Tìm thấy 28 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn: Tags "Bếp Trưởng"

Bếp trưởng Bếp Nhân Viên

Công viên Thiên đường Bảo Sơn - Hà Nội

Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Hơn 4,200,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

- Nấu ăn, chuẩn bị đồ ăn phục vụ Nhân viên. - Tính toán thực phẩm phù hợp với số suất ăn đảm bảo cho nhân viên - Làm các công việc của Bếp Nhân viên

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Huyện Hoài ĐứcGiải TríBếp Trưởng

25-05-2015

Giám Sát Hoặc Tổ Trưởng Bếp tại Cần Thơ, Biên Hòa

Công ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ - Cần Thơ, Đồng Nai

Công ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Quản lý ca làm việc theo quy định của công ty
- Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra hàng hóa vào ra
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Có trách nhiệm với các món ăn hoặc công đoạn món ăn mình phụ trách
- Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm đúng nơi quy định
- Đảm bảo đúng t...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Bán hàng

Nhà hàngGiam SátTrưởng nhómBếp Trưởng

22-05-2015

Bếp Trưởng Bếp Việt, Hàn, Thái tại Cần Thơ, Đồng Nai

Công ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ - Cần Thơ, Đồng Nai

Công ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng
- Trực tiếp kiểm tra nguyên vật liệu mua vào về chất lượng, số lượng
- Tổ chức các khu vực sắp x...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngQuận 1Bếp TrưởngThực Phẩm

22-05-2015

NẤU BẾP ÂU - LẠNH / NÓNG

Sofitel Saigon Plaza - Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

6,000,000VNĐ - 7,000,000VNĐ | Nhân viên

- Thành thạo các món Âu - Đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và nấu theo công thức dựa trên tiêu chuẩn của Accor - Đảm bảo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và dụng cụ Bếp khi đứng nấu và khu vực bếp - Tuân thủ theo sắp xếp của lịch làm việc từ Bếp Trưởng - Tham gia đầy đủ các lớp đào tạo của khách sạn khi được y...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnNhà hàngQuận 1Bếp TrưởngThực Phẩm

20-05-2015

Tổ Trưởng Bếp Á / Chef de partie (Asian Kitchen)

Công Ty Cổ Phần Vinpearl - Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Vinpearl

Cạnh tranh | Trưởng nhóm / Giám sát

-Chịu trách nhiệm trong việc giám sát, điều hành công việc của tổ bếp Á được phân công và trực tiếp chế biến món ăn để đảm bảo đầy đủ các sản phẩm có chất lượng cao, đồng đều, đáp ứng được nhu cầu của thực khách. -Phân công, giám sát công việc của nhân viên trong tổ. -Tổ chức nhận, phân loại và bảo quản hàng tại kh...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Khác

Khách sạnNhà hàngQuận Ngũ Hành SơnDu LịchGiải TríBếp Trưởng

19-05-2015

BẾP CHÍNH

Công Ty TNHH PNK - Hà Nội

Công Ty TNHH PNK

Thương lượng | Nhân viên

- Đứng chảo, làm các công việc khác theo phân công của quản lý
- Tổ chức phân bổ bếp phụ thực hiện quy trình nấu bếp đảm bảo chất lượng
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn
* Quyền lợi được hưởng
- Được công ty bố trí chỗ ăn, ở tại nơi làm việc,
- Lương: từ 4 – 4,5 triệu + phụ cấp,
- Thưởng: theo hiệu quả công vi...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận Hoàng MaiBếp TrưởngThực PhẩmTuyển Gấp

19-05-2015

Nhân Viên Bếp

GRAND SILVERLAND HOTEL - Hồ Chí Minh

GRAND SILVERLAND HOTEL

Thương lượng | Nhân viên

- Hỗ trợ bếp trưởng thực hiện tốt các công việc của bếp
- Các công việc khác có liên quan
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận 1Bếp TrưởngThực Phẩm

19-05-2015

Sous Chef

Công Ty Cổ Phần Vinpearl - Khánh Hòa

Công Ty Cổ Phần Vinpearl

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Oversee all day to day Western kitchen operations - Supervise the staff of the kitchen, participates in the training and development of staff, and provides performance appraisals and disciplinary action. - Determine the menu changes, equipment and ingredients that are necessary, and handles special menu requests -...

Khách sạn/ Du lịch, Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnNhà hàngQuản lýDu LịchBếp TrưởngThực PhẩmNha Trang

12-05-2015

NẤU BẾP ÂU - LẠNH

Sofitel Saigon Plaza - Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

6,000,000VNĐ - 7,000,000VNĐ | Nhân viên

- Thành thạo các món Âu - Đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và nấu theo công thức dựa trên tiêu chuẩn của Accor - Đảm bảo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và dụng cụ Bếp khi đứng nấu và khu vực bếp - Tuân thủ theo sắp xếp của lịch làm việc từ Bếp Trưởng - Tham gia đầy đủ các lớp đào tạo của khách sạn khi được y...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnNhà hàngQuận 1Bếp TrưởngThực Phẩm

08-05-2015

BẾP CHÍNH NHÀ HÀNG

Công Ty TNHH PNK - Hà Nội

Công Ty TNHH PNK

6,000,000VNĐ - 8,000,000VNĐ | Nhân viên

- Trực tiếp đứng bếp, chế biến và hoàn thiện món ăn
- Hướng dẫn, giám sát phụ bếp sơ chế, tẩm ướp, sơ chế đúng phương pháp và đảm bảo chất lượng đồ ăn theo qui định.
- Chế biến, nấu món ăn theo đúng thực đơn hàng ngày đã được phê duyệt
- Đảm bảo nấu đúng thực đơn, ra món đúng giờ quy định, đúng định lượng, chất lượn...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Khách sạnNhà hàngQuận Hoàng MaiBếp TrưởngThực PhẩmTuyển Gấp

04-05-2015

Đầu Bếp Làm Sushi

Công Ty TNHH Brainworks ASIA - Hồ Chí Minh

8,000,000VNĐ - 13,000,000VNĐ | Nhân viên

- Chế biến món ăn (sushi, sashimi...) tại nhà hàng Nhật Bản - Lương từ 8.000.000 - 13.000.000 VNĐ (tuỳ theo kinh nghiệm, kỹ năng...)

Dịch vụ khách hàng, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận 7Bếp TrưởngThực Phẩm

04-05-2015

Bếp Trưởng

The Blossom Resort Da Nang - Đà Nẵng

7,800,000VNĐ - 8,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

- Điều hành các hoạt động chế biến đồ ăn
- Điều hành các hoạt động của bếp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Lập các công thức chế biến, cập nhật chi phí các món và giá bán.
- Thiết lập các công thức nấu ăn chuẩn.
- Sáng tạo các món mới và các sản phẩm mới.
- Duy trì các kỹ năng chuyên môn cao cấ...

Khách sạn/ Du lịch, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Quận Hải ChâuBếp TrưởngThực Phẩm

22-05-2015

Bếp Trưởng Người Hàn

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn tuần, tháng và triển khai thực đơn theo đúng quy định.
- Đưa ra các món mới, triển khai hướng dẫn cách nấu với trưởng ca và các đứng nấu khác.
- Tính Cost và kiểm soát Cost
- Giám sát và chịu trách nhiệm định lượng suất ăn.
- Trực tiếp pha chế vị đồ ăn và chịu trách nhiệm về vị đồ ăn tại bếp.
- Quản...

Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Quận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

15-05-2015

Bếp Trưởng

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Quản lý vấn đề thu mua thực phẩm
- Quản lý thực phẩm tồn kho
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm của nhà cung cấp
- Thiết lập thực đơn
- Thích ứng với cách nấu ăn của khách hàng
- Điều khiển công việc nấu ăn trong nhà bếp
- Thiết lập các quy tắc làm việc
- Báo cáo cho giám sát khi có b...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

15-05-2015

Bếp Trưởng Bếp Hàn (Người Việt)

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn tuần, tháng và triển khai thực đơn theo đúng quy định.
- Đưa ra các món mới, triển khai hướng dẫn cách nấu với trưởng ca và các đứng nấu khác.
- Tính Cost và kiểm soát Cost
- Giám sát và chịu trách nhiệm định lượng suất ăn.
- Trực tiếp pha chế vị đồ ăn và chịu trách nhiệm về vị đồ ăn tại bếp.
- Quản...

Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Quận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

15-05-2015

Nhân Viên - Bộ Phận Bếp

Công ty CP Đầu tư & Du lịch LV - Hải Phòng

4,000,000VNĐ - 6,000,000VNĐ | Nhân viên

Bếp chính (Âu & Á)– Chefs (02)
- Đảm nhận nhiều công việc, nấu các món âu, steakhouse…
(Hands on in cooking, Can do multi tasking, Cook western food, European dishes)
- Các công việc theo yêu cầu cấp trên
- Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Khách sạn/ Du lịch

Khách sạnNhà hàngBếp TrưởngThực Phẩm

11-05-2015

Tổ Trưởng Bếp Á

Flamingo Dailai Resort - Vĩnh Phúc

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Có kinh nghiệm lâu năm trong các món Á
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán
- Huấn luyện cho nhân viên
- Quản lý các vấn đề trong nhà hàng: An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu.
- Kiểm soát chi phí hiệu quả.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngTrưởng nhómBếp TrưởngThực Phẩm

11-05-2015

Bếp Trưởng Điều Hành

Cty CP Trung Nguyên Franchising - Hồ Chí Minh

Cạnh tranh | Trưởng nhóm / Giám sát

* Tóm tắt công việc:
- Quản lý, điều hành hoạt động Bếp hiệu quả
- Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.
- Đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập
* Nhi...

Dịch vụ khách hàng, Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Quận 1Quản lýBếp Trưởng

11-05-2015

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Công Ty Cổ Phần Linh Nhâm VIRGO - Hà Nội

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Xây dựng thực đơn, quản lý chất lượng món ăn, đảm bảo yêu cầu chất lượng cả hình thức và vị đồ ăn, đạt tiêu chuẩn ẩm thực Trung Quốc
- Chịu trách nhệm quản lý chặt chẽ tỉ lệ cost và các chi phí khác.
- Phát triển công thức tiêu chuẩn các món ăn và kỹ thuật chế biến, trình bày để đảm bảo chất lượng cao, ổn định và ...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc)Khách sạnNhà hàngQuận Thanh XuânBếp Trưởng

05-05-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng

Cock Club Garden Beer - Đồng Nai

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

* Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định;
- Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
- Lập công t...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngTuyển dụngThành phố Biên HoàHành chínhBếp Trưởng

05-05-2015

01 Bếp Trưởng Bếp Âu

Công Ty TNHH Sen Ba Miền - Đà Nẵng

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn thể nhân viên bộ phận bếp.
- Phân lịch nhân viên bếp.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn trước khi ra khỏi bếp.
- Nấu chính các món trong Menu nhà hàng đưa ra.
- Huấn luyện thêm cho toàn thể nhân viên bếp về các món ăn và kĩ năng bếp.
- Sáng tạo các món ăn mới cho nhà hàng. ...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Tiếng AnhNhà hàngQuận Sơn TràQuản lýBếp Trưởng

04-05-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng Âu - Á

Yen Nhi Hotel - Ninh Bình

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Lên thực đơn món ăn.
- Nấu ăn, trình bày món ăn tại nhà hàng.
- Quản lý quy trình hoạt động của bếp

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnNhà hàngBếp Trưởng

24-04-2015

Sous Chef/ Bếp Phó

Khách sạn Cicilia & Spa - Đà Nẵng

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Giám sát tất cả các hoạt động hàng ngày một cách chặt chẽ - Kiểm tra đặt hàng hằng ngày cho nhà hàng . - Phân công công việc cho nhân viên . - Thực hiện một cách chính xác toàn bộ các nhiệm vụ do cấp trên trưc tiếp của mình và hoàn thành nhiệm vụ của mình về thời gian . - Kiểm soát chất lượng , vệ sinh và chuẩn ...

Khách sạn/ Du lịch

Tiếng NhậtTiếng AnhTiếng Hàn QuốcKhách sạnNhà hàngQuản lýBếp Trưởng

23-04-2015

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Công Ty Cổ Phần SHC Việt Nam - Hà Nội

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Kiểm soát mọi vấn đề trong Bếp (nhân sự, hàng tồn, chất lượng đồ ra...)
- Lên thực đơn, định lượng, đưa ra điều chỉnh nếu cần thay đổi thực đơn...
- Kiểm soát và chỉ đạo chặt chẽ vấn đề vệ sinh trong Bếp
- Chịu trách nhiệm chỉ đạo chính trong việc chuẩn bị đồ phục vụ khách
- Phân công công việc trong Bếp, quản lý...

Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngHuyện Từ LiêmQuản lýBếp TrưởngThực Phẩm

21-04-2015

Quản Lý Kiêm Bếp Trưởng Bếp Ăn Công Nghiệp

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn món ăn và định lượng
- Tìm kiếm món ăn mới để bổ sung vào thực đơn hàng tuần
- Dự trù thực phẩm phục vụ hàng ngày để Tổ kho chuẩn bị thực phẩm
- Đào tạo nhân viên nấu các món ăn trong thực đơn và món ăn mới
- Quản lý chất lượng và số lượng suất ăn, đảm bảo vừa lòng khách hàng và chi phí thực phẩm the...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuản lýBếp TrưởngThực Phẩm

20-04-2015

Bếp Trưởng (Executive Chef)

Công Ty TNHH Du Lịch Phương Đông - Bình Thuận

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Điều hành các hoạt động chế biến đồ ăn và dọn rửa nhằm tối ưu hóa công suất của bếp, đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.
- Điều hành các hoạt động của bếp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Giám sát các chương trình tiệc, các chương trình thúc đẩy bán hàng.
- Giám sát và điều phối việc ...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Tiếng AnhNhà hàngQuận Bình ThạnhBếp TrưởngThực Phẩm

20-04-2015

Bếp Trưởng

Công Ty CP Xa Lô4 - Hà Nội

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Bếp trưởng điều hành H4 hoàn toàn chịu trách nhiệm cho các hoạt động của tất cả các phòng bếp trong dịch vụ ăn uống của chuỗi nhà hàng Highway4. Bếp trưởng điều hành H4 đảm bảo tất cả các phòng bếp luôn cung cấp đồ ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và hấp dẫn theo tiêu chuẩn của Công ty, đồng thời duy trì đồ ăn an toàn v...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngQuận Tây HồBếp Trưởng

16-04-2015

Bếp Trưởng

CTY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN HAI BÀ TRƯNG - Đắk Lắk

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Điều hành Bộ phận Bếp dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Công ty
- Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu để nấu các món ăn theo menu và theo order
- Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng
- Vệ si...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnNhà hàngQuản lýBếp Trưởng

14-04-2015

Sửa yêu cầu tìm việc làm tuyển dụng