"

Trưởng Bộ Phận Bếp

Sun Group - Đà Nẵng

Sun Group

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.Kết hợp với bộ phận quản lý để xây dựng, đề xuất, quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tiệc, sự kiện… Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. (Is responsible for a...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận Hải ChâuBếp TrưởngThực PhẩmTuyển Gấp

20-04-2015

BẾP CHÍNH

Công Ty TNHH PNK - Hà Nội

Công Ty TNHH PNK

Thương lượng | Nhân viên

- Đứng chảo, làm các công việc khác theo phân công của quản lý
- Tổ chức phân bổ bếp phụ thực hiện quy trình nấu bếp đảm bảo chất lượng
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn
* Quyền lợi được hưởng
- Được công ty bố trí chỗ ăn, ở tại nơi làm việc,
- Lương: từ 4 – 4,5 triệu + phụ cấp,
- Thưởng: theo hiệu quả công vi...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận Hoàng MaiBếp TrưởngThực PhẩmTuyển Gấp

18-04-2015

Nhân Viên Bếp

SILVERLAND HOTEL - Hồ Chí Minh

SILVERLAND HOTEL

Thương lượng | Nhân viên

- Nấu các món Âu, Á phục vụ buffet, alacarte
- Hỗ trợ bếp trưởng nấu các món ăn theo yêu cầu
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnNhà hàngQuận 1Bếp TrưởngThực Phẩm

14-04-2015

Bếp Chính Chuyên Âu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ ( REDSUN ) - Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ ( REDSUN )

Thương lượng | Nhân viên

- Phụ trách chế biến các món ăn Âu - Làm các loại nước sốt âu, mì ý, piza, pít tết... - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngHuyện Từ LiêmBếp Trưởng

09-04-2015

Tổ Phó Bếp Âu / Á ( Demichef Western / Asian)

Công Ty Cổ Phần Vinpearl - Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Vinpearl

Cạnh tranh | Trưởng nhóm / Giám sát

- Chịu trách nhiệm hỗ trợ tổ trưởng trong việc giám sát, điều hành công việc của tổ Bếp Âu/ Á và trực tiếp chế biến món ăn để đảm bảo có đầy đủ sản phẩm với chất lượng cao, đồng đều đáp ứng được nhu cầu của thực khách
- Giám sát công việc của nhân viên để đảm bảo công việc được thực hiện và chất lượng sản phẩm đạt yêu...

Khách sạn/ Du lịch, Lao động phổ thông, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngDự ánQuận Ngũ Hành SơnDu LịchBếp Trưởng

26-03-2015

Quản Lý Kiêm Bếp Trưởng Bếp Ăn Công Nghiệp

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn món ăn và định lượng
- Tìm kiếm món ăn mới để bổ sung vào thực đơn hàng tuần
- Dự trù thực phẩm phục vụ hàng ngày để Tổ kho chuẩn bị thực phẩm
- Đào tạo nhân viên nấu các món ăn trong thực đơn và món ăn mới
- Quản lý chất lượng và số lượng suất ăn, đảm bảo vừa lòng khách hàng và chi phí thực phẩm the...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuản lýBếp TrưởngThực Phẩm

20-04-2015

Bếp Trưởng (Executive Chef)

Công Ty TNHH Du Lịch Phương Đông - Bình Thuận

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Điều hành các hoạt động chế biến đồ ăn và dọn rửa nhằm tối ưu hóa công suất của bếp, đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.
- Điều hành các hoạt động của bếp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Giám sát các chương trình tiệc, các chương trình thúc đẩy bán hàng.
- Giám sát và điều phối việc ...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Tiếng AnhNhà hàngQuận Bình ThạnhBếp TrưởngThực Phẩm

20-04-2015

Bếp Trưởng

Công Ty CP Xa Lô4 - Hà Nội

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Bếp trưởng điều hành H4 hoàn toàn chịu trách nhiệm cho các hoạt động của tất cả các phòng bếp trong dịch vụ ăn uống của chuỗi nhà hàng Highway4. Bếp trưởng điều hành H4 đảm bảo tất cả các phòng bếp luôn cung cấp đồ ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và hấp dẫn theo tiêu chuẩn của Công ty, đồng thời duy trì đồ ăn an toàn v...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngQuận Tây HồBếp Trưởng

16-04-2015

Bếp Trưởng

CTY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN HAI BÀ TRƯNG - Đắk Lắk

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Điều hành Bộ phận Bếp dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Công ty
- Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu để nấu các món ăn theo menu và theo order
- Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng
- Vệ si...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnNhà hàngQuản lýBếp Trưởng

14-04-2015

Bếp Phó

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Phương Anh - Đà Nẵng

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Chịu sự quản lý của bếp trưởng
- Thay mặt bếp trưởng xử lý các công việc của bếp trưởng
- Chịu trách nhiệm hướng dẫn và nấu các món ăn
- Đôn đốc và nhắc nhờ nhân viên dưới quyền
- Lên quy trình và tham mưu cho bếp trưởng số lượng các món ăn

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuản lýBếp Trưởng

09-04-2015

Quản Lý / Bếp Trưởng

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Suất Ăn Hạng Nhất - Bắc Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Nam Định, Khác

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

* Số lượng cần tuyển: 10
* Mô tả công việc:
- Quản lý vấn đề thu mua thực phẩm
- Quản lý thực phẩm tồn kho
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm của nhà cung cấp
- Thiết lập thực đơn
- Thích ứng với cách nấu ăn của khách hàng
- Điều khiển công việc nấu ăn trong nhà bếp
- Báo cáo cho giám ...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngBếp TrưởngThực Phẩm

06-04-2015

Bếp Trưởng

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Quản lý vấn đề thu mua thực phẩm
- Quản lý thực phẩm tồn kho
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm của nhà cung cấp
- Thiết lập thực đơn
- Thích ứng với cách nấu ăn của khách hàng
- Điều khiển công việc nấu ăn trong nhà bếp
- Thiết lập các quy tắc làm việc
- Báo cáo cho giám sát khi có b...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

27-03-2015

Executive Pastry Chef

InterContinental resort Danang - Đà Nẵng

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

* JOB OVERVIEW
- Prepares and presents a broad array of cakes, pastries, desserts, cakes, petits fours which meet customer expectations.
- Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
* At InterContinental Hotel...

Dịch vụ khách hàng, Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnNhà hàngQuận Sơn TràBếp TrưởngThực Phẩm

27-03-2015

Chef Cook - Hotel Western & Asian Cook (Bếp Âu - Á)

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN GRACE - Hà Nội, Thái Nguyên

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

* Mô tả công việc: - Xây dựng và thực hiện tổ chức nấu các món ăn Âu Á và thực đơn theo yêu cầu. - Đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe trong mỗi thực đơn. - Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng của bộ phận bếp. - Giám sát, quản lý, đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên bếp. - Thực hiện kiểm soát duy trì tiêu...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Bán hàng

Tiếng AnhKhách sạnNhà hàngBếp TrưởngMôi trườngThực Phẩm

25-03-2015

Executive Chef

Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam - Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

* Job description:
- Ensure the smooth running of kitchens in whole day operation.
- To be able to produce menus that are interesting and innovative.
- Guarantees a high standard of culinary services.
- Manages and motivates the kitchen staff to produce quality meals.
- Responsible for food hygiene, safety and qua...

Quảng cáo/ Khuyến mãi/ Đối ngoại, Dịch vụ khách hàng, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Tiếng AnhHuyện Từ LiêmBếp Trưởng

24-03-2015

Đầu Bếp (Bếp Âu)

Tin Dat ITs Co.,Ltd - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Nhân viên

- Nấu các món như bò bittet, Mỳ Ý, các loại salad, các loại sốt - Tham vấn và thảo luận cùng với Quản lý nhà hàng để đưa ra thực đơn, món ăn mới phù hợp với tiêu chí kinh doanh của công ty, nấu các món ăn - Tham gia vào việc xây dựng qui trình chế biến, định lượng các món ăn nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn khi nấu...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Quản lý chất lượng (QA/ QC)

Nhà hàngQuận 5Bếp Trưởng

24-03-2015

Bếp Trưởng - Bếp Chính

Công Ty TNHH Thiên Hà Shidax - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Điều hành, quản lý nhân viên phòng cung ứng để thực hiện công tác chuyên môn
- Hoạch định kế hoạch mua hàng và cung ứng vật tư, nguyên liệu phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh
- Xem xét, đề xuất và thực hiện các yêu cầu mua hàng hóa hay dịch vụ đáp ứng cho hoạt động SXKD trên cơ sở Ban Giám Đốc đã phê duyệt một c...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngBếp TrưởngThực Phẩm

24-03-2015

Trưởng Ca Bếp

Khu Vui Chơi Kizciti Hà Nội - CN Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Thái Dương Tại Hà Nội - Hà Nội

4,500,000VNĐ - 5,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

- Lên lịch làm việc cho nhân viên, nhận công việc từ cấp trên và đảm bảo công việc của cấp trên.
- Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
- Kiểm tr...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Quận Thanh XuânBếp Trưởng

21-03-2015

Bếp Trưởng

Công ty Cổ phần F&B Ba Sao - Hà Nội

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Giám sát và quản lý bộ phận bếp, tạp vụ đảm bảo cho bộ phận luôn vận hành trơn tru và hiệu quả. - Thiết lập các quy trình hoạt động tiêu chuẩn cho bộ phận bếp. - Tính toán số lượng nhân sự cần thiết để vận hành bếp,xây dựng lịch làm việc và bản mô tả công việc cho các vị trí của bộ phận bếp. - Kiểm tra, giám sát v...

Khách sạn/ Du lịch, Nhân sự, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Quận Hoàn KiếmBếp Trưởng

20-03-2015

Bếp Trưởng

Công Ty Virgo - Hà Nội

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Biết nấu ở vị trí bếp chính, làm cost, làm menu, định lượng khẩu phần ăn phù hợp, đảm bảo đúng và đủ theo yêu cầu của Công ty. - Đảm bảo thực phẩm sau khi chế biến thành các món ăn phải có vị chuẩn, ngon, đạt yêu cầu cả về cảm quan và vị giác. - Phân công công việc và giám sát bếp phó, trưởng ca và các nhân viên bế...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Quận Thanh XuânQuản lýBếp TrưởngThực Phẩm

19-03-2015

Bếp Trưởng

Công ty CP Sun.DC - chi nhánh Đà Nẵng - Đà Nẵng

8,000,000VNĐ - 10,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

- Nấu ăn phục vụ khách - Chịu trách nhiệm mọi hoạt động của bộ phận Bếp - Đảm bảo chất lượng món ăn và an toàn vệ sinh thực phẩm - Sáng tạo món mới theo thị hiếu khách hàng - Theo dõi, giám sát chi phí của Bếp - Giữ cho khu vực làm việc và dụng cụ, máy móc trong bếp luôn sạch sẽ - Sắp xếp nguyên vật liệu và kiểm ...

Khách sạn/ Du lịch

Tiếng AnhKhách sạnNhà hàngQuận Sơn TràDu LịchBếp TrưởngThực Phẩm

18-03-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng Tại Chi Nhánh Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Sóng Việt - Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Quản lý toàn bộ bếp tại nhà hàng Confetti- tại sân bay Nội Bài- Hà Nội
- Quản lý hàng hóa bếp.
- Đảm bảo chất lượng món ăn
- Điều hành công việc.
- Quản lý công, dụng cụ tài sản được giao.
- Quản lý tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.
- Quản lý nhân sự bếp.
- Nấu các món ăn.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong n...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Bếp TrưởngThực Phẩm

17-03-2015

Executive Chef

Ana Mandara Hue - Thừa Thiên - Huế

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Guarantees a high standard of culinary services offered to guests.
- In conjunction with the F&B Director, prepares the hotel's F&B offers in line with the hotel's positioning (market, competition etc) and brand policy.
- Able to innovate and diversify services offered to guests.
- Manages and motivates the kitche...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Tiếng AnhKhách sạnBếp TrưởngThực Phẩm

12-03-2015

BẾP CHÍNH

Công Ty CP Khu Nghỉ Dưỡng Và Sân Golf Đầm Vạc - Vĩnh Phúc

Thương lượng | Nhân viên

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng mặt hàng cần Order. - Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập. - Đảm nhiệm nấu các món Á theo đúng công thức đã được duyệt. - Tư vấn cho khách về các món ăn nếu được yêu cầu. - Phối hợp với các vị trí khác để đảm bảo việc phục vụ khách nhanh chóng và đúng tiêu chu...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngBếp Trưởng

11-03-2015

Bếp Trưởng Người Hàn

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn tuần, tháng và triển khai thực đơn theo đúng quy định.
- Đưa ra các món mới, triển khai hướng dẫn cách nấu với trưởng ca và các đứng nấu khác.
- Tính Cost và kiểm soát Cost
- Giám sát và chịu trách nhiệm định lượng suất ăn.
- Trực tiếp pha chế vị đồ ăn và chịu trách nhiệm về vị đồ ăn tại bếp.
- Quản...

Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Quận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

10-03-2015

Bếp Trưởng Bếp Hàn (Người Việt)

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn tuần, tháng và triển khai thực đơn theo đúng quy định.
- Đưa ra các món mới, triển khai hướng dẫn cách nấu với trưởng ca và các đứng nấu khác.
- Tính Cost và kiểm soát Cost
- Giám sát và chịu trách nhiệm định lượng suất ăn.
- Trực tiếp pha chế vị đồ ăn và chịu trách nhiệm về vị đồ ăn tại bếp.
- Quản...

Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Quận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

10-03-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng Âu - Á

Yen Nhi Hotel - Ninh Bình

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Lên thực đơn món ăn.
- Nấu ăn, trình bày món ăn tại nhà hàng.
- Quản lý quy trình hoạt động của bếp

Khách sạn/ Du lịch

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnBếp Trưởng

09-03-2015

Đầu Bếp Khách Sạn

Công ty TNHH Du lịch Khám Phá Đông Dương - Hà Nội

Thương lượng | Nhân viên

- Biết nấu món Âu, Á có kinh nghiệm làm việc ở các Nhà Hàng - Nấu các món ăn sáng nhẹ cho Khách lưu trú tại Khách sạn - Sáng tạo món mới theo thị hiếu khách hàng - Giữ cho khu vực làm việc và dụng cụ, máy móc trong bếp luôn sạch sẽ - Sắp xếp nguyên vật liệu và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu

Dịch vụ khách hàng, Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnBếp Trưởng

09-03-2015

Sửa yêu cầu tìm việc làm tuyển dụng